24/05/2020 Thức ăn cho Mèo Royal Canin Kitten

Thức ăn cho mèo giá rẻ nhưng chất lượng tốt, cách mua?

Các sen thân mến, việc lựa chọn một loại thức ăn cho mèo tốt, chất lượng cao và đầy đủ dinh dưỡng luôn là điều mà bất cứ bạn nào nuôi mèo cưng đều mong muốn. Tuy nhiên, hiện nay các loại thức ăn cho mèo tốt chất lượng đều có giá khá cao so với các bạn nuôi mèo bình thường, chính điều này ngăn cách lựa chọn một loại thức ăn tốt cho mèo giá rẻ. Vậy làm thế nào để mua thức ăn cho mèo giá rẻ với chất lượng tốt, đầy đủ dinh dưỡng?

Thức ăn cho mèo giá rẻ Royal Canin Kitten – Gói chiết 1kg

Thức ăn cho Mèo Royal Canin Kitten

Royal Canin Kitten là thức ăn cho mèo con dưới 12 tháng tuổi cao cấp của Royal Canin – Pháp. Lợi ích của Royal canin Kitten với mèo nổi bật với việc giúp hệ tiêu hóa còn đang phát triển hoàn thiện của mèo con khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ quá trình cai sữa.

Đồng thời Royal Canin Kitten bổ sung hàng loạt vitamin, khoáng chất và axit amin giúp mèo con phát triển khỏe mạnh và cân bằng: natri silic aluminat, kali clorua, vỏ hạt psyllium, fructooligosaccharides, muối, choline clorua, vitamin [DL-alpha tocopherol acetate (nguồn vitamin E), L-ascorbyl-2-polyphosphate (nguồn vitamin C) , Bổ sung niacin, biotin, riboflavin bổ sung, D-canxi pantothenate, pyridoxine hydrochloride (vitamin B6), vitamin A acetate, thiamine mononitrat (vitamin B1), bổ sung vitamin B12, axit folic, vitamin D3 bổ sung], L-lysine, natri pyrophosphate , Chất đạm thủy phân, DL-methionine, taurine, khoáng chất vết (zinc proteinate, oxit kẽm, sulfat sắt, protein mangan, oxit mangan, đồng sunfat, canxi iodat, proteinate đồng, selenit natri), chiết xuất từ ​​hoa vằn (Tagetes erecta L.), magiê oxit, chiết xuất thảo mộc, bảo quản với tocopherols hỗn hợp và axit xitric.

Để mua Royal Canin Kitten gói 2kg từ hãng, bạn cần bỏ ra số tiền hơn 370k đồng, Pet Việt thấu hiểu và biết được giá này khó tiếp cận với đa số người nuôi mèo, bởi vậy Pet Việt có bán thức ăn cho mèo con Royal Canin Kitten gói chiết 1kg được chia từ bao to 10kg ra để giúp các bạn mua được loại thức ăn này với giá rẻ hơn rất nhiều, chỉ với 143k/1kg.

Cats Eye – Thức ăn cho mèo mọi lứa tuổi của Hàn Quốc

Thức ăn cho Mèo Cat Eye

Cats Eye là loại thức ăn cao cấp cho mèo thứ 2 mà mình muốn chia sẻ với các bạn. Cats Eye được biết đến và tin dùng bởi cộng đồng nuôi mèo từ nhiều năm, những lợi ích mà thức ăn cho mèo Cats Eye mang đến bao gồm:

  • Cat’s eye được phối trộn đặc biệt dành cho mèo mọi lứa tuổi để giảm chứng rụng lông, cải thiện bộ lông mèo và cải thiện tiêu hóa.
  • Dễ tiêu hóa và cực kỳ ngon miệng sẽ giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện khả năng hấp thụ dinh dưỡng
  • Tăng cường sức khỏe đại tràng và giảm lãng phí thức ăn.
  • Giảm tối thiểu lượng phân đào thải và giảm mùi phân thải ra

Cats Eye hiện đang được bán với giá gần 160k/1.5kg khá cao, giải pháp giúp bạn có thể mua Cats Eye cho mèo của mình với giá rẻ đó là mua gói chia 500g, 1kg từ Pet Việt. Thức ăn cho mèo Cats Eye gói chiết của chúng tôi hiện có giá rẻ hơn nhiều, chỉ 35k/gói 500g; 68k/gói 1kg.

Pet Việt tự hào là thương hiệu cung cấp thức ăn cho mèo giá sỉ cho các bạn nuôi mèo và mang giá rẻ nhất đến cho các bạn từ nhiều năm nay. Với sự uy tín được xây dựng từ năm 2014 đến nay, Pet việt luôn giúp các sen có thể tìm được loại thức ăn cho mèo chất lượng tốt với giá thấp nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status