02/05/2020 cắt tỉa cạo lông mèo cắt móng mèo chải lông mèo

Các sản phẩm chăm sóc lông cho mèo: găng tay bàn chải lược chải lông, tông đơ cạo cắt tỉa lông, kềm cắt móng cho mèo…

Với bất cứ ai nuôi mèo, thì một bộ sản phẩm gồm bàn chải lông, găng tay chải lông, lược chải lông mèo là đồ dùng không thể thiếu để chăm sóc vẻ ngoài cho mèo của mình. Bài viết tổng hợp các đồ dùng, dụng cụ làm đẹp bộ lông cho mèo cần thiết nhất năm 2020 này.

Bàn chải và găng tay chải lông cho mèo

Bàn chải và găng tay chải lông cho mèo thường được sử dụng khi tắm cho mèo. Thiết kế răng bàn chải giúp bạn có thể tắm cho mèo thật sạch sẽ vào tận sau trong lông da của mèo.

Găng tay chải lông tắm cho mèo VS0501

Găng tay tắm cho thú cưng VS0501

Găng tay chải lông khi tắm giúp bạn đeo vào tay có thể tắm cho mèo một cách dễ dàng và sạch sẽ, chải sạch lông rụng khỏi cơ thể mèo khi bạn tắm. Thiết kế răng của găng tay cũng giúp bạn cào gãi cho mèo vào sâu tận da giúp cho mèo có thể cảm thấy thoải mái và thư giãn khi tắm.

Găng tay tắm phù hợp với các bạn có bàn tay nhỏ.

Xem thêm: găng tay chải lông tắm cho mèo VS0401

Bàn chải tắm cho mèo loại răng to

Bàn chải tắm cho Thú cưng VS0402 hình chữ nhật

Bàn chải lông tắm cho mèo loại răng to phù hợp dùng khi bạn tắm cho mèo, với phần răng bàn chải được chế tạo to và mềm bằng chất liệu tổng hợp nên khi bạn dùng chải và cọ xát vào cơ thể cho mèo giúp mèo có thể thư giãn cơ thể dễ dàng khi tắm.

Găng tay chải lông mèo VS0403

Bàn chải tắm cho Thú cưng VS0403 Bàn chải massage
Bàn chải tắm cho Chó mèo VS0403 Bàn chải massage

Găng tay chải lông mèo VS0403 được thiết kế rộng nên phù hợp với cả các bạn có bàn tay nhỏ hoặc to. Răng của găng tay được làm dài và sâu và sát nhau giúp bạn chải lông rụng cho mèo dễ dàng. Găng tay chải lông mèo VS0403 có kích cỡ các chiều 24*14*11cm. Đây là một trong những loại chải lông mèo được nhiều bạn lựa chọn vì có thể chải lông cả lúc tắm cho mèo lẫn lúc bình thường.

Lược chải lông mèo

Lược chải lông mèo thông minh VS2020

Bàn chải lông cho Chó mèo

Lược chải lông mèo thông minh VS2020 là sản phẩm chải lông cho mèo thông minh với cơ chế loại bỏ lông rụng khỏi bàn chải chỉ bằng một nút bấm. Lược chải lông thông minh có kích thước 12*6cm rất gọn nhẹ và cầm vừa vào lòng bàn tay.

Lược đôi chải lông mèo

Lược chải lông chó mèo

Lược đôi chải lông mèo với phần răng lược được chế tạo từ thép không gỉ, phần cán lược được bọc gỗ chắc chắn. Lược đôi có hai mặt lược với độ thưa của răng lược khác nhau giúp bạn vừa có thể chải lông rụng cho mèo vừa có thể chải lông để làm đẹp dễ dàng.

Các loại tông đơ cạo cắt tỉa lông mèo

Tông đơ cắt cạo lông mèo Codos CP6800

tông đơ cắt cạo lông chó codos cp 6800

Tông đơ codos cp6800 giúp bạn tự cạo lông mèo, cắt tỉa lông mèo tạo kiểu dễ dàng tại nhà. Tông đơ Codos cp6800 là loại tông đơ sạc điện chuyên dụng dùng cắt tỉa lông cho chó mèo, động cơ mạnh mẽ, vận hành êm ái, lưỡi tông đơ không rỉ, bền, sắc bén và dễ dàng tháo rửa vệ sinh.

Ngày nay việc chăm sóc thú cưng không còn đơn giản là tắm và cho ăn nữa, đã có các bệnh viện dành cho thú cưng, có các Spa làm đẹp cho cún, cũng có những nhà hàng tiêu chuẩn dành riêng cho thú cưng. Như vậy, không phải là lãng phí hay xa xỉ nếu bạn dành tặng cho người bạn thân iu một chiếc tông đơ cắt cạo lông chuyên dùng cho thú cưng.

Codos CP6800 có thể dùng cạo lông cho cả mèo con lẫn mèo lớn.

Tông đơ codos cp6800 đặc biệt phù hợp cắt tỉa lông cho các giống mèo lông dài như cắt tỉa lông cho mèo anh lông dài.

Cạo lông mèo có tốt không?

Cạo lông cho mèo là việc hết sức bình thường nên bạn không có gì phải lo lắng

Cạo lông mèo để làm gì?

Có nhiều lí do khiến bạn phải cạo lông mèo như tạo lại lông cho mèo, hoặc mèo bị bệnh viêm da ghẻ lở nấm nặng bạn phải cạo lông mèo để trị bệnh.

Có nên cạo lông mèo không?

Như Pet Việt đã nhắc đến phía trên, có nhiều lí do để bạn cao lông mèo. Nên nếu bạn không thích cạo lông cho mèo thì không cần cạo trừ trường hợp mèo bị viêm da nặng cần cạo lông để bôi thuốc toàn cơ thể.

Tông đơ tỉa lông mèo HK

tong-do-cat-long-cho-meo-HK-2

Tông đơ HK là loại dùng để tỉa lông ở các bộ phận nhỏ như mắt mèo, mu bàn chân mèo hoặc các góc hẹp khác trên cơ thể mèo. Tông đơ HK giúp bạn tỉa lại bộ lông cho mèo gọn gàng và đẹp theo đúng ý của bạn.

Các sản phẩm cắt móng cho mèo

Hiện nay, đa số mèo đều sống ở trong môi trường căn hộ, sàn nhà trơn và phẳng chứ không còn như xưa vì vậy cắt móng mèo giúp mèo không bị trượt khi di chuyển. Cắt móng mèo cũng giúp móng mèo bớt sắc hơn, làm giảm khả năng gây tổn thương, xước xát da cho bạn khi bạn chơi cùng mèo.

Kềm cắt móng cho mèo

Các loại kềm cắt móng cho mèo (kìm cắt móng) giúp bạn loại bỏ phần móng quá dài dư thừa gây khó khăn cho mèo khi di chuyển. Tại Pet Việt, có hai loại kềm cắt móng cho mèo: một loại kềm cắt móng mèo có kèm giũa móng và một loại kềm cắt móng mèo không có giũa móng.

Xem thêm:

Máy mài móng Pet Pedicure

Pet Pedicure là máy mài móng mèo giúp móng mèo bớt sắc cạnh, qua đó làm giảm nguy cơ mèo gây xước xát cơ thể của chủ nuôi khi chủ nuôi chơi, ôm mèo.

Bạn đọc cần tư vấn thêm về các loại lược chải lông cho mèo, tông đơ cắt cạo tỉa lông mèo, kềm cắt móng, máy mài móng mèo có thể liên hệ với Pet Việt theo số điện thoại 0812.194.194 hoặc fanpage Pet Việt. Bạn cũng có thể điền mẫu để được tư vấn qua số điện thoại hoặc email.

Có thể bạn quan tâm: Các sản phẩm chải lông, cắt móng cho mèo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status