17/04/2019

LÀM BẠN VỚI HƠN 1000 CHÚ MÈO. LIỆU CÓ THỂ?

LÀM BẠN VỚI HƠN 1000 CHÚ MÈO. LIỆU CÓ THỂ?

Bất kỳ ai ở phía Đông thành phố Fresno, bang California, Mỹ đều biết tới “Vương quốc mèo” của bà Lynea Lattanzio (67 tuổi). Với ngôi nhà rộng gần 400m2; bà Lynea quyết định sử dụng để làm nơi nuôi dưỡng những chú mèo lang thang. Và bà Lynea đã LÀM BẠN VỚI HƠN 1000 CHÚ MÈO trong một khoảng thời gian khá dài. Hãy cùng Pet Việt tham quan ‘Vương quốc Mèo’ của bà Lynea nhé!

Người phụ nữ đã chăm sóc hàng ngàn chú mèo kể từ sau cuộc ly hôn đau buồn

Bà Lynea cho biết, bà đã “phải lòng” thực sự với loài mèo kể từ sau cuộc hôn nhân đổ vỡ. Cảm thấy quá cô đơn trong ngôi nhà rộng gần 400m2; bà Lynea đã bắt đầu làm bạn với những chú mèo và yêu mến chúng đến “phát nghiện” từ lúc nào không hay. Bà Lynea tình nguyện giải cứu những chú mèo đang bị nhốt ở các trung tâm bảo vệ địa phương; sau đó đem về nuôi. Sau khi dân số của “Vương quốc mèo” ngày một tăng mạnh; bà Lynea cũng đã chuyển tới ở căn hộ kế bên ngôi nhà cũ – hiện đang là trung tâm bảo vệ động vật do chính bà sáng lập.

LÀM BẠN VỚI HƠN 1000 CHÚ MÈO

Đến với “Vương quốc mèo” trên dòng sông Kings (The Cat House on the Kings); những chú mèo sẽ được sống trong môi trường thiên nhiên thoải mái nhất với chủ trương không chuồng, không xích, không bắt giết. Cũng như được trang bị những món đồ Phụ kiện Thú cưng đầy đủ. Bà Lynea cho biết, việc chăm sóc, cứu giúp những chú mèo là sứ mệnh của bà. Bà muốn loài vật đáng yêu này được sống trong một môi trường đầy đủ tiện nghi, an toàn và khỏe mạnh.

Với lòng yêu mến thực sự dành cho động vật nói chung và loài mèo nói riêng; bà Lynea đã sáng lập ra trung tâm bảo vệ động vật này từ 24 năm nay mà không mảy may nghĩ tới tư lợi cá nhân. Mặc dù nó không đem về chút lợi nhuận nào; cũng như không nhận được bất cứ khoản tiền ủng hộ từ chính phủ hay các tổ chức từ thiện. Hơn nữa việc nuôi 1 số lượng lớn mèo, những áp lực đến từ chi phí cho Thức ăn cho Mèo là không hề nhỏ.

Người phụ nữ 67 tuổi sẽ tiếp tục nhận nuôi mèo cho đến khi không thể

LÀM BẠN VỚI HƠN 1000 CHÚ MÈO

Hiện tại, trợ giúp cho bà Lynea còn có một nhóm nhân viên. Họ thường xuyên chăm nom, theo dõi những đứa con tinh thần của mình như một thú vui hằng ngày.

 (Theo Telegraph)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status