Chính sách Đổi – Trả hàng tại Pet Việt – Phụ kiện, thời trang, thức ăn thú cưng

A/ Quý khách hoàn toàn có thể trả lại hàng nếu thấy chưa có nhu cầu sử dụng sản phẩm

Chúng tôi hiểu rằng việc ra quyết định mua sắm đồ cho thú cưng sẽ khiến bạn phải mất nhiều thời gian cân nhắc. Chúng tôi cũng hiểu rằng khi bạn quyết định định mua một sản phẩm, món đồ gì cho thú cưng dù là hoàn hảo, cũng sẽ có trường hợp ngay sau khi mua bạn thấy không cần sử dụng đến. Vì vậy, để giúp bạn thấy thoải mái khi mua hàng tại Thucungviet.vn, chúng tôi có chính sách Đổi hàng – Trả hàng trong vòng 24h sau khi mua hàng.

Điều kiện trả lại hàng

1/ Bạn có thể trả lại hàng đã mua trong vòng 24h kể từ ngày mua theo Hoá đơn mà không phải chịu bất kỳ một khoản phí nào.
2/ Sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi Pet Việt giao sản phẩm cho Quý khách: sản phẩm chưa sử dụng, chưa bóc hộp hoặc tem sản phẩm còn mới 100% kể từ lúc mua & còn nguyên đóng gói.
3/ Bạn phải giữ Hoá đơn mua hàng gốc tại Pet Việt

4/ Đổi trả sản phẩm trực tiếp tại:

+ Số 25a, ngõ 85 (gần số nhà 137), Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

+ Pet Việt không nhận đổi trả tại nhà khách hàng. Không gửi trực tiếp cho Nhà sản xuất

5/ Khi nhân viên của Pet Việt đã kiểm tra kỹ & chấp nhận tình trạng hàng hoá trả lại. Bạn sẽ nhận được một Biên nhận nhận lại hàng của Pet Việt, và nhân viên của chúng tôi sẽ hoàn trả lại ngay tiền cho khách hàng. Nếu là khách hàng ở tỉnh, việc hoàn tiền lại cho bạn sẽ được tiến hành một cách tự động. Xin bạn chú ý rằng, tuỳ thuộc vào Tài khoản của bạn mở tại Ngân hàng nào, chi nhánh nào..sẽ mất khoảng từ 3-5 ngày tiền sẽ về được tài khoản của bạn.

6/ Đối với quý khách hàng đã mua hàng tại cửa hàng & sản phẩm đã mở hộp ra kiểm tra tại cửa hàng, chúng tôi sẽ không nhận đổi trả sản phẩm.
7/ Không nhận trả lại hàng nếu các sản phẩm kể trên nằm trong chương trình Thanh lý hàng tồn kho, các chương trình khuyến mãi khác của Pet Việt.
8/ Trong các trường hợp khác quyền quyết định sẽ thuộc về Pet Việt.

B/ Quý khách hoàn toàn có thể đổi lại hàng

Bạn đã bao giờ mua hàng tại các cửa hàng & bạn không thích sản phẩm mình đã mua? Các cửa hàng đó không cho bạn đổi sang sản phẩm khác? Bạn hoàn toàn có thể đổi được khi bạn mua hàng tại Pet Việt.

Điều kiện đổi sản phẩm:

1/ Bạn có thể đổi lại hàng trong vòng 24h kể từ ngày mua theo Hoá đơn mà không phải chịu bất kỳ một khoản phí nào.
2/ Sản phẩm chưa bóc hộp hoặc tem & còn mới 100% kể từ lúc mua. Nguyên trạng như khi Pet Việt giao sản phẩm cho Quý khách

3/ Sản phẩm đổi trực tiếp tại:

+ Số 25a, ngõ 85 (gần số nhà 137), Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

+ Pet Việt không nhận đổi trả tại nhà khách hàng. Không gửi trực tiếp cho Nhà sản xuất

4/ Sản phẩm đổi mới sẽ ngang bằng hoặc lớn hơn sản phẩm đã mua trước đó.
5/ Đối với quý khách hàng đã mua hàng tại cửa hàng & sản phẩm đã mở hộp ra kiểm tra tại cửa hàng sẽ không được đổi sang sản phẩm khác.
6/ Không nhận trả lại hàng nếu các sản phẩm kể trên nằm trong chương trình Thanh lý hàng tồn kho, các chương trình khuyến mãi khác của Pet Việt
7/ Trong các trường hợp khác quyền quyết định sẽ thuộc về Pet Việt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

DMCA.com Protection Status