24/03/2020 thuc-an-cho-cho-dog-mania-logo-brand

Dog Mania Thức ăn cho chó nhập khẩu Hàn Quốc

Thức ăn cho chó Dog Mania nhập khẩu Hàn Quốc – tìm hiểu về chất lượng và giá bán

Dog Mania – thương hiệu sản xuất thức ăn cho thú cưng đến từ Hàn Quốc, cùng Pet Việt tìm hiểu về xuất xứ, thành phần, chất lượng, dinh dưỡng có trong thức ăn cho chó Dog Mania.

thuc-an-cho-cho-dog-mania-logo-brand

Về Dog Mania

Dog Mania là thương hiệu thức ăn dành cho chó ở mọi lứa tuổi, được sản xuất bởi Jeil Feed – là công ty sản xuất thức ăn cho chó mèo hàng đầu ở Hàn Quốc. Dog Mania được chế biến dựa trên sự nghiên cứu rất sâu về dinh dưỡng ở chó của Jeil Feed.

Hiện tại, Dog Mania có 2 sản phẩm thức ăn cho chó đó là: Dog Mania Puppy dành cho chó con và Dog Mania Adult dành cho chó lớn.

Dog Mania Puppy

Thức ăn cho Chó Dog Mania

Thức ăn cho chó con Dog Mania Puppy với các thành phần từ nguyên liệu hữu cơ và thịt vịt xay mang lại hương vị ngon và hấp dẫn với chó con.

Với thành phần bổ sung sữa non và vitamin giúp cho chó con tăng cường sức đề kháng trong giai đoạn phát triển đầu tiên của cuộc đời. Dog Mania Puppy cũng chứa canxi và photpho giúp xương và răng của cún chắc khỏe. Trong thức ăn có chứa Yucca giúp làm giảm mùi và rắn phân.

Dog Mania Puppy hiện đang được đóng gói 1,5kg hoặc 3kg, bạn đọc có thể xem sản phẩm tại đây:

Thức ăn cho chó lớn Dog Mania Adult

Thức ăn cho Chó Dog Mania

Dog Mania Adult được chế biến dành cho chó lớn ( trưởng thành trên 12 tháng tuổi). Được chế biến dựa trên sự tìm hiểu rất sâu về dinh dưỡng cân bằng ở chó lớn, Dog Mania Adult được sản xuất với thành phần hữu cơ, thịt xay và sốt gà mang lại hương vị đặc biệt hấp dẫn với chó trưởng thành.

Dog Mania Adult cũng bổ sung trong thức ăn keo ong, keo ong sẽ hỗ trợ hệ miễn dịch của chó, vitamin giúp tăng cường sức khỏe, làm mượt da lông với Omega3&6, thành phần canxi và photpho giúp cơ xương chắc khỏe, Dog Mania Adult cũng có chứa tinh chất Yucca giúp rắn phân và giảm mùi phân ở chó.

Chi tiết thành phần của Dog Mania

Dog Mania chứa ngô, thịt gia cầm, sữa, thịt xương, mỡ động vật, củ cải đường, nho cung cấp chất chống oxy hóa, các loại vitamin A, vitamin nhóm B như B1, B2… các vi chất như sắt, kẽm, đồng… và khoáng chất canxi, photpho, vitamin D…

Thức ăn cho Chó Dog Mania

Năng lượng cung cấp cho chó của Dog Mania

Dog Mania cung cấp năng lượng cho chó hoạt động

  • Chất đạm 25%
  • Chất béo: 13%
  • Chất xơ 5%
  • Độ ẩm: 12%

Có nên lựa chọn Dog Mania cho chó không?

Dog Mania với thương hiệu được sản xuất và nhập khẩu từ Hàn Quốc, các chủ nuôi chó sẽ yên tâm khi giao toàn bộ chế độ ăn chó cưng của mình cho Dog Mania, Dog Mania sẽ mang lại mức năng lượng cao và dinh dưỡng cân bằng cho chó của bạn.

ảnh chó đẹp

Dog Mania thích hợp với giống chó nào?

Với thành phần được nghiên cứu kỹ lưỡng, thức ăn cho chó Dog Mania được chế biến để phù hợp với nhiều giống chó cảnh như: chó poodke, bull pháp, bully, rottweiler, becgie, malinois, alaska, pug, chihuahua, phốc sóc, phốc hươu, lạp xưởng….

Xem thêm:

Bạn đọc cần tư vấn thêm về các loại thức ăn cho chó liên hệ với Pet Việt theo số điện thoại 0812194194 hoặc fanpage Pet Việt. Bạn cũng có thể điền mẫu để được tư vấn qua số điện thoại hoặc email.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status