28/04/2020 bim-ta-khay-may-nha-ve-sinh-cho-meo-tai-shop-do-dung-cho-meo-petviet

Các loại bỉm, tã, giấy lót, khay, máy, nhà vệ sinh cho mèo đẹp giá rẻ năm 2020

Tổng hợp các loại bỉm tã vệ sinh cho mèo, giấy lót vệ sinh lồng chuồng cho mèo, các loại khay vệ sinh, máy dọn vệ sinh tự động, nhà vệ sinh cho mèo có kiểu dáng đẹp được nhiều bạn ưa chuộng và đặc biệt là giá rẻ trong năm 2020

Khay vệ sinh cho mèo kiểu vuông

Khay vệ sinh cho mèo với dáng vuông có thành cao để chặn cát bắn ra ngoài. Phía dưới có mặt lưới để chận mèo không chạm sàn đáy. Kích thước của khay vệ sinh là 43*43*15cm.

Khay vệ sinh cho mèo kèm xẻng

Khay vệ sinh cho mèo được thiết kế dạng hộp vệ sinh cho mèo với kích thước 40*31*13cm. Có kèm xẻng dọn phân giúp bạn dọn vệ sinh dễ dàng.

Chậu vệ sinh cho mèo Elip

Chậu vệ sinh cho mèo được thiết kế kiểu vát elip kích cỡ các chiều lần lượt là 35*28*15cm.

Nhà vệ sinh cho mèo hình trụ

Nhà vệ sinh cho mèo được thiết kế dạng hình trụ cao tạo thành một thùng vệ sinh cho mèo kín giữ cát sạch sẽ bên trong nhà vệ sinh. Sản phẩm có kích thước các chiều là 47*35cm, rộng rãi thoải mái với cả mèo lên tới 10kg. Sản phẩm cũng có đi kèm xẻng vệ sinh giúp bạn dọn phân mèo dễ dàng và một bậc thang giúp mèo lên xuống nhà vệ sinh.

Nhà vệ sinh cho mèo cao cấp

Nhà vệ sinh cho mèo cao cấp được sản xuất từ nhựa cao cấp vô cùng chắc chắn và bền đẹp. Phần đế bên dưới có thể tháo nắp để dọn vệ sinh dễ dàng, nhà vệ sinh kín lên không gây mùi ra ngoài. Kích thước các chiều sản phẩm là 52*42*40cm.

Máy dọn vệ sinh cho mèo tự động Petree

máy dọn vệ sinh cho mèo tự động petree

Máy dọn vệ sinh cho mèo tự động Petree giúp bạn dọn vệ sinh tự động cho mèo, máy được thiết kế hiện đại, khoang vệ sinh lớn, dễ dàng sử dụng. Máy dọn vệ sinh giúp giảm mùi phân, tốn ít cát và tiết kiệm thời gian cho các bạn, nhất là những bạn nuôi mèo nhiều.

Các loại xẻng vệ sinh, cây gắp phân mèo

Các loại thảm lót sàn lồng chuồng vận chuyển cho mèo

Khi đưa mèo đi xa, bạn nên sử dụng các loại lót sàn vệ sinh cho mèo để giữ cho lồng chuồng túi vận chuyển được sạch sẽ. Hiện có hai loại lót vệ sinh cho mèo là lót vệ sinh cho mèo Cocoyo tấm giấy lót vệ sinh cho mèo Doog&Caat.

Lót vệ sinh cho mèo thường được sử dụng trong các trường hợp lót ổ đẻ cho mèo, lót phẫu thuật, lót lồng chuồng vận chuyển cho mèo, lót túi xách mèo, lót vệ sinh…

Bỉm tã vệ sinh cho mèo

bỉm cho chó mèo, tã cho chó mèo

Bỉm tã cho mèo Petsoft được thiết kế với chất liệu tự nhiên mềm mại độ thấm hút cao, mỏng nhẹ cho cảm giác dễ chịu và thoải mái phù hợp khi đưa mèo đi xa, đi tham gia tiệc hội.

Bạn cần tư vấn thêm về các loại bỉm tã khay máy nhà vệ sinh cho mèo, thú cưng có thể liên hệ với Pet Việt theo số điện thoại 0812.194.194 hoặc fanpage Pet Việt. Bạn cũng có thể điền mẫu để được tư vấn qua số điện thoại hoặc email.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status