09/05/2019 “Hot” với các dịch vụ chăm sóc thú cưng

“Hot” với các dịch vụ chăm sóc thú cưng

“Hot” với các dịch vụ chăm sóc thú cưng

Trời sắp vào hè này, nhu cầu gửi thú cưng của nhiều người ngày càng cao. Cùng đó, những dịch vụ ‘spa’, làm đẹp cho thú cưng cũng trở nên đắt khách hơn bao giờ hết.

Các dịch vụ chăm sóc thú cưng đang trở nên rất nhộn nhịp.

Tại nhiều cơ sở chăm sóc “thú cưng” trên những tuyến phố ở Hà Nội như Cầu Giấy, Âu Cơ, Nguyễn Trãi, Mỹ Đình…, thời điểm này có khá nhiều người đến mang theo các con vật nuôi như chó, mèo để gửi trông giữ.

Các dịch vụ chăm sóc thú cưng đang trở nên rất nhộn nhịp.

Những người nuôi thú cưng chia sẻ: Nuôi thú cưng trong nhà ngày thường đã tốn công, những ngày nghỉ lễ lại càng phức tạp hơn vì mọi người bận rộn, cả gia đình về quê nên cần phải gửi chúng tới các trung tâm trong những ngày trước và trong các đợt nghỉ. Hiện nay tại Hà Nội, việc trông giữ chó, mèo đã trở thành dịch vụ khá phổ biến. Giá cả cũng được phân ra thành nhiều loại từ bình dân đến cao cấp. Vào các dịp lễ, giá gửi chó, mèo từng loại tăng khoảng từ 20 – 30% so với ngày thường.

Nhiều người mang thú cưng tới các trung tâm để chăm sóc, làm đẹp.

Hiện nay việc trông giữ thú cưng được thực hiện ở khá nhiều nơi. Có những trung tâm còn nhận đón thú cưng tận nhà. Tuy nhiên vào dịp nghỉ lễ thì giá cả của dịch vụ này cũng “nhảy múa” tùy theo từng loại và nơi trông giữ.

Giá cả các dịch vụ chăm sóc cũng rất đa dạng, phong phú.

Có những địa chỉ trông giữ vật nuôi bình dân; có mức giá phổ biến chỉ từ 50.000 đồng đến 150.000 đồng/ngày. Còn muốn thú cưng được chăm sóc tỉ mỉ, ngủ nghỉ ở những nơi sang trọng hơn; đã có những khách sạn, resort dành riêng cho chó mèo với mức giá phòng đắt đỏ ngang ngửa khách sạn 4-5 sao”.

Giá cả các dịch vụ chăm sóc cũng rất đa dạng, phong phú.

Mức giá gửi dịch vụ nội trú trung bình tại các trung tâm với các loại chó, mèo dao động từ mức 50.000 đồng – 250.000 đồng/ngày (tùy theo cân nặng). Với các dịch vụ như chuyên chở thú cưng bằng Lồng cho Chó mèo chuyên dụng, giá từ 6-10.000 đồng/km.

Các dịch vụ tắm, sấy chải lông cho các loại thú cưng cũng “nhảy múa” dịp này. Mức thấp nhất khoảng 50.000 đồng/lần tắm sấy chải lông. Bên cạnh đó, nhiều dân chơi Hà thành sẵn sàng chi tiền triệu cho các dịch vụ nhuộm lông, làm móng, sắm sửa váy, Quần áo thời trang cho Thú cưng

Dù vậy, không phải thú cưng nào cũng được nhận. Theo tiết lộ từ một chủ cửa hàng thì các thú cưng phải đảm bảo sức khỏe tốt và không mắc các bệnh truyền nhiễm… mới được nhận chăm sóc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status