26/03/2020 Bát ăn đôi cho Chó mèo

Bát khay đựng thức ăn cho chó

Tổng hợp các mẫu bát ăn, khay đựng thức ăn cho chó đẹp rẻ bán chạy tại Pet Việt. Hiện tại, có hai kiểu bát ăn cho chó được sản xuất trên thị trường. Loại thứ nhất là kiểu bát ăn bình thường và loại thứ hai bát ăn chậm được sử dụng trong trường hợp chó bị béo phì, chó ăn quá nhanh và bị các bệnh liên quan đến dạ dày.

Chất liệu dùng sản xuất bát ăn

Bát ăn cho chó thường được làm từ inox không gỉ hoặc nhựa Melamin. Melamin là loại nhựa được sử dụng để sản xuất câc loại hộp nhựa dùng bảo quản thực phẩm nên rất an toàn và không có hại cho thú cưng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng làm đồ đựng thức ăn cho chó lâu dài.

Các loại bát ăn cho chó bằng inox

Bát ăn cho chó bằng inox có đế mềm cao su

Bát ăn Inox cho Chó mèo

Bát ăn inox đế cao su là một trong những loại bát ăn cho chó được nhiều chủ nuôi chó lựa chọn. Với ưu điểm là inox sáng bóng chắc chắn và bền với hoạ tiết vết chân thú cưng dễ thương, đây là một trong những loại bát đựng thức ăn cho chó bán chạy nhất tại Pet Việt.

Bát ăn inox này có đế cao su nên rất êm và giữ bát ăn chắc chắn không bị di chuyển khi chó của bạn ăn thức ăn như các loại bát inox khác trên thị trường.

Bát ăn inox đế cao su có nhiều cỡ nhỏ nhất là 18cm phù hợp với chó con và cỡ lớn nhất là 30cm cho các dòng chó lớn.

Bát ăn inox đế cao su có giá bao nhiêu?

Tại Pet Việt, bạn có thể mua bát ăn inox với giá rất rẻ, chỉ từ 49k.

Đặt mua sản phẩm bát ăn inox đế mềm cao su cho chó

Bát ăn inox vỏ nhựa cho chó

Bát ăn cho Thú cưng

Bát ăn inox vỏ nhựa cho chó với nhiều màu sắc cũng là sản phẩm được nhiều bạn nữ nuôi cún lựa chọn. Bát có ba màu cho bạn lựa chọn

Xem:

Bát ăn inox vỏ nhựa nhiều màu

Bát ăn inox cho chó có vỏ màu

Với 5 màu sắc bắt mắt, bát ăn inox này có 3 cỡ cho bạn lựa chọn phù hợp với chó của mình. Size gồm loại 18cm, 22cm và 26cm.

Bát ăn nhựa cho chó

Bát ăn cho chó được làm từ nhựa Melamin sử dụng sản xuất đồ hộp bảo quản thực phẩm nên rất an toàn cho thú cưng. Bát ăn có cỡ phù hợp với các giống chó nhỏ như poodle, lạp xưởng, phốc sóc, pug, bull pháp ….

Xem bát ăn nhựa cho chó

Các loại bát ăn chậm cho chó

Bát ăn chậm phù hợp trong các trường hợp chó bị đau dạ dày do ăn quá nhanh hoặc chó bị béo phì do ăn nhiều làm ảnh hưởng đến sức khoẻ và tuổi thọ cũng như sự năng động hoạt bát vốn có của chó.

Có hai kiểu dáng bát ăn chậm được nhiều chủ nuôi chó ưa chuộng là kiểu tròn đáy sâu và kiểu tai mèo dễ thương. Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm ở dưới đây

Bát ăn chậm kiểu dáng tròn

Bát ăn chậm kiểu tai mèo

Khay đựng thức ăn cho chó

Khay đựng thức ăn cho chó thường được làm hai ngăn, một ngăn đựng nước và một ngăn đựng thức ăn. Dưới đây là một số mẫu khay đựng thức ăn cho chó đẹp rẻ

Bình nước cho chó

Ngoài các loại khay đôi cớ đựng thức ăn và phần đựng nước, còn một loại bình nước treo chuồng cũng cần thiết. Bình nước được thiết kế kiểu vòi chỉ khi cún liếm mới có nước chảy ra, rất tiện lợi và sạch sẽ. Với loại bình nước treo chuồng này, bạn không cần thiết phải lo lắng việc quên không cho cún yêu uống nước hàng ngày.

Bình nước treo chuồng Thú cưng BA0501 Bình nước treo chuồng Thú cưng BA0501

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status