28/04/2020 các loại thuốc tẩy giun sán sổ lãi cho mèo tại cửa hàng thú cưng petviet

Các loại thuốc tẩy giun sán xổ lãi cho mèo tốt

Khi mèo nói riêng hoặc thú cưng nói chung thường xuyên gãi ngứa, hay cọ xát cơ thể đó có thể là dấu hiệu ban đầu của việc nhiễm các loại nội ký sinh trùng như giun đũa, giun móc, giun tóc, sán dây, giun tròn… Cùng tìm hiểu về các loại thuốc tẩy giun sán sổ lãi cho mèo tốt giá rẻ trong bài viết này.

Tìm hiểu về giun sán ở mèo

Có cần thiết phải tẩy giun sán cho mèo không? dù mèo thường xuyên ở trong nhà

Mèo vốn thích lang thang khắp nơi và khám phá môi trường sống quanh mình. Mèo có thể lăn lộn và vờn bắt chuột, các động vật khác vì vậy mèo thường nhiễm ký sinh trùng giun, sán dễ dàng dù cho chúng có thường xuyên ở trong nhà. Xổ giun sán cho mèo là rất cần thiết.

Mèo con có cần tẩy giun sán không?

Tẩy giun cho mèo con là việc cần thiết. Mèo con có thể nhiễm giun qua việc nhiễm giun đũa qua nhau thai, nhiễm giun đũa và giun móc thì mèo mẹ qua sữa mẹ, nhiễm giun móc qua da, nhiễm do ăn phải ấu trùng giun qua vật ký sinh. Như vậy mèo có thể nhiễm giun sán rất sớm ngay cả khi từ lúc chưa được sinh ra nên tẩy giun cho mèo con là điều cần thiết.

Mèo nhiễm giun sán có tác hại gì?

Khi mèo bị nhiễm giun, nếu không được tẩy giun mèo sẽ lười ăn, gầy guộc còi xương, tắc ngẽn mật và ruột, mất máu và thiếu vitamin, suy giảm miễn dịch nên dễ mắc các căn bệnh khác mặc dù bạn đã tiêm vacxin cho mèo.

Ngoài ra, không tẩy giun sán cho mèo, có thể lây sang con người qua việc ôm ấp mèo…

Cách tẩy giun cho mèo

Tẩy giun cho mèo thường bắt đầu khi mèo được 6 tuần tuổi. Cụ thể sẽ được hướng dẫn theo từng loại thuốc tẩy giun khác nhau.

Cách cho mèo uống thuốc tẩy giun

Thuốc tẩy giun sán cho mèo được bào chế dạng viên. Bạn có thể cho mèo ăn trực tiếp thuốc tẩy giun hoặc nghiền bột và trộn vào thức ăn hạt cho mèo ăn bình thường mà không có vấn đề gì.

Mua thuốc tẩy giun cho mèo ở đâu?

Tại Pet Việt bạn có thể mua các loại thuốc tẩy giun sán xổ lãi cho mèo dễ dàng và được chúng tôi hướng dẫn sử dụng kỹ lưỡng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Thuốc tẩy giun sán cho mèo giá bao nhiêu?

Thuốc tẩy giun sán xổ lãi cho mèo có giá khoảng từ 10 nghìn mỗi viên. Giá dao động sẽ tùy loại thuốc tẩy giun sán cụ thể. Số lượng viên dùng sẽ tùy vào loại thuốc tẩy giun sán và cân nặng của mèo.

Cho mèo uống thuốc tẩy giun khi nào?

Mèo thường tẩy giun từ 4-6 tuần tuổi trở đi và điều trị lại khoảng mỗi 3 tháng. Cụ thể sẽ do từng loại thuốc tẩy giun sán xổ lãi mà bạn mua.

Các loại thuốc tẩy giun sán cho mèo

Thuốc tẩy giun sán cho mèo Bio Rantel

Thuốc tẩy Giun cho Chó mèo
Thuốc tẩy Giun Bio-Rantel

Bio Rantel điều trị các loại giun sán: giun đũa, giun móc, sán dây, giun kim cho mèo. Bio Rantel là dạng viên nén nên bạn có thể cho mèo ăn trực tiếp hoặc nghiền bột trộn với thức ăn.

Bio Rantel có thể tẩy giun sán cho mèo con từ 6 tuần tuổi trở lên.

Bio Rantel cũng có thể dùng tẩy giun sán cho mèo mang thai, mèo đẻ. Tẩy giun sán trước khi cho đi phối và 10 ngày trước khi sinh đẻ và 3 tuần sau khi sinh mèo con.

Thuốc tẩy giun sán xổ lãi cho mèo Bio Rantel Plus

Thuốc tẩy Giun cho Chó mèo
Thuốc tẩy Giun Bio-Rantel Plus

Bio Rantel Plus dùng tẩy giun cho các giống mèo trên 10kg.

Thuốc tẩy giun sán xổ lãi cho mèo Merantel

Merantel là loại thuốc tẩy giun sán cho mèo. Merantel có hai loại: Merantel S cho mèo dưới 5kg và Merantel L cho mèo từ 5kg trở lên.

Thuốc tẩy giun sán cho mèo Sanpet

thuoc-tay-giun-san-cho-meo-thu-cung-sanpet-tai-petvietshop

Thuốc tẩy giun sán Sanpet trị giun và các loại sán dây cho mèo

Mèo con bắt đầu tẩy từ lúc 4 tuần tuổi. Mèo mang thai mèo đẻ có thể dùng.

Thuốc tẩy giun sán cho mèo Drontal Cat

thuoc-tay-giun-san-cho-meo-thu-cung-drontal-cats-tai-petvietshop

Drontal Cat của Đức, điều trị các loại giun và sán cho mèo

Exotral Thuốc điều trị giun sán cho mèo của Virbac

thuoc-tay-giun-san-cho-meo-thu-cung-exotral-virbac-tai-petvietshop.jpg

Virbac Exotral là thuốc điều trị các loại giun sán xổ lãi cho mèo của hãng dược phẩm Virbac. Exotral dùng điều trị tẩy giun sán cho cả mèocon, mèo lớn và mèo mang thai mèo đẻ mèo đang nuôi con rất an toàn.

Bạn đọc cần tư vấn thêm về các loại thuốc tẩy giun sán ký sinh trùng cho mèo có thể liên hệ với Pet Việt theo số điện thoại 0812.194.194 hoặc fanpage Pet Việt. Bạn cũng có thể điền mẫu để được tư vấn qua số điện thoại hoặc email.

Xem thêm các loại thuốc thú y cho mèo khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status