13/05/2019

Chia sẻ bí kíp chọn mua quần áo phù hợp dành cho mèo

Chia sẻ bí kíp chọn mua quần áo phù hợp dành cho mèo

Mùa đông đến nhu cầu người mua Quần áo cho Chó mèo tăng mạnh; nhưng không phải người nuôi nào cũng có kinh nghiệm lựa chọn Quần áo dành cho Thú cưng của mình. Bài viết này Pet Việt sẽ chia sẻ đến các bạn cách chọn Quần áo cho Chó mèo vào mùa đông và mùa hè.

Trong số các Đồ dùng cho Thú cưng thì Quần áo dành cho Cún chính là món đồ được nhiều người tìm mua nhất. Có rất nhiều loại quần áo và kích cỡ khác nhau dành cho thú cưng nhưng không phải người chủ nào cũng có thể tự lựa chọn cho chú chó của mình những bộ đồ ưng ý nhất. Bài viết này Pet Việt sẽ chia sẻ cho các bạn bí quyết để lựa chọn đồ dùng cho cún hợp lý giúp chú chó của mình trở lên đẹp, nổi bất, hoặc độc đáo.

Trước đây đồ Quần áo dành cho Chó mèo ít hơn chú yếu là những bộ quần áo đơn giản. Nhưng hiện nay xu hướng người nuôi cún luôn muốn những chú chó của mình khoác lên những bộ đồ đẹp, màu sắc rực rỡ, chất liệu vải phù hợp với thời tiết, kích cỡ quần áo phù hợp với vật nuôi.

* LƯU Ý KHI CHỌN QUẦN ÁO CHO CÚN VÀO MÙA HÈ

Mùa hè chắc chăn những bộ quần áo bằng chất liệu len, nỉ không phù hợp với các chú cún thay vào đó các bạn lựa chọn các bộ quần áo mỏng hoặc làm bằng lưới sẽ thích hợp hơn.

Quần áo của Thú cưng cũng là bộ mặt của chủ cún và nhìn vào đó mọi người có thể đánh giá được tình yêu mà chủ chú cún dành cho chúng.

* LƯU Ý CHỌN QUẦN ÁO CHO MÈO VÀO MÙA ĐÔNG

Mùa đông thời tiết lạnh nhất là vào những đợt rét đậm, rét hại; khi mà bộ lông của chó, mèo không đủ để giữ ấm cho cơ thể; nên rất có thể những chú chó có thể bị ốm, nhiễm lạnh; hoặc bị các căn bệnh về đường hô hấp như sổ mũi, chảy nước mũi … Chính vì thế mà khi trời lạnh các bạn nên mặc áo thêm cho cún; để giúp cún có thể giữ ấm được cơ thể.

Để lựa chọn Quần áo cho mèo vào mùa đông các bạn nên lưu ý đến chất liệu khi mua theo lời khuyên của mình thì các bạn nên chọn chất liệu vải pha len dành cho cún chất liệu này rất ấm giúp cún chịu được thời thiết lạnh đồng thời giữ nhiệt cơ thể lâu. Bạn không cần chọn những chất liệu vải len quá dày; thay vào đó chọn những những chất liệu len bình thường sẽ dễ giặt hơn và không bị phai màu.

KINH NGHIỆM CHỌN QUẦN ÁO CHO CHÓ MÈO TẠI CÁC CỬA HÀNG PHỤ KIỆN THÚ CƯNG

Khi các bạn đến Shop Phụ kiện Chó mèo để mua đồ cho cún các bạn cần chú ý đến vấn đề đầu tiên đó là giống chó để có thể lựa chọn món đồ phù hợp với chú cún của mình. Tiếp đến bạn lưu ý đến kích thước chu chó của mình; để có thể lựa chọn những bộ quần áo phù hợp với kích thước của chú chó. Nếu bạn cẩn thận hơn thì nên đo chiều dài và chiều cao của cún trước khi đi mua đồ; để lựa chọn được bộ trang phục phù hợp với cún. Hoặc bạn có thể mang cún theo đến shop quần áo để mặc thử.

Bạn nên lựa chọn những bộ đồ có kiểu dáng bắt mắt, màu sắc rực rỡ; khi mặc lên sẽ khiến chú chó của bạn trở lên đẹp và ngỗ nghĩnh hơn.

Nếu bạn đo kích thước cơ thể cún để ra shop chọn đồ thì nên lưu ý đến 1 số điểm sau đây:

+ Vòng ngực, vòng cổ, chiều dài lưng

+ Quần áo cho Mèo, chó thường có 2 size chính là size dạng số và size dạng chữ. Chúng thường có kích thước gần giống nhau nên các bạn không cần quá lo lăng về cách chọn đồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status