08/03/2020 Bóng cầu vồng 7 màu có chuông DC0301

Đồ chơi cho Chó có cần thiết hay không??

Đồ chơi cho Chó có cần thiết hay không??

Một khi đã quyết định rinh một em Cún cưng về nhà cùng nhau chung sống; bạn sẽ phải chấp nhận đối mặt với tình trạng ‘thâm hụt ngân sách’ tương đối lớn. Nào là tiền Thức ăn hàng ngày, tiền tiêm phòng cho Cún, rồi đến tiền mua sắm các vật dụng cần thiết như Bát ăn, Đệm nằm, Vòng cổ, Dây dắt, Chậu vệ sinh, Túi vận chuyển, Sữa tắm.. Rồi nếu bạn là một tín đồ sống ảo thì những món Quần áo cho Cún cũng sẽ khiến bạn phải móc hầu bao một khoản kha khá nếu như muốn có những shot hình ấn tượng khoe trên mạng xã hội.

Trong số Những vật dụng cần thiết khi bắt đầu nuôi Chó, có những món đồ rất quan trọng nhưng hầu như ít người để ý đó là những món Đồ chơi cho Chó. Những món đồ chơi còn đặc biệt quan trọng nếu bạn nuôi chú Cún của mình trong một môi trường không được rộng rãi như ở chung cư chẳng hạn.

Hãy cùng shop Thú cưng Pet Việt điểm qua những món Đồ chơi cho Cún cần thiết nhất nhé!

Đồ chơi cho Chó gặm gồm những gì??

Những chú Chó đặc biệt là những chú Chó con luôn thích cắn mọi thứ chúng nhìn thấy. Chắc chắn ai cũng đã từng nghe những người nuôi Chó than phiền chú Cún nhà mình luôn cắn hỏng đồ đạc trong nhà, đặc biệt là giày dép. Những món Đồ chơi cho Cún gặm sẽ giải quyết vấn đề này. Đồ chơi để gặm có rất nhiều kiểu dáng nhưng chủ yếu được làm từ hai chất liệu chính là bằng cao su và bằng dây thừng.

Đồ chơi cho Chó gặm bằng cao su có rất nhiều hình dạng; từ những trái Bóng cao su hình tròn cho đến những hình thù ngộ nghĩnh khác như hình con gà, đùi gà, xương, vòng gai, trứng hay là hình chiếc núm vú xinh xắn. Những món đồ chơi làm từ cao su còn thường được bonus thêm những chiếc chuông để phát ra những âm thanh vui tai nhằm thu hút Cún hơn.

Trứng cao su Mặt cảm xúc cho Chó mèo DC1301
Trứng cao su cho Chó
Đồ chơi Đùi gà biết kêu cho Chó DC0501
Đùi gà cho Chó
Gà la hét DC0401
Gà la hét cho Chó
Bóng cầu vồng 7 màu có chuông DC0301
Bóng cầu vồng 7 màu cho Chó
Vòng gai cao su cho Chó mèo DC2001
Vòng gai cao su cho Chó
Núm vú Cao su cho Chó mèo DC1901
Núm vú cao su cho Chó

Những món đồ làm từ dây thừng cũng không kém phần đa dạng; từ những món đơn giản như trái bóng hay những cuộn thừng to đầy màu sắc và chắc chắn cho đến những món đẹp mắt hơn như những chú vịt, gấu, hươu cao cổ được bện từ dây thừng. Tất cả đều có một đặc điểm chung là tỏa ra mùi thơm đặc trưng của dây thừng có sức hút rất lớn đối với những chú Cún cưng khiến chúng không còn ham muốn đến những đôi giày đắt tiền hay những món đồ dùng khác trong nhà nữa.

Bóng bện Dây thừng cho Chó mèo DC1401
Bóng bện Thừng cho Chó
Dây thừng bện cho Chó mèo DC1101
Dây thừng bện cho Chó
Gà Vịt Bện Dây Thừng Cho Thú Cưng DC0901
Gà vịt bện dây thừng
Gấu Nhiều Mầu Bện Thừng cho Thú Cưng DC0801
Gấu bện dây thừng cho Chó
Bóng Nhiều Mầu Bện Dây Thừng DC0701
Bóng bện dây thừng
Hươu bện Dây thừng cho Chó DC0601
Hươu cao cổ bện dây thừng

Đồ chơi cho Chó gặm không chỉ góp công lớn trong việc bảo vệ đồ đạc trong nhà; mà còn giúp tăng cường sức khỏe cho những chú Cún cưng như giúp răng chắc khỏe, xương khớp dẻo dai hơn do được vận động nhiều hơn. Ngoài ra còn giúp giảm căng thẳng, stress cho Cún cưng khi chúng phải ở trong nhà quá lâu.

Đồ chơi huấn luyện Chó làm từ chất liệu gì??

Ngoài những món Đồ chơi cho Cún chơi một mình; những món Đồ chơi huấn luyện cũng rất cần thiết nếu bạn muốn xây dựng một mối quan hệ thân thiết hơn với những chú Cún của mình. Những trái bóng cao su có thể là một công cụ tốt cho trò nhặt đồ; nhưng những chiếc Đĩa bay cho Chó cùng với chút thời gian ngoài công viên mới là số một. Những chú Chó luôn thích được chạy nhày ở những không gian rộng lớn; và chắc chắn không thể cưỡng lại sức hút từ chiếc đĩa bay được ném ra từ chủ của chúng.

Đĩa bay cho Chó cũng chủ yếu được làm bằng cao su và dây thừng. Tất cả đều rất nhiều màu sắc để mang đến một sức hút to lớn đến những người bạn bốn chân dễ thương của bạn.

Đĩa bay cho Chó DCHL0205
Đĩa bay cho Chó bằng cao su
Đĩa bay cho Chó DCHL0301
Đĩa bay cho Chó bằng thừng

Và nếu bạn có nhiều thời gian hơn; đừng quên thử những món Đồ chơi huấn luyện khác như Chuông hay Còi huấn luyện Chó. Chắc chắn cuộc sống của bạn cùng chú Cún cưng của mình sẽ càng thú vị hơn đấy!

Còi huấn luyện Chó mèo DCHL0402
Còi gọi chó nhiều màu
Chuông Huấn luyện Chó mèo DCHL0101
Chuông huấn luyện Chó
Còi huấn luyện Chó mèo DCHL0401
Còi huấn luyện Chó màu bạc

Và cũng đừng quên lưu lại những khoảnh khắc của mình cũng Cún cưng bằng Gậy chụp ảnh cho Chó Pooch Selfie một cách chuyên nghiệp nhất bạn nhé!

Gậy chụp ảnh cho Chó mèo

Mua Đồ chơi cho Chó ở đâu??

Đồ chơi cho Chó với rất nhiều mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý được bán ở cửa hàng Phụ kiện Thú cưng Pet Việt. Vì vậy nếu bạn đang muốn chọn mua Đồ chơi cho chú Cún của mình, đừng ngần ngại mà gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0812.194.194 nhé!

Toy dog, Dogs as pets, Dogs, Working dogs, Domestication, Animal breeds, Animals and humans, Mammal breeds, Mammals as pets, FCI breeds, Breeds, Companion dogs, Animal breeding, Dog breeding, Dog breeds, Domesticated animals, Subspecies of Canis lupus, Dog types, Pets, Hunting dogs, Ethnobiology, Working animals, Dog type, Dog breed, Canis lupus, Griffon Bruxellois, Hunting, Terrier, Lap dog, Rare dog breeds, Dog, Dog sports, King Charles Spaniel, Spaniel, Poodle, Sporting dogs, Chihuahua (dog), Breed club (dog), Terriers, Yorkshire Terrier, Toy dogs, Manchester Terrier, Bichon, Breeding, Australian Silky Terrier, Papillon (dog), United Kennel Club, Löwchen, Animal organizations, Japanese Chin, Coat (dog), Affenpinscher, Blood sports, Chinese Crested Dog, Bolognese dog, Breed registry, Kennel club, Coton de Tulear, Spaniels, Miniature Pinscher, Kennel, American Kennel Club, Italian Greyhound, Rare dog breed, Shih Tzu, French Bulldog, Pomeranian (dog), Hunting dog, Russkiy Toy, Bichon Frise,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status