09/05/2019 khử mùi hôi của chó

Mẹo giúp thú cưng quen “ổ mới” và cách vệ sinh đệm của chúng

Mẹo giúp thú cưng quen “ổ mới” và cách vệ sinh đệm của chúng

Chó có khả năng đánh hơi rất tốt vì thế mà chúng luôn tỏ ra thân thiện và tò mò với người có “mùi của chó”. Những khu vực hay đồ đạc có mùi của chúng, được chúng giữ gìn. Và dù có đi bất cứ đâu cũng sẽ quay lại đó.

khử mùi hôi của chó

Khi sắm Nhà cho Chó bạn cần chú ý đến vấn đề này. Khi tập cho chúng quen với đồ mới hay kết hợp sử dụng những món đồ cũ của chúng. Khi nằm vào đệm mới, động tác đầu tiên của chúng sẽ là ngửi để xem có mùi gì. Nếu chúng phát hiện đệm không có mùi của nó, nó sẽ không bao giờ nằm vào. Vì thế, hãy rải ngay chiếc chăn hay áo cũ chúng đã dùng cho sang nhà mới. Đây là “mẹo” để giúp thú cưng của bạn quen với chiếc ổ mới mua.

Khi đã quen với đồ mới bạn có thể bỏ những vât dụng cụ, mất vệ sinh ra bên ngoài. Lúc này thì cả chủ và vật nuôi đều mừng vì có không gian an toàn và sạch sẽ. Cách thức này bạn cũng có thể tiến hành với cả mèo nhé!

Hướng dẫn cách giặt vệ sinh Đệm cho Chó mèo

Để những chú cún của bạn luôn sạch sẽ và khỏe mạnh, khi dùng đệm bạn nên vệ sinh chúng thường xuyên. Nhưng, cách vệ sinh nào là phù hợp nhất?

Thông thường, Đệm cho Mèo, chó được làm bằng lớp bọc vải nhung, bên trong là bông tổng hợp tạo độ êm ái. Bạn có thể trải thêm áo cũ hoặc miếng chăn mỏng lót trong ổ để việc vệ sinh dễ dàng hơn. Ngoài ra,chú ý nên chọn những sản phẩm có thể tháo rời áo đệm. Đây là cách thức giúp cho việc làm sạch không gian cho Poodle dễ dàng hơn.

Nên nhớ chỉ được giặt đệm bằng tay, tránh vắt nước sau khi giặt nhé. Bạn chỉ cần phơi, để chúng khô tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời. Đây là mẹo giúp đệm sạch và giữ form tốt nhất cho lần sử dụng tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status