23/04/2020 bat-an-khay-dung-thuc-an-cho-meo-tai-petviet-shop

Bát ăn cho mèo – Khay đựng thức ăn cho mèo

Các mẫu bát ăn, khay đựng thức ăn cho mèo đẹp giá rẻ được các bạn nuôi mèo chọn mua nhiều nhất đầu năm 2020 tại Pet việt.

Các mẫu bát ăn cho mèo

Bát ăn inox trắng cho mèo

Bát ăn Inox cho Chó mèo

Bát ăn cho mèo bằng inox trắng bền đẹp, không han gỉ và luôn sáng bóng, mang đến cảm giác sạch sẽ khi để đựng thức ăn cho mèo. Bát ăn inox có 6 cỡ gồm:

  1. Bát nhỏ đường kính 13cm, đáy 18cm giá 34k
  2. Bát vừa đường kính 16cm, đáy 21.5cm giá 55k
  3. Bát lớn đường kính 19.5cm, đáy 26cm giá 59k
  4. Bát lớn nhất đường kính 22.5cm, đáy 29.5cm giá 65k

Bát ăn cho mèo bằng inox vỏ nhựa

Bát ăn cho Thú cưng

Bát ăn inox vỏ nhựa ABS bền đẹp, kích cỡ bát 18,5cm, chiều cao bát inox 6cm.

Bát ăn inox cho mèo vỏ sơn màu

Bát ăn cho Thú cưng bằng Inox

Bát ăn inox vỏ sơn màu có 3 size phù hợp với mèo từ nhỏ đến lớn.

  • Bát đường kính đáy 18cm giá 42k
  • Bát đường kính đáy 22cm giá 69k
  • Bát đường kính đáy 26cm giá 79k

Bát ăn du lịch cho mèo

Bát ăn cho Chó mèo

Bát ăn du lịch cho mèo được chế tạo từ silicon không đọc hại, có thể gập lại theo nếp dễ dàng gấp gọn, cất gọn gàng trong túi đồ du lịch, thuận tiện mang mèo đi chơi khắp mọi nơi cùng bạn. Bát ăn du lịch có kích cỡ: đường kính 13cm, cao 5.5cm thoải mái để bạn đựng bữa ăn cho mèo.

Bát ăn cho mèo bằng nhựa melamin

Bát ăn cho Chó mèo

Bát ăn nhựa cho mèo được chế tạo từ nhựa melamin sử dụng trong làm đồ đựng thực phẩm, không gây hại cho thú cưng, con người. Bát được chế tạo với nhiều kích cỡ phù hợp với nhiều giống chó khác nhau.

  • Bát cỡ nhỏ: 17×5.5cm
  • Bát cỡ lớn: 21x6cm

Bát ăn chậm cho mèo

Bát ăn chậm cho mèo được sử dụng trong các trường hợp mèo bị béo phì, gây ra các bệnh về tim mạch, trào ngược dạ dày khiến mèo bị nôn, mèo bị khó thở dẫn đến giảm tuổi thọ. Bát ăn chậm giúp mèo nhai chậm lại và kỹ hơn, giảm các nguy cơ trên. Có 2 loại bát ăn chậm cho mèo là bát ăn chậm tai thỏ bát ăn chậm cho mèo hình tròn

Các mẫu khay đựng thức ăn cho mèo tốt giá rẻ

Khay thức ăn cho mèo được chế biến 2 ô, 1 ô đựng nước và 1 ô đựng thức ăn cho mèo. Sau đây là các mẫu khay đựng thức ăn được ưa chuộng nhất bởi các bạn nuôi mèo trong năm 2020 này:

Khay đựng thức ăn làm từ nhựa melamin không độc hại

Khay thức ăn cho mèo bằng inox

Khay thức ăn cho mèo bằng inox bền đẹp với lõi inox giữ cho bát ăn sáng và sạch sẽ, phần ngoài được bọc nhựa để đặt bát êm ở trên sàn nhà, không gây tiếng động ầm ĩ khi bát bị di chuyển do mèo ăn, bát có 2 ngăn, tổng kích thước dài x rộng x cao là 29x15x5cm.

Thìa xúc thức ăn cho mèo

Thìa nhựa dùng xúc thức ăn vào bát ăn cho mèo, thìa được làm bằng nhựa PP không độc hai và bền trong quá trình sử dụng. Thìa có kích thước 23x16cm

Bình nước treo chuồng mèo

Bình nước treo chuồng mèo giúp bạn không phải lo lắng việc đổ nước cho mèo uống thường xuyên nữa, để bạn đi xa mà không cần lo lắng. Bình nước cũng giúp giữ nước sạch sẽ, không bị bụi bẩn làm ảnh hưởng đến chất lượng nước sạch. Bình được làm từ nhựa PP bền cao cấp không độc hại với thú cưng.

Mọi câu hỏi về các loại bát ăn cho mèo, khay đựng thức ăn cho mèo, bình nước treo chuồng… đều có thể liên hệ với Pet Việt theo số điện thoại 0812.194.194 (Zalo, Skype, Viber…) hoặc fanpage Pet Việt. Bạn cũng có thể điền mẫu để được tư vấn qua số điện thoại hoặc email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status