18/03/2020

Có cần mua Đồ chơi cho Mèo không??

Có cần mua Đồ chơi cho Mèo không??

Cũng giống như nuôi chó, khi nuôi mèo các Sen cũng phải đối mặt với 1 khoản chi phí không hề nhỏ cho những vật dụng cần thiết ban đầu cũng như tiền thức ăn, tiền cát vệ sinh. Và món Đồ chơi cho Mèo mà bất kỳ ai đều nghĩ đến đầu tiên khi trong nhà có sự hiện diện của Hoàng Thượng là gì?? Đó chính là chiếc Cần câu mèo.

Không giống như chó thường nhai mọi thứ chúng nhìn thấy; những chú Mèo lại có thói quen cào mọi thứ trong tầm với. Chính vì thế nếu không có những món đồ chơi cào móng cho Mèo, đồ đạc trong nhà sẽ được nếm mùi lợi hại từ những chiếc móng vuốt sắc nhọn vốn sinh ra để bắt chuột.

Dưới đây là những món Đồ chơi của mèo phổ biến nhất được bán tại Shop Thú cưng Pet Việt:

Ngoài Cần câu mèo, còn món đồ nào kích thích Mèo vận động không??

Câu trả lời là rất nhiều!! Tất nhiên, mỗi khi nhắc đến cụm từ ‘Đồ chơi cho Mèo’ không thể không nhắc đến món Cần câu Mèo kinh điển. Cấu tạo cần câu khá đơn giản: phần cán, phần dây thường làm bằng thép và phần ‘mồi’ thường làm bằng những thứ gây sự chú ý cao như lông vũ và có thể gắn thêm những chiếc chuông nhỏ. Những chú Mèo sẽ không thể cưỡng lại được sức hút từ những chiếc cần câu đầy màu sắc dù chúng có lười vận động đến đâu:​

Cần câu Mèo Cán trong suốt DC2101
Cần câu mèo lò xo

Cần câu Mèo Cán nhựa dây thép DC2102
Cần câu mèo cán nhựa

Cần câu Mèo Có chuông DC2103
Cần câu mèo cán liền

Cần câu Mèo Cán gỗ DC2201
Cần câu mèo cán gỗ

Ngoài cần câu, những món Đồ chơi hình bóng cũng mang đến 1 sức hút nhất định. Chất liệu thường làm bằng dây thừng hoặc sisal – thứ mang đến mùi thơm đặc trưng thu hút sự chú ý của những chú Mèo. Những trái bóng đầy màu sắc bằng dây thừng, những trái bóng với chiếc chuông nhỏ bên trong; hay những trái bóng bằng sisal đính kèm những chiếc lông vũ phất phơ chính là món đồ chơi giúp Hoàng Thượng có thể tự chơi 1 mình mỗi khi bạn không có ở nhà:

Bóng bện Dây thừng cho Chó mèo DC1401
Bóng bện thừng cho Mèo

Bóng cầu vồng 7 màu có chuông DC0301
Bóng cầu vồng có chuông

Bóng Nhiều Mầu Bện Dây Thừng DC0701
Bóng thừng nhiều màu

Bóng treo Lông cho Mèo DC2801
Bóng treo lông bằng sisal

Mèo thì thích đuổi chuột; vậy nên sẽ chẳng có chú mèo nào có thể bỏ qua những món đồ chơi có hình con chuột. Chuột chứa thức ăn với khoang bụng có thể cho Thức ăn cho mèo vào trong và.. Quàng Thượng nhà bạn sẽ dành cả ngày để ôm lấy nó:

Chuột chứa thức ăn cho Mèo DC2301
Chuột chứa thức ăn

Đĩa quay Bóng và Chuột cho Mèo DC2601
Đĩa quay cho Mèo

Đồ cào móng cho mèo có đắt không??

Những chú mèo cần được cào móng mỗi ngày theo bản năng. Khi không có những món đồ chơi cào móng cho mèo chuyên dụng, mục tiêu của chúng sẽ là đồ đạc trong nhà. Có rất nhiều món đồ khác nhau có thể đáp ứng được nhu cầu này. Có thể là trụ cào móng cho mèo được quấn bằng dây sisal; hay bàn cào móng cho mèo được làm từ bìa cát tông.. hoặc cũng có thể là những cây cào móng cho mèo kết hợp làm cây mèo leo có cấu trúc đẹp mắt có thể được bày trong nhà như một món đồ trang trí.

Bàn cào móng mèo treo tường là 1 món đồ hội tụ nhiều ưu điểm; cào móng cho mèo, màu sắc bắt mắt và giá cả vừa phải:

Bàn cào móng cho Mèo treo tường DC3001
Bàn cào móng cho mèo treo tường

Ngoài ra, 1 món đồ khác cũng rất được người nuôi mèo ưa dùng là cây cọ massage kết hợp thảm cào móng cho mèo. Phần vòm được làm từ nhựa PVC giúp loại bỏ lông rụng mỗi khi mèo cọ qua lại vừa có tác dụng massage làm giảm stress ở những chú mèo sống trong những không gian nhỏ:

Cây cọ cho mèo DC2501
Cây cọ massage cho mèo

Mua Đồ chơi cho Mèo ở đâu??

Đồ chơi mèo cũng như nhiều loại phụ kiện cho mèo khác được bán tại Cửa hàng Thú cưng Pet Việt. Ngoài những món đồ đã kể ở trên, chúng tôi còn có 1 thứ sẽ  khiến Hoàng Thượng nhà bạn phải mê mệt: Cá bông nhồi cỏ mèo catnip. Những chú cá thường được dùng cho mèo ôm khi ngủ nay được nhồi thêm catnip cho Mèo vừa chơi vừa phê..

Cá ôm cho mèo nhồi catnip DC0201
Cá bông nhồi catnip

Cá vải bố cho Thú cưng DC1601
Cá vải bố cho Mèo

Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0812.194.194; hoặc để lại lời nhắn tại fanpage PetViệt.VN nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status