07/05/2019 Chế độ dinh dưỡng cho chó Becgie

Chế độ dinh dưỡng phù hợp cho chó Becgie

Chế độ dinh dưỡng phù hợp cho chó Becgie

Chế độ dinh dưỡng cho chó Becgie – Khẩu phần ăn và chế độ tập luyện dành cho Béc giê cần phải thay đổi linh hoạt theo độ tuổi và thời kỳ sinh trưởng.

Khẩu phần ăn cho chó Becgie

Thức ăn là yếu tố quan trọng hàng đầu với cách nuôi chó becgie. Khẩu phần ăn không đúng và đủ về định lượng; chó con sẽ không kế tục được những phẩm chất tốt đẹp của bố mẹ chúng; sẽ còi xương, suy dinh dưỡng, dễ bị mắc những bệnh hiểm nghèo.

Chế độ dinh dưỡng cho chó Becgie

Chế độ dinh dưỡng cho chó Becgie

Thức ăn cho chó becgie gồm có 3 nguồn chính đó là Thức ăn có nguồn gốc từ động vật, thức ăn có nguồn gốc từ thực vật và khoáng chất. Cần kết hợp giữa 3 loại thức ăn này cho chó becgie trong mỗi bữa ăn thì chó mới phát triển một cách toàn diện, cân đối và khỏe mạnh. Bạn cần phải tính toán lưỡng và cân đối thức ăn mỗi bữa cho chó đúng theo khả năng ăn của chúng, tránh tình trạng chó ăn thừa thức ăn nhé.

Chế độ tập luyện cho Béc Giê

Bên cạnh những yếu tố trên, cách nuôi chó becgie đầy đủ cần kết hợp với cả chế độ luyện tập thể dục cho chó mỗi ngày. Nếu bạn không có chế độ luyện tập thường xuyên cho chúng; rất có thể chó becgie sẽ sinh bệnh hoặc phát triển còi cọc hay quá béo làm mất phom dáng chuẩn của một chú chó becgie đẹp.

Chế độ dinh dưỡng cho chó Béc giê

Luyện tập hàng ngày giúp Bergie phát triển cân đối, đẹp và rất khỏe mạnh. Chó tỏ ra tinh khôn và khá nhanh nhẹn; vì vốn dĩ giống chó chăn cừu Đức này rất ưa vận động.

Pet Việt chúc những chú Becgie của các bạn có 1 thân hình khỏe khoắn; và sức khỏe dẻo dai nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status