16/03/2020 Chuồng cho Chó mèo

Các mẫu lồng chuồng nhà chó đẹp giá rẻ phổ biến hiện nay

Các mẫu lồng chuồng nhà chó đẹp giá rẻ phổ biến hiện nay dành cho người mới nuôi chó

Với những bạn nuôi chó lần đầu, thì bài viết này có lẽ không thể không đọc. Lồng chó, chuồng chó luôn là một trong những đồ dùng cho chó mà bạn cần mua đầu tiên khi bắt đầu nuôi chó. Hiện nay, tại thị trường nước ta các loại lồng chuồng cho chó chủ yếu được sản xuất trong nước bởi các xưởng nhỏ hoặc nhập khẩu từ nước ngoài. Trong bài viết này, Pet Việt sẽ giới thiệu với các bạn các mẫu lồng chuồng cho chó đẹp giá rẻ nhất hiện nay để bạn tham khảo.

1. Lồng chuồng sắt sơn tĩnh điện

Chuồng cho Chó mèo

Là mẫu chuồng chó bằng sắt thép được ưa chuộng nhất hiện nay vì tính năng tháo mở lắp ghép đa năng và gấp gọn dễ dàng. Lồng sắt sơn tĩnh điện là lồng chó đang rất được nhiều người lựa chọn, lồng sắt này có 3 kích cỡ đáp ứng cho chó có thể lên tới 20kg. Sản phẩm lồng sắt thép sơn tĩnh điện bán tại Pet Việt được sơn chống dẫn điện, dễ lau chùi và có khả năng gấp gọn vô cùng tiện lơi. Lồng này có 2 cửa, một cửa phí trên và một cửa trước, phía dưới có máng đỡ tiện lợi.

  • Size 1 kích thước lồng chó các chiều dài rộng cao lần lượt là 46x30x32cm
  • Size 2 kích thước lồng chó các chiều dài rộng cao lần lượt là 60x42x45cm
  • Size 3 kích thước lồng chó các chiều dài rộng cao lần lượt là 76x47x50cm

Chuồng cho Chó mèo

Mua chuồng chó sơn tĩnh điện ở đâu?

Các bạn có thể mua chuồng chó sơn tĩnh điện tại Pet Việt CN Hà Nội. Giá bán của 3 chuồng chó này cũng rất rẻ, phù hợp với đa số bạn nuôi chó, size 1 có giá chỉ 280k, size 2 có giá 380k và size lớn nhất size 3 có giá chỉ 450k. Để lựa chọn được lồng thép phù hợp, bạn nên đo chiều dài của cún và cân nhắc khi trưởng thành chó của bạn có thể dài bao nhiêu và cân nặng khoảng bao nhiêu để mua lồng chó phù hợp.

2. Lồng chuồng chó inox giá rẻ

long-cho-chuong-cho-inox

So với lồng sắt sơn tĩnh điện thì giá thành của chuồng chó inox đắt hơn khá nhiều, nhưng bù lại lồng inox chắc chắn hơn rất nhiều và nếu cần loại lồng to thì bạn chỉ có thể mua lồng inox vì lồng sắt chỉ có kích cỡ lớn nhất là 76x47x50cm. Chuồng chó inox bán tại Pet Việt là loại cửa trượt có thể đóng mở bằng cách trượt ngang rất dễ dàng, phía dưới lồng có máng inox để chứa nước tiểu của chó. Lồng được hàn chắc chắn có thể đỡ được trọng lượng của chó lên tới 50, 60kg nên bạn có thể yên tâm về độ chắc chắn của lồng inox, chuồng inox cũng là loại chuồng chó rất đẹp vì độ sáng bóng của inox và cũng rất dễ lau chùi, không bị han gỉ theo thời gian. Size của chuồng chó inox này là 72x50x50cm kết hợp với các thanh nhôm cực cứng nên lồng inox cho chó này có thể để nuôi chó từ 30kg trở lên dễ dàng.

Mua chuồng chó inox ở đâu?

Tại Pet Việt bạn có thể mua chuồng inox cho chó với giá rẻ nhất hiện nay. Giá bán của chuồng inox tại Pet Việt hiện đang được chúng tôi trợ giá chỉ còn 900k, có thể nói là rẻ nhất trên thị trường lồng chuồng inox cho chó hiện nay.

Các bạn muốn tìm hiểu thêm lồng chuồng để nuôi chó ở nhà, hoặc chuồng vận chuyển chó đường dài hãy liên hệ với Pet Việt theo số điện thoại 0812194194 hoặc fanpage Pet Việt

3. Hàng rào quây cho chó

Hàng rào quây cho chó mèo

Là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế cho các loại lồng chó, chuồng chó. Quây cho chó phù hợp với các giống chó nhỏ dưới 10kg. Là một loại quây được lắp ghép từ nhiều tấm khác nhau, bạn có thể dễ dàng tạo hình lồng quây cho chó, tạo lỗi đi ra cho chó dựa trên các tấm ghép bằng thép hoặc nhựa. Bạn có thể thay thế, mở rộng hoặc thu hẹp chuồng quây chỉ bằng cách tháo ra hoặc lắp thêm vào các tấm ghép rất tiện lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status