09/05/2019 Làm gì nếu bị dị ứng khi nuôi thú cưng?

Nên làm gì khi bị dị ứng vật nuôi

Nên làm gì khi bị dị ứng vật nuôi

Để nhận nuôi và sống hòa hợp với thú cưng bạn cần vượt qua rất nhiều rào cản, trong đó dị ứng là một vấn đề không mấy dễ chịu. Tuy nhiên, hàng ngàn người trên thế giới đã kiểm soát tốt các triệu trứng dị ứng và sống hạnh phúc, mạnh khỏe với thú cưng của mình. Bạn có muốn biết họ đã làm gì không? Hãy cùng Pet ViệtPhụ kiện Thú cưng Hà nội tham khảo những gợi ý sau nhé:

Làm gì nếu bị dị ứng khi nuôi thú cưng?

Làm gì nếu bị dị ứng khi nuôi thú cưng?

1. Tắm cho thú cưng mỗi tuần.

Tắm rửa mỗi tuần sẽ giúp giảm thiểu lượng tế bào chết của thú cưng. Tham khảo ý kiến của bác sĩ thú y về việc này cũng không phải là một lý kiến tồi. Và hãy chắc chắn bạn dùng Sữa tắm cho Chó mèo chuyên dụng cho Thú cưng của mình.

2. Tạo ra một không gian không dị ứng

Bạn không thể biến ngôi nhà thành nơi 100% không có dị ứng, nhưng chú trọng vào một phòng duy nhất lại là điều có thể. (ví dụ như phòng ngủ), nơi có thể đáp ứng cho thời gian nghỉ ngơi của bạn. Hãy dùng máy lọc không khí HEPA cho khu vực này (như, trong khi bạn đang ở đó, hay xuyên suốt ngôi nhà của bạn), và hãy cân nhắc việc sử dụng tấm trải giường không thấm nước cho giường ngủ.

3. Thử áp dụng các phương pháp điều trị dị ứng.

Nếu nuôi thú cưng là một điều quan trọng với bạn, tốt nhất hãy tìm một bác sĩ chuyên khoa dị ứng – một người sẵn sàng giúp bạn để điều này xảy ra. Đừng từ bỏ quá nhanh. Hãy thử tiêm phòng dị ứng, thuốc xịt mũi và các loại thuốc khác. Thông thường sự kết hợp các phương pháp (từ điều trị đến tắm rửa và dọn dẹp nhà cửa) có thể khiến việc nuôi thú cưng trong nhà trở thành sự thật, ngay cả khi bạn bị dị ứng.

Pet Việt chúc bạn sống hòa hợp với Thú cưng của mình nhé <3<3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status