26/04/2019 Cách chọn tông đơ phù hợp để cắt tỉa lông cho thú cưng

Cách chọn tông đơ phù hợp để cắt tỉa lông cho thú cưng

Cách chọn tông đơ phù hợp để cắt tỉa lông cho thú cưng

Một số giống chó cần chú ý đặc biệt tới bộ lông; có thể kể đến như Bichon Frise, Yorkshire Terrier, Samoyed, Poodle… hiện nay ở Việt Nam giống chó Poodle, Sammoyed, Corgi khá phổ biến và thường gặp.  Nếu bạn sở hữu một em cún thuộc các giống này; thì việc cắt tỉa lông cho chúng là việc chắc chắn sẽ phải làm. Nếu có thời gian bạn có thể đưa các bé tới trung tâm chăm sóc thú nuôi để cắt tỉa lông, còn nếu bạn muốn cắt tỉa lông cho chúng tại nhà thì bạn nên sử dụng dụng cụ phù hợp như Tông đơ cắt tỉa lông cho chó mèo.

Không nên sử dụng kéo vì có thể làm tổn thương bé nếu không cẩn thận. Tuy nhiên để chọn được một chiếc tông đơ cắt lông chó tốt không phải là chuyện đơn giản. Trong bài viết ngày hôm nay Pet Việt sẽ cùng các bạn tìm hiểu; thế nào là một chiếc tông đơ tỉa lông chó tốt? và địa chỉ mua tông đơ cạo lông chó, cắt lông chó, mèo ở đâu đảm bảo nhất nhé!

Thế nào là tông đơ cắt lông chó, mèo tốt?

Bạn là người yêu thú cưng như chó và mèo thì chắc chắn; bạn sẽ biết rằng việc chăm sóc lông cho chúng đóng vai trò hết sức quan trọng. Bộ lông khỏe mạnh là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới sức khỏe những người bạn thân thiết của chúng ta. Khi chọn mua một chiếc để chăm sóc lông cho thú cưng chúng ta cần quan tâm những điều sau. Đầu tiên là chọn loại tông đơ không dây hay có dây; tiếp đến là lựa chọn động cơ công suất bao nhiêu; sau đó là lựa chọn lưỡi cắt được làm từ chất liệu nào; và cuối cùng là các dụng cụ hỗ trợ, khả năng bảo dưỡng của bộ sản phẩm đó.

Như chúng ta đã biết Tông đơ cắt tỉa lông mèo có hai loại; là loại dùng điện trực tiếp hay còn gọi là tông có dây và tông dùng pin sạc (tông không dây). Loại tông có dây thường khá nặng, cách sử dụng khó khăn; khá vướng víu vì phải cắm dây khi sử dụng, kém linh hoạt hơn hơn tuy nhiên lại mạnh mẽ hơn tông không dây. Tông không dây thì độ linh hoạt cao; sử dụng dễ dàng và tiện lợi hơn nhưng có công suất yếu hơn.

Cách chọn tông đơ phù hợp để cắt tỉa lông cho thú cưng

Mặc dù vậy trong khoảng 1-2 năm trở lại đây; các sản phẩm tông đơ cắt lông chó có dây đang trở nên lép vế hơn so với tông đơ tỉa lông chó, mèo, cắt lông chó mèo không dây. Bởi vì các sản phẩm không dây có công suất ngày càng tăng cao; sử dụng dễ dàng, bảo dưỡng và vệ sinh đơn giản. Công suất của những chiếc tông dùng pin, sạc giờ đã đạt mức 12 – 18W; thoải mái cho chúng ta sử dụng để cắt tỉa lông cho chó mèo.

Tiếp đến chúng ta sẽ cần chú ý tới lưỡi cắt. Lưỡi cắt là bộ phận rất quan đối với một chiếc tông tốt. Một sản phẩm tốt đòi hỏi lưỡi cắt phải sắc; bền, ít bị mài mòn và không bị nóng lên khi sử dụng. Đặc biệt là với các giống chó mèo lông dậm và dày thì tông cắt lông cho chúng phải có lưỡi sắc để không bị kẹt hay dứt lông khiến chúng bị đau. Các loại tông với lưỡi từ thép các bon cao, titanium và sứ Zr02 là những bộ sản phẩm bạn nên chọn để cắt tỉa lông cho chó mèo.

Các dụng cụ hộ trợ cũng như việc vệ sinh; bảo dưỡng tháo lắp có dễ dàng đơn giản hay không cũng là việc bạn nên quan tâm. Nếu việc sử dụng quá khó khăn và việc bảo dưỡng chúng quá mất thời gian thì bạn cũng không nên chọn chiếc tông đó cho việc cắt lông chó mèo. Các dụng cụ kèm theo nên đầy đủ cả dầu máy, chổi lông và cữ (điều chỉnh độ dài khi cắt)

Một số tông đơ cắt lông chó, tỉa lông chó mèo tốt

Với các tiêu chuẩn như trên thì dưới đây là một số chiếc tông đơ tỉa lông chó, mèo mà bạn nên lựa chọn sử dụng.

Tông đơ Codos CP 8000 Một sản phẩm chất lượng, sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, động cơ công nghệ mới, có bộ phận chống rung va giảm ồn, hoạt động em ái, lưỡi cắt rất sắc từ Titanium va sứ cao cấp. Gọn nhẹ kích thước 16.5cm x 4.5cm x 4 cm pin 600 mAh sạc 3 tiếng dùng 50 – 60 phút thoải mái. Bộ sản phẩm có đầy đủ cữ giống Pulis 7800, bộ chổi vệ sinh và dầu máy có thêm một pin dự phòng rất tiện dụng. Một sản phẩm tuyệt vời khi tìm kiếm tông đơ chó mèo.

Ngoài Codos Cp8000 cũng có các sản phẩm khác rất đáng lựa chọn như; tông đơ Codos 5000 và tông đơ Codos 6800. Đây đều là những sản phẩm tông dùng Pin sạc, lưỡi cắt cao cấp, hoạt động rất êm ái, cắt rất sắc và ngọt, không day, dứt lông khi cắt tỉa lông chó, mèo.

Trên đây là một vài gợi ý để bạn có thể tìm thấy sản phẩm tông đơ cắt lông chó, mèo tốt, chất lượng. Nếu bạn có thắc mắc gì về tông đơ chó mèo có thể liên hệ Pet ViệtPhụ kiện Thú cưng Hà Nội theo Hotline 0812.1994.194 để được tư vấn 24/7 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status