07/05/2019 Chế độ ăn cho chó Phú Quốc

Chế độ ăn phù hợp cho chó Phú Quốc

Chế độ ăn phù hợp cho chó Phú Quốc

Chế độ ăn cho chó Phú Quốc – Để chó Phú Quốc con lên tại đẹp, dáng chuẩn thì bạn nên chú ý đến chế độ ăn uống của chó ngay từ khi còn nhỏ.

Nhiều bạn nuôi chó Phú Quốc không biết thức ăn nào là phù hợp nên thường cho ăn theo thức ăn của gia đình; mặc dù cho chúng ăn ngon, ở sạch nhưng chúng vẫn dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Bởi hệ tiêu hóa của chúng không giống với hệ tiêu hóa của con người. Thức ăn giống người như nhiều chất đạm, chất bột, chất béo, vitamin chúng chỉ tiêu hóa được phần nào.

Chế độ ăn cho chó Phú Quốc

Không nên cho chó Phú Quốc ăn thức ăn của người

Chó Phú Quốc không kén ăn; Thức ăn ưa thích của chúng là những loài thú nhỏ, côn trùng, một số loại củ quả, rễ cây, một số loại tôm cá, sò, ốc. Nên khi nuôi chó Phú Quốc chúng ta nên thêm bổ sung vào thức ăn của chúng một số hải sản tôm, cá bên cạnh những thức ăn quen thuộc như thịt, xương. Đặc biệt chó Phú Quốc rất thích gặm đất, chúng có khả năng tự chữa bệnh từ các Thức ăn cho Chó có nguồn gốc từ thiên nhiên do chúng tự tìm kiếm.

Cần thiết phải cung cấp đầy chủ canxi và khoáng chất cho chó; không nên cho chó ăn những thức ăn chế biến công nghiệp, nước chứa vitamin, men tiêu hóa.

Cho chó Phú Quốc ăn bao nhiêu là đủ?

Thức ăn cho chó Phú Quốc

Không nên cho ăn quá nhiều; tránh tình trạng cho chó ăn nhiều, không tập tành gì rất dễ dẫn đến tình trạng béo phì; mất dáng của chó, chó kém linh hoạt, nhanh nhậy vốn có của một giống chó săn đảo Phú Quốc. Thức ăn càng có nguồn gốc tự nhiên càng phù hợp với chó Phú Quốc.

Các loại Thức ăn khô, Thức ăn ướt cho Chó Phú Quốc có bán tại Pet ViệtPhụ kiện Thú cưng Hà Nội. Hotline 0812.194.194

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status