25/04/2020 lồng chuồng nhà nệm cho mèo

Lồng chuồng nhà nệm giường cho mèo đẹp giá rẻ

Việc lựa chọn một lồng chuồng hoặc nhà nệm cho mèo là việc cần nghĩ đến đầu tiên khi bạn mới bắt đầu nuôi mèo. Lồng chuồng nhà nệm cho mèo là một trong những đồ dùng quan trọng nhất với bất cứ bạn nào sở hữu một bé mèo. Hiện tại, có khá nhiều loại lồng chuồng, nhà cho mèo để bạn lựa chọn, nội trong bài viết này, Pet Việt sẽ giới thiệu các loại lồng chuồng, nhà nệm cho mèo đẹp, có giá rẻ được mua nhiều trong năm 2020.

Các loại lồng chuồng mèo

Lồng chuồng cho mèo bằng thép sơn tĩnh điện

Lồng thép cho mèo là một trong những loại chuồng mèo được lựa chọn nhiều nhất vì tính tiện lợi có thể lắp ghép gấp gọn dễ dàng cũng như sự chắc chắn, bền và đẹp của nó. Lồng này chắc chắn và có thể chịu một lực ấn tương đương 30kg. Lồng được thiết kế 2 cửa, một cửa trên và 1 cửa ngang. Nếu nói về chuồng mèo giá rẻ thì lồng chuồng thép sơn tĩnh điện là một sự lựa chọn tuyệt vời khi so sánh chất lượng với giá lồng.

Chuồng thép sơn tĩnh điện này có 3 size khác nhau phù hợp với mọi giống mèo từ nhỏ đến lớn:

  • Lồng cỡ nhỏ kích thước lồng chó các chiều dài rộng cao lần lượt là 46x30x32cm
  • Lồng thép cỡ vừa kích thước lồng chó các chiều dài rộng cao lần lượt là 60x42x45cm
  • Lồng thép cỡ lớn kích thước lồng chó các chiều dài rộng cao lần lượt là 76x47x50cm

Lồng chuồng inox cho mèo

long-cho-chuong-cho-inox

Chuồng inox cho mèo là sự lựa chọn hoàn hảo, được làm từ inox bền, đẹp luôn sáng bóng. Lồng inox thường có giá cao hơn các loại lồng chuồng cho mèo khác nhưng đây là sự hợp lý với những ưu điểm mà nó mang lại. Lồng inox có thể chịu một lực lớn tương đương với một người lớn ngồi lên, có nghĩa là nó có thể chịu được 60, 70kg. Chuồng inox có kích cỡ là 72*50*50cm với khung inox to chắc chắn kết hợp với nan inox được hàn. Cửa được thiết kế kiểu trượt ngang nên tiện lợi cho không gian hạn chế.

Lồng chuồng mèo có tầng

Lồng chuồng mèo có tầng là một trong những loại lồng mới được nhiều bạn ưa chuộng trong năm 2020 này vì loại chuồng mèo này có thể cho mèo thỏa mãn bản năng thích leo trèo của loài mèo. Hiện có 2 loại lồng chuồng mèo có tầng đẹp giá tốt:

Lồng chuồng mèo 2 tầng, 3 tầng

Lồng chuồng mèo 2 tầng 3 tầng phù hợp với các giống mèo to. Lồng được làm từ thép với khung to và chắc chắn. Lồng có tầng lắp ghép dễ dàng và tháo gọn xếp nhanh chóng. Phía dưới của lồng chuồng tầng có bánh xe giúp bạn di chuyển lồng (nếu cần) dễ dàng, bên trong lồng được thiết kế bậc thép để mèo leo trèo qua lại giữa các tầng. Vời loại chuồng mèo có tầng này, bạn sẽ biến chiếc lồng mèo đơn thuần thành một ngôi nhà cho mèo tuyệt vời.

Loại lồng mèo có tầng này hiện có 3 size:

  • Loại lồng 2 tầng – cao 0,68m
  • Loại lồng 3 tầng – cao 1,05m
  • Loại lồng 3 tầng – cao 1,4m

Lồng chuồng mèo 4 tầng

lồng chuồng nhà cho mèo

Lồng chuồng mèo 4 tầng này được thiết kế dành cho các giống mèo nhỏ nên có giá thành rẻ hơn. Lồng có 4 tầng để mèo leo trèo vui chơi.

Hàng rào quây cho mèo

Hàng rào quây cho chó mèo

Sử dụng hàng rào quây cho mèo để tự tạo lồng cho mèo cũng là một sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Với việc sử dụng các tấm thép để quây lồng mèo, bạn có thể dễ dàng tạo hình chuồng mèo theo ý thích của bản thân.

Nhà cho mèo

Các loại nhà cho mèo hiện nay được khá nhiều bạn lựa chọn. Dưới đây là các loại nhà cho mèo đẹp giá rẻ tại Pet Việt

Nhà cho mèo có tầng có võng

Nhà cây cho mèo leo DC2903
Nhà cây mèo leo có võng DC2903 màu Vang đỏ

Nhà cho mèo có tầng có võng được với phần trụ được bọc sợi sisal giúp mèo có thể cào móng thoải mái. Nhà có 3 màu sắc sang trọng là Vang đỏ, Vang trắng, màu Xanh biển được bọc nhung cực đẹp và mịn màng giúp mèo có thể nằm thoải mái

Nhà cây cho mèo 3 tầng – có ổ nằm

Nhà cây cho mèo leo DC2902
Nhà cây cho mèo leo DC2902

Nhà cây cho Mèo leo 3 tầng được làm từ lông cừu và sisal tự nhiên; không độc hại và không gây ô nhiễm. Trụ cào có mùi tương tự như cỏ mèo, khiến cho mèo cảm thấy rất thích thú

Nhà cây cho mèo 3 tầng có trụ cào móng

Nhà cây cho mèo leo DC2901
Nhà cây cho mèo leo DC2901

Nhà cây cho Mèo leo 3 tầng có trụ cào móng được làm từ lông cừu và sisal tự nhiên; chất lượng cao, thân thiện với môi trường và dễ vệ sinh. Tạo cho mèo cảm giác êm ái thoải mái, không gây kích ứng da và lông. Phần Trụ cào móng cho Mèo được quấn quanh bằng sợi sisal màu sắc tự nhiên, không nhuộm hóa chất.

Nệm cho mèo

Nệm cho mèo là đồ dùng không thể thiếu cho mèo, đặc biệt vào mùa lanh. Không giống như chó có thể nằm thoải mái bất cứ đâu, mèo thích nằm chỗ êm ái và trên cao vì vậy bạn nên sử dụng nệm cho mèo để chúng có được giấc ngủ thoải mái êm ái. Xem Nệm cho mèo họa tiết chấm binệm cho mèo hình bàn chân tại đây

Có thể bạn quan tâm:

Các bạn muốn tìm hiểu thêm lồng chuồng nhà nệm cho mèo hãy liên hệ với Pet Việt theo số điện thoại 0812194194 hoặc fanpage Pet Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status