03/05/2019 Làm gì khi thú cưng có bọ chét?

Làm gì khi thú cưng có bọ chét?

Làm gì khi Thú cưng có bọ chét?

Tháng 5 đến rồi, nhiệt độ tăng lên, không khí trở nên ấm áp, dễ chịu hơn hẳn. Mùa Hè tới là điều kiện tuyệt vời để ra ngoài chơi với Thú cưng của bạn; đồng nghĩa với đó là mùa của ve và bọ chét hoành hành.

Bọ ve sống sót qua mùa đông, một con ve cái được ăn và nuôi dưỡng đầy đủ có thể đẻ hàng trăm đến hàng ngàn trứng cùng một lúc. Bọ chét có thể sống trong nhiệt độ lạnh trên da động vật hoang dã; dưới dạng nhộng chưa trưởng thành, hoặc trong nhà ở và các tòa nhà. Với nhiệt độ như những năm 50, 60, và thậm chí những năm 70, khi nhiệt độ tăng lên cũng đồng nghĩa với một mùa ký sinh trùng hút máu.

Làm gì khi Thú cưng có bọ chét?

Làm gì khi Thú cưng có bọ chét                                  Làm gì khi Thú cưng có bọ chét

Tìm hiểu thêm sản phẩm: Thuốc nhỏ gáy Frontile Plus cho Chó tại Đây!

Bất chấp nỗ lực giảm ve rận và bọ chét  của bạn, thú cưng vẫn có thể tiếp xúc với các ký sinh trùng, vì vậy bạn nên có biện pháp để bảo vệ chúng. Sử dụng sản phẩm trị rận cho chó mèo trong gia đình. Chỉ cần một thú cưng không được điều trị cũng có thể dẫn đến bị bọ chét gây hại trong nhà.

Một sản phẩm có thương hiệu như Thuốc nhỏ gáy Fronil Spot hay Frontile Plus có thể giúp bảo vệ chó yêu khỏi những con bọ chét và ve gây hại, bằng cách giết chét trưởng thành, trứng và ấu trùng, và phá hủy tất cả các giai đoạn của bọ ve. Nhiều sản phẩm không chỉ dừng lại ở việc diệt các con ve đang có; mà còn ngăn chặn việc những con ve mới phát sinh.

Tính nhất quán là chìa khóa để thánh công. Cho dù chỉ thiếu một liều thuốc trị ve và bọ chét một tháng; bạn cũng có thể mất vài tháng để giải quyết; hoặc khiến Thú cưng của bạn có nguy cơ cao mắc bệnh từ ve cao hơn. Vì vậy, hãy chắc chắn bạn trị ve và bọ chét cho thú cưng của bạn ngay bây giờ và tiếp tục trong hàng tháng cho đến hết năm.
Pet Việt chúc Thú cưng của bạn luôn mạnh khỏe, sạch sẽ toàn diện!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status