27/04/2019 ĐIỀU TRỊ GHẺ VÀ MỤN ĐỎ Ở CHÓ

ĐIỀU TRỊ GHẺ VÀ MỤN ĐỎ Ở CHÓ

ĐIỀU TRỊ GHẺ VÀ MỤN ĐỎ Ở CHÓ

CÁCH TRỊ GHẺ VÀ MỤN ĐỎ Ở CHÓ ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ

Đặc tính của chó thường chay chơi đùa, nghịch bụi, rúc bở rúc bụi nên rất dễ gặp phải ve rận nếu như chúng ta không chú ý vệ sinh thường xuyên cho chúng. Sau đây Pet Việt xin bày một vài cách giúp bạn có thể trị ghẻ, mụn đỏ cho những chú cún của chúng ta

1.       Cạo hết lông hiện tại, giúp chúng ta dễ dàng loại bỏ ve rận trên người cún.

Cạo lông cho Chó

2.       Mua mỡ lợn chà hết người khoảng 7 ngày. Sau 7 ngày sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. các vết thương ve rận cắn sẽ khô và kín miệng.

3.       Bạn mua lá trà xanh, nấu lên rồi tắm cho cún. Luân phiên cứ 3 ngày tắm bằng nước trà xanh, 3 ngày tắm bằng thuốc tím. Khi tắm bạn tắm như bình thường, thay nước thường bằng nước tắm trà xanh, kết hợp với dầu tắm trị ve rận (có thể mua dễ dàng tại các cửa hàng Phụ kiện Thú cưng). Dội nước lên người  rồi xoa dầu tắm khắp cơ thể cún, sau đó tắm sạch là được.

Thuốc xịt Frontline trị GHẺ VÀ MỤN ĐỎ Ở CHÓ

4.       Sử dụng thuốc đặt trị ve rận cho chó mèo: Thuốc đặc trị ve rận giúp nhanh chóng tiêu diệt ve rận, tiêu diệt trứng, nhộng và kiểm soát tái nhiễm trên thân cún. Bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm nhỏ gáy Frontlife chó cún hoặc cho mèo tại các cơ sở của Pet Việt.

5.       Cho bé đi dạo phơi nắng mỗi ngày; tránh cho bé tiếp xúc các khu vực ẩm thấp mà nên có đầy đủ ánh sáng. Thời gian lý tưởng nhất từ 8 -9h sáng hoặc 16h30 đến 17h30.

Hi vọng những biện pháp trên sẽ giúp chú chó của bạn nói không với ve rận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status