23/04/2020 Mèo Miến Điện

Các loại sữa cho mèo, gel dinh dưỡng, thuốc bổ sung canxi khoáng chất, dưỡng và chống rụng lông cho mèo

Mèo Miến Điện

Sữa Bio Milk cho mèo

Bio Milk là một loại sữa dinh dưỡng cho thú cưng nói chung và mèo nói riêng, được sản xuất bởi hãng dược phẩm cho thú cưng Bio Pharma, Sữa Bio Milk mang đến cho mèo 14 loại khoáng chất vitamin dinh dưỡng gồm: Protein, chất béo, chất xơ, canxi, photpho, lysine, Methionine, Threonine, Tryptophan, Vitamin A, Vitamin D3, Vitamin E, Vitamin B1, Vitamin B12. Bio Milk là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi mèo uống sữa gì?

Sữa cho mèo Bio Milk phù hợp sử dụng cho để thay thế sữa mẹ trong trường hợp mèo con bị mất mẹ, mèo mẹ không có sữa thiếu sữa, mèo bị bệnh cần hồi phục sức khỏe, mèo bị còi xương ốm yếu…

Cho mèo con uống sữa gì?

Bio Milk là một trong những loại sữa cho mèo con tốt nhất mà bạn nên sử dụng.

Sữa Bio Milk mua ở đâu?

Tại Pet việt, bạn có thể dễ dàng đặt mua sữa Bio Milk trên hệ thống website Petviet.vn của chúng tôi, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp qua hệ thống fanpage hoặc số điện thoại 0812.194.194.

Bạn đọc có thể xem thêm một số loại sữa cho thú cưng tốt nhất qua bài viết này: Top 5 loại sữa cho thú cưng tốt nhất

Tham khảo thêm: bình sữa cho mèo con

Gel dinh dưỡng cho mèo

Gel dinh dưỡng cho mèo Nutri Plus – bổ sung canxi vitamin cho mèo

Gel dinh dưỡng cho mèo Nutri Plus bổ sung các Vitamin nhóm A, D, E, B, các khoáng chất Canxi, Folic, sắt, iot, mangan, magie cho mèo. Nutri Plus thích hợp sử dụng trong các trường hợp: mèo đang trong thời gian mang thai hoặc tiết sữa. Mèo cần hồi phục nhanh ( sau khi giải phẫu, sau khi mắc bệnh nhiễm trùng…), mèo con đang lớn. Mèo biếng ăn, giảm cân. Mèo bị rụng lông, cần chống rụng lông mọc lông cho mèo.

Gel dinh dưỡng cho mèo Ciao Churu

gel-dinh-duong-cho-meo-ciao-churu

Gel dinh dưỡng Ciao bổ sung năng lượng Protein thô: 8% (tối thiểu) Chất béo thô: 0,2% (tối thiểu) Chất xơ thô: 0,1% (tối đa) Tro thô: 1,7% (tối đa) Độ ẩm: 90% (tối đa) cho mèo, mang lại nguồn năng lượng cao cho mèo hoạt động, hỗ trợ hệ tiêu hóa và sức khỏe tổng thể nên phù hợp với mèo bị còi xương, gầy gộc ốm yếu.

Pet Việt bán các loại gel dinh dưỡng cho mèo tốt nhất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng để cải thiện sức khỏe, tăng cường đề kháng mang lại một cuộc sống tốt hơn cho mèo cưng của mình.

Cách sử dụng gel dinh dưỡng cho mèo

Các loại gel dinh dưỡng cho mèo đều có thể cho ăn trực tiếp hoặc trộn với thức ăn. Để cho dễ ăn, trước tiên nên cho một lượng nhỏ vào miệng mèo để làm quen, sau đó có thể cho ăn với liều lượng 1 – 2 thìa cho mỗi 5kg thể trọng mèo.

Tác dụng của gel dinh dưỡng cho mèo

Có nên cho mèo ăn gel dinh dưỡng không? Nói chung việc cung cấp các vitamin và khoáng chất cho mèo không thể nào đủ qua việc chỉ sử dụng các loại thức ăn hạt, vì vậy gel dinh dưỡng giúp mèo có thể nhận được đầy đủ dinh dưỡng khoáng chất mà cơ thể cần.

Virbac Megaderm – thuốc chống rụng lông cho mèo kích thích mọc lông cho mèo

thuốc bổ lông dưỡng lông cho chó megaderm

Megaderm với thành phần có premix khoáng, các axit béo Omega 3&6, vitamin A, E giúp duy trì vẻ mượt mà của da, lông của mèo. Giảm triệu chứng ngứa và dị ứng, giảm rụng lông ở mèo. Hỗ trợ làm lành vết thương và tăng khả năng phòng vệ tự nhiên ở lớp da lông của thú cưng trước vi khuẩn ve nấm…

Thuốc bổ sung vitamin cho mèo Bio Vitamino Oral

thuốc bổ sung vitamin cho chó bio-vitamino oral

Thuốc uống Bio Vitamino Oral bổ sung các Vitamin A, D3, E, B1, B2, B6, B12, C, K3 và Nicotinamide, folic acid, D Panthenol, L Methionine, L tryptophan, L Cysteine… cho mèo.

Thuốc bổ máu cho mèo Vita Hemo

thuốc bổ máu cho chó vita hemo

Vita Hemo giúp bổ máu, ngừa việc thiếu máu thông qua việc bổ sung sắt, axit amin và các vitamin nhóm B là các chất phục vụ cho quá trình tạo máu ở mèo. Vita Hemo nên được sử dụng sau khi mèo bị bệnh cần hồi phục sức khỏe, cần kích thích thèm ăn sau bệnh.

Các loại sữa và gel dinh dưỡng cho mèo tại Pet Việt

Mọi câu hỏi về gel dinh dưỡng cho mèo, sữa cho mèo, các loại thuốc giúp mượt lông chống rụng lông hỗ trợ mọc lông cho mèo đều có thể liên hệ với Pet Việt theo số điện thoại 0812.194.194 hoặc fanpage Pet Việt. Bạn cũng có thể điền mẫu để được tư vấn qua số điện thoại hoặc email.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status