26/02/2019 Kinh nghiệm chọn phụ kiện cho chó mèo phù hợp

Kinh nghiệm Chọn phụ kiện cho chó mèo phù hợp

Kinh nghiệm Chọn phụ kiện cho chó mèo phù hợp

Những chú cún xinh xắn, những chú mèo đáng yêu cũng cần làm đẹp. Bạn muốn chọn những phụ kiện xinh xắn và đáng yêu nhưng lại đang không biết nên chọn loại nào? Theo kinh nghiệm nuôi chó mèo của Pet Việt, việc Chọn phụ kiện chó mèo không chỉ phải đẹp mà còn phải phù hợp. Bài viết này sẽ chia sẻ cùng bạn cách chọn phụ kiện cho chó mèo phù hợp và đẹp nhất.

Bạn cũng hãy tậu một chiếc vòng cổ chó mèo xinh xắn, những bộ Quần áo dễ thương; chắc chắn nhìn chúng sẽ thật dễ mến trong những món phụ kiện đấy.

Cách chọn quần áo phù hợp cho thú cưng

Nếu như một vài năm trước thời trang chó mèo chưa phổ biến thì hiện nay, trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng quần áo cho thú cưng với nhiều màu sắc và chất liệu rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, khi chọn phụ kiện cho thú cưng, bạn hãy cân nhắc đến nhiều yếu tố khác nhau; từ chất liệu, tới kiểu dáng, kích cỡ để có thể chọn được một bộ đồ phù hợp nhất.

Trước hết, về chất liệu. Với những bộ quần áo cho chó mèo thì điều đầu tiên bạn cần lưu ý chính là nên chọn loại vải pha; loại vải chịu được thời tiết tốt để chú chó mèo nhà bạn luôn thoải mái nhất. Hãy tránh những chất liệu len dày bởi chất liệu này dễ bị sờn và có thể gây ngứa cho động vật, đồng thời cũng rất lâu khô khi giặt giũ, nhất là trong mùa đông.

Kinh nghiệm chọn phụ kiện cho chó mèo phù hợp
Cách chọn quần áo phù hợp cho thú cưng

Thứ hai, bạn cũng cần chọn kích thước quần áo phù hợp để giúp chó mèo thấy thoải mái nhất. Bạn cần phải nắm rõ cân nặng, các số đo phần cổ, phần lớn nhất ở ngực và khoảng cách từ cổ tới eo của thú cưng của mình.

Chọn vòng cổ phù hợp cho chó mèo nhà bạn

Trong các loại Phụ kiện cho chó mèo thì vòng cổ cũng là một sự lựa chọn rất phổ biến. Các loại vòng cổ cho chó giúp giữ nhiều bé chó một một cách dễ dàng. Song cần lựa chọn những loại vòng phù hợp để chú chó nhà bạn luôn cảm thấy thoải mái nhất; đặc biệt nên lựa vòng cổ cho chó không gây ảnh hưởng đến vùng lông ở cổ của chúng.

Khi mua bạn nên lưu ý nếu chú chó của bạn thuộc dạng mau to bự, giống lớn; hãy chú ý lựa mua phụ kiện chó mèo như vòng cổ có khả năng thay đổi kích thước.

Bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý là nếu khu dân cư của bạn thiếu an toàn, và chú chó tinh nghịch thường chạy nhảy lung tung; hãy đeo cho chú chó nhà bạn một vòng cổ có bảng tên kèm số điện thoại của mình.

Kinh nghiệm chọn phụ kiện cho chó mèo phù hợp
Chọn vòng cổ phù hợp cho chó mèo nhà bạn

Chọn mua phụ kiện cho chó mèo ở đâu?

Có rất nhiều sản phẩm phụ kiện cho thú cưng với đa dạng chủng loại, giá cả. Chính vì vậy bạn nên chọn phụ kiện cho chó mèo tại những nơi cung cấp uy tín. Bạn cần lựa chọn dựa trên nhu cầu, túi tiền và đặc biệt là loại vật nuôi mình đang có. Các loại dây dắt bằng vải, nhựa hay kim loại cũng cần quan tâm đặc biệt để tránh gây khó chịu, tạo sự thoải mái tuyệt đối cho thú cưng.

Thấu hiểu những điều đó, Pet Việt đã mang đến cho bạn những mặt hàng phụ kiện cho thú cưng chất lượng; như Vòng cổ dây dắt cho chó và mèo và có giá thành hợp lý nhất. Đến với chúng tôi bạn có thể thoải mái chọn được loại phụ kiện chó mèo ưng ý mà không cần có bất cứ lo ngại gì. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với Pet Việt; Phụ kiện thú cưng Pet Việt luôn có nguồn gốc rõ ràng với những thương hiệu tiêu biểu và uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status