04/05/2019 Chú chó phá bĩnh ảnh đính hôn của chủ vì ghen tị - 1

Ghen tỵ- Chú chó phá bĩnh ảnh đính hôn của cô chủ   

Ghen tỵ – Chú chó phá bĩnh ảnh đính hôn của cô chủ

Khi Megan Determan và Chris Kluthe tính đến chuyện cùng nhau xây dựng gia đình; họ muốn có một bộ ảnh đẹp để ghi lại kỷ niệm đính hôn lãng mạn vào mùa thu. Cả hai đã quyết định sẽ chụp ảnh với thảm lá vàng rơi cùng với chú chó cưng của Megan.

Chú chó phá bĩnh ảnh đính hôn của chủ vì ghen tị - 1

Tuy nhiên, chú chó giống Dachshund tên là Louie của Megan đã có kết hoạch khác. Louie phá bĩnh những bức ảnh đính hôn đầy lãng mạn của cô chủ và biến mình thành một nhân vật chính trong các trò hề của mình.

Chú chó phá bĩnh ảnh đính hôn của chủ vì ghen tị - 2

Chú chó “ngốc nghếch” vùi mình vào đám lá khô, sau đó tung người lên, cắn xé những chiếc lá một cách vô cùng thích thú… và hoàn toàn phá hỏng những bức ảnh đính hôn lãng mạn.

Chú chó phá bĩnh ảnh đính hôn của chủ vì ghen tị - 3

Chú chó phá bĩnh ảnh đính hôn của cô chủ

Megan và Chris nói rằng, chú chó Louie rất thích chơi trong thảm lá rụng nhưng họ đã không ngờ rằng, hành động của Louie lại quá khích đến mức thản nhiên làm trò lố trước máy ảnh.

Chú chó phá bĩnh ảnh đính hôn của chủ vì ghen tị - 4

Karin Berdal, nhiếp ảnh gia chụp những bức ảnh đính hôn đầy vui nhộn này nói rằng “Tôi đã hy vọng sẽ chụp được một hình ảnh hài hước của Louie khi thực hiện những bức ảnh đính hôn cho Megan và Chris, nhưng thực sự thì đã Louie đã tung mình ngay phía trước của máy ảnh, khiến chú rể tương lai Chris biến mất khỏi bức ảnh”.

Chú chó phá bĩnh ảnh đính hôn của chủ vì ghen tị - 5

Được biết, đây cũng không phải là lần đầu tiên Louie phá bĩnh ảnh đôi của cô chủ và chồng sắp cưới. Theo nhiếp ảnh gia phỏng đoán, có lẽ là chú chó này đang ghen tị.

Chú chó phá bĩnh ảnh đính hôn của chủ vì ghen tị - 6

Cuối cùng khi được cô chủ Megan bế lên tay, chú chó nghịch ngợm này mới thôi phá bĩnh.

Chú chó phá bĩnh ảnh đính hôn của chủ vì ghen tị - 7

Giống chó Dachshund hay còn được gọi là chó lạp xưởng, chó xúc xích. Chúng có tính cách rất vui nhộn và mang lại cảm giác vui vẻ cho mọi người. Sống động và tình cảm, kiêu hãnh và bạo dạn. Rất thận trọng và ranh mãnh; Dachshund là giống chó thông minh và có thể tìm cách để dạy lại chủ nhân. Loại chó này rất trung thành và quyến luyến với gia chủ; nhưng lại bị xếp vào loại chó khó dạy bảo nhất.

Bạn có yêu thích những chú Dachshund này không? Hãy đến Pet ViệtPhụ kiện Thú cưng nhé, chú Dachshund có tên là Wiki đang chờ các bạn đấy ^^!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status