10/05/2019 chon nha cho cho

Có nên chọn nhà cho chó theo từng giống

Có nên chọn nhà cho chó theo từng giống

Mỗi giống chó có mỗi đặc điểm riêng, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi riêng; nếu không đáp ứng tốt những tiêu chí này thì chú chó của bạn sẽ chậm phát triển hơn. Ngoài việc chọn Thức ăn cho Chó phù hợp người nuôi cần chú trọng đến việc chọn nhà cho chó theo từng giống chó.

Nhà là nơi nghỉ ngơi là không gian riêng tư của mỗi chú chó; nếu không gian đó quá chật hẹp hoặc không thoải mái sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của chú chó đó. Do vậy việc chọn nhà cho chó phù hợp theo từng giống cho là rất quan trọng. Để chú chó của bạn có được ngôi nhà đẹp nhất Pet Việt sẽ gợi ý cách chọn nhà theo từng giống chó.

chon nha cho cho

Chọn nhà cho chó theo từng giống chó

Hiện nay, ở nước ta có rất nhiều giống chó được nuôi, tuy nhiên trong bài viết này Pet Việt shop chỉ hướng đến những giống cho cảnh đang được người nuôi ưa chuộng nhất hiện nay như Old English Bulldog, Chow Chow, Chó Poodle, Chó sục Yorkshire, Samoyed… Kích thước cơ thể và đặc điểm sống cũng như tính cách là yếu tố chính; để bạn chọn được cho chó cưng của mình ngôi nhà có chất liệu phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo thông tin gợi ý về các loại nhà phù hợp từng giống chó dưới đây; để chọn có thể mang đến cho chó cưng của mình không gian riêng hoàn hảo nhất.

Nhà cho chó bằng vải

Nhà bằng vải đặc biệt thích hợp cho những giống chó có kích thước nhỏ và trung bình; được nuôi trong nhà như Chó Poodle, Chó sục Yorkshire, Cavalier King Charles Spaniel. Những giống có này có kích thước trung bình, có lớp lông dày và tính tình hiền lành, dễ thương; nên nhà bằng vải sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất đảm bảo sự phất triển và làm tăng thêm độ đáng yêu cho chú chó của bạn.

Nhà cho chó bằng gỗ

Nhà bằng gỗ có ưu điểm là có thể đặt trong nhà hay ngoài vườn đều được. Do vậy, nên nhà gỗ đặc biệt thích hợp cho những giống chó to, năng động thường được nuôi ngoài vườn như Chó Rottweiler, Canada Eskimo, Chow Chow , Béc giê Đức. Với bản tính linh hoạt thích không gian rộng nên ngôi nhà với chất liệu gỗ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất giúp đảm bảo sở thích và tránh được thời tiết xấu bảo vệ những giống chó này.

Nhà cho chó bằng nhựa

Nhựa là chất liệu nhẹ và bền. Với chất liệu này ngôi nhà phù hợp cho những chú chó có kích thước trung bình; và nên đặt nuôi trong nhà. Bạn có thể chọn nhà bằng nhựa cho các giống chó sau Old English Bulldog,Pembroke Welsh Corgi, Chó Dachshund.

Những gợi ý chọn nhà cho chó nêu trên chắc chắn sẽ hữu ích cho việc chọn nhà cho thú cưng của bạn. Ngoài ra để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp trong việc chọn mua nhà cho chó phù hợp với từng giống chó bạn có thể đến với Pet Việt Phụ kiện Thú cưng Hà Nội tại địa chỉ số 25A ngõ 85 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội nhé!

Chúc bạn sẽ chọn được cho chú chó của mình ngôi nhà thoải mái và hoàn hảo nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status