16/07/2019

Cách chọn mua Thức ăn cho Mèo Anh lông dài

Cách chọn mua Thức ăn cho Mèo Anh lông dài

Tại sao Mèo ngủ rất nhiều

Thức ăn cho mèo Royal Canin kitten

Thức ăn cho Mèo Royal Canin

Royal Canin Kitten là thức ăn dành cho mèo con 1 tháng tuổi đến 12 tháng tuổi. Là loại thức ăn cho mèo con được đa số bạn lựa chọn cho mèo con của mình, Royal Canin Kitten là thức ăn cho mèo được chế biến để hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng đề kháng và bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cho mèo con.

Thức ăn cho Mèo Catsrang

Catsrang là thức ăn cho mèo được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Catsrang được làm từ nguyên liệu hữu cơ mang hương vị của thiên nhiên. Giúp bảo vệ sức khỏe chú Mèo của bạn nhờ nguyên liệu sản xuất hoàn toàn SẠCH. Catsrang giúp phòng ngừa loại bỏ lông thừa trong ruột; giúp tăng cường vẻ đẹp da và lông, phòng tránh bệnh quáng gà nhờ các chất dinh dưỡng được cũng cấp cân bằng và đầy đủ. Giúp phòng tránh các bệnh có thể phát sinh cho Mèo. Catsrang có 2 loại thức ăn là Catsrang kitten cho mèo con và Catsrang Adult cho mèo lớn.

Thức ăn cho Mèo Catsrang Thức ăn cho Mèo Catsrang

Thức ăn cho Mèo Me-O

Sản phẩm xuất xứ từ Thái Lan giúp đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng cho mèo Anh lông dài bằng cách sử dụng những thành phần có chất lượng tốt nhất. Sản phẩm cung cấp Taurine cần thiết cho chức năng của mắt và cải thiện thị giác của Mèo; Protein từ sữa và cá biển giúp phát triển cơ thể và cơ bắp khỏe mạnh.

Thức ăn khô cho Mèo Me-O Thức ăn cho Mèo Me-O

Thức ăn cho Mèo Whiskas

Whiskas là thức ăn cho mèo nhập khẩu từ Mĩ. Whiskas được sử dụng khi chú Mèo của bạn bước vào giai đoạn 3 tháng tuổi và đến trưởng thành. Sản phẩm được chế biến từ cá giàu dinh dưỡng, đem lại hương vị yêu thích cho những chú Mèo. Hàm lượng dinh dưỡng trong sản phẩm Thức ăn Whiskas đảm bảo cung cấp đủ những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của những chú mèo Anh lông dài.

Thức ăn cho Mèo Whiskas Thức ăn cho Mèo Whiskas

Thức ăn cho Mèo Minino Yum (Blisk cũ)

Sản phẩm Thức ăn hạt cho Mèo mọi lứa tuổi của tập đoàn Neovia (Pháp). Trước đây Minino có tên gọi là Blisk. Minino Yum là thức ăn khô cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng cho Mèo phát triển khỏe mạnh như: Protein, Canxi, Omega 3-6, Vitamin, Yucca, Taurine, DHA.. Minino Yum có công thức từ Hải Sản tươi ngon, tạo nên hương vị tuyệt vời hấp dẫn những chú Mèo; ngoài ra còn đặc biệt giúp hỗ trợ giảm mùi và làm rắn phân.

Thức ăn cho Mèo Minino

Các loại thức ăn cho mèo đều có tại cửa hàng thức ăn cho mèo Pet Việt. Bạn có thể xem thêm chi tiết và đặt mua thức ăn cho mèo tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status