11/05/2019 3 Loại Máy chống chó sủa bậy hiện nay

3 Loại Máy chống chó sủa bậy hiện nay

3 Loại Máy chống chó sủa bậy hiện nay

Trong cuộc sống hiện đại, việc nuôi một vài chú chó trong nhà thường giúp người chủ giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, có một số loại chó hoặc một số cá thể chó lại thuộc loại “lắm lời”; và có thể gây cho bạn hoặc hàng xóm những sự phiền toái không đáng có. Để khắc phục nhược điểm này, các nhà khoa học đã nghĩ ra các loại Phụ kiện cho Chó giúp con người có thể kiểm soát được … các tiếng sủa của chó. Theo các mẫu thiết bị được giới thiệu trên thị trường Petcare ở Mỹ; thì hiện nay chủ yếu có 3 loại sau đây (phân chia theo nguyên lý hoạt động của máy):

1. Loại dùng xung điện:

Thiết bị điện được buộc vào cổ chó như kiểu cổ dề. Khi chó sủa sẽ bị một dòng điện nhỏ kích thích làm cho nó khó chịu và mất đi ham muốn sủa. Rất hiệu quả nhưng hơi mắc. Giá tại Mỹ từ 50 USD trở lên (chó càng lớn thì thiết bị tương ứng càng đắt)

2. Loại bình xịt (cũng buộc vào cổ):

Khi chó sủa sẽ kích thích xịt ra spray mùi chanh gây khó chịu đối với loài chó –> cũng hiệu quả, giá khoảng 10 USD

3: Loại dùng siêu âm.

Có thể để riêng tại một góc trong nhà. Khi chó sủa sẽ kích thích thiết bị phát ra âm thanh ở tần số rất khó chịu đối với chó. Giá khoảng 30 USD, nhưng xem review thấy nhiều người phản ánh là không hiệu quả vì có giới hạn hoạt động nhất định (về mặt diện tích)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status