24/04/2020 Vòng cổ mèo dây xích mèo tại Pet Việt Shop

Các loại vòng cổ cho mèo, dây xích mèo đẹp giá rẻ năm 2020

Có thể nói vòng cổ cho mèo cũng như dây xích mèo là những đồ dùng không thể không có cho bất cứ chú mèo nào. Dưới đây là một số loại vòng cổ cho mèo và dây xích mèo đẹp giá rẻ được nhiều bạn nuôi mèo lựa chọn để làm phụ kiện thời trang cho bé mèo của mình trong những tháng đầu năm 2020 này.

Các loại vòng cổ mèo

Vòng cổ mèo có đèn LED phát sáng

Vòng cổ LED phát sáng trong đêm giúp mèo của bạn vui chơi an toàn khi ở ngoài nhà vào buổi tối. Vòng cổ mèo được làm bằng vải Poly bền bỉ, chống nước. Vòng cổ cho thú cưng có thể phát sáng do được thiết kế với đèn LED ở bên trong. Vòng cổ mèo LED phát sáng có thể co dãn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ thoải mái vừa với cổ bé mèo của bạn.

Tại Pet Việt, có nhiều loại vòng cổ led cho mèo để bạn có thể lựa chọn:

Vòng cổ mèo có đèn LED phát sáng
Vòng cổ chó mèo có đèn LED phát sáng

Vòng cổ mèo có chuông

vòng cổ chuông cho chó mèo

Vòng cổ chuông cho mèo kiểu 1 có 5 chuông, vòng có thể có dãn thoải mái cho mèo con và mèo trưởng thành. Loại vòng cổ cho mèo con này hiện có 4 màu cho bạn lựa chọn: xanh, vàng, đỏ và hồng.

vòng cổ mèo có chuông

Vòng cổ mèo có chuông kiểu 2 được thiết kế với hai chuông, vòng đeo cổ cho mèo được làm bằng vải canvas bền đẹp và không thấm nước.

vòng cổ mèo có chuông

Vòng cổ mèo có một chuông loại vòng này có nhiều màu sắc bắt mắt cho bạn lựa chọn. Vòng được làm từ vải pha poly bền đẹp không phai với nhiều họa tiết dễ thương nổi bật.

Các loại vòng cổ có yếm cho mèo

Ngoài các loại vòng cổ bình thường, loại vòng cổ mèo kèm yếm ngực cũng được rất nhiều bạn nuôi mèo ưa chuộng vì tính thời trang của loại vòng cổ yếm này. Vòng cổ yếm Fashion có 2 màu: màu đỏmàu xanh.

Mua vòng cổ cho mèo ở đâu?

Tại Pet Việt bạn có thể dễ dàng chọn mua một loại vòng cổ mèo phù hợp với bé mèo của mình, Pet Việt có bán các loại vòng cổ chuông, vòng cổ định vị GPS, vòng cổ trị rận ve cho mèo, vòng cổ khắc tên mèo. Bạn có thể liên hệ với Pet Việt qua fanpage, số đt,zalo… để nhận tư vấn các mẫu vòng cổ đẹp cho mèo.

Các loại dây xích mèo nhỏ gọn đẹp rẻ

Dây xích mèo cánh thiên thần

Là loại dây xích nhỏ, ôm vào vòng ngực của mèo. Dây được làm chắc chắn, phần lưng có cánh bướm thiên thần dễ thương. Loại dây dắt chó này phù hợp dùng làm dây xích mèo loại nhỏ khoảng dưới 7kg .

Dây xích mèo bảy màu

Dây có thể xích các giống mèo lớn lên tới 9, 10kg

Dây dắt mèo DD0501

Dây xích phù hợp các giống mèo dưới 8kg

Dây dắt mèo vải denim

Dây dắt tự động cuốn cho mèo

Ngoài ra, các loại dây dắt cuốn tự động cũng đang trở thành hiện tượng và được nhiều bạn nuôi mèo lựa chọn vì tính gọn gàng và cơ động của nó.

Tại Pet Việt hiện có 3 loại dây dắt cuốn tự động cho mèo:

Dây dắt cuốn tự động DD0801 Họa tiết

Dây dắt Mèo tự động cuốn DD0802 Sang trọng

Dây dắt Mèo tự cuốn DD0803 nhiều Màu

Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm vòng cổ và dây xích mèo tại Pet việt, bạn có thể xem các sản phẩm vòng cổ dây xích mèo tại đây

Có nên xích mèo không?

Mèo thường có xu hướng hay đi lang thang, với tình trạng bắt trộm chó mèo như hiện nay mọi người nên giữ an toàn cho mèo của mình bằng cách giữ trong chuồng hoặc xích mèo lại khi bạn ra khỏi ra, tránh để mèo đi lang thang, bạn có thể dễ dàng mất đi bé mèo của mình bất cứ lúc nào.

Cách xích mèo như thế nào?

Cách xích mèo rất đơn giản, nếu bạn sử dụng loại dây xích vòng cổ thì quá dễ dàng rồi phải không ạ, chỉ cần đeo vòng cổ và nối với dây xích qua móc xích. Còn nếu sử dụng dây xích vòng ngực, bạn chỉ cần lồng đai ngực qua hai chân trước của mèo rồi vòng lên lưng và khóa lại rồi móc với xích là đã xong.

Bạn cần tư vấn thêm về các loại vòng cổ và dây dắt mèo và thú cưng có thể liên hệ với Pet Việt theo số điện thoại 0812.194.194 hoặc fanpage Pet Việt. Bạn cũng có thể điền mẫu để được tư vấn qua số điện thoại hoặc email.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status