15/05/2019 xử lý chó bị say nắng

Nên sử dụng sản phẩm nào để phòng bệnh và khử mùi hôi cho thú cưng

Nên sử dụng sản phẩm nào để phòng bệnh và khử mùi hôi cho thú cưng

 

Hiện nay, các gia đình rất quan tâm đến vật nuôi trong nhà; và điều đặc biệt làm lo lắng cho gia đình đó là phòng bệnh và khử mùi hôi khó chịu do vật nuôi gây ra. Nhận thấy rõ vấn đề và nhược điểm đó nên CÔNG TY TNHH CHRISAL VIỆT NAM GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG CÁC SẢN PHẨM VI SINH (được nhập khẩu từ Tập Đoàn Chrisal Bỉ ) : CHĂM SÓC VỆ SINH CHUỒNG TRẠI, KHỬ MÙI CHO VẬT NUÔI.

Chim cảnh, vật nuôi… trở nên vô cùng thân thiết với con người; chúng trở thành những người bạn, những thành viên trong gia đình, được chăm sóc chu đáo (tẩy giun, tiêm phòng,…). Nhưng chúng ta quên rằng ở chó mèo chứa một lượng lớn vi khuẩn độc hại trên da, lông… ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng và sức khỏe của chính bạn. Bạn đang băn khoăn liệu có sản phẩm nào hữu hiệu trong việc thiết lập một môi trường sống khỏe mạnh cho thú cưng?

xử lý chó bị say nắng

Các sản phẩm từ Chrisal sẽ là câu trả lời tốt nhất. Với việc sử dụng sản phẩm này, sẽ giúp cho bạn thấy được những hiệu quả bất ngờ mang lại cho thú cưng của bạn như sau:

Giảm chi phí thú y:

Khi sử dụng sản phẩm từ Chrisal, bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí lớn trong việc đưa thú cưng mình đến những bệnh viện hoặc trung tâm thú ý để vệ sinh hàng tuần. Sản phẩm mang lại hiệu quả ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Từ đây, bạn sẽ không còn thấy thú cưng của mình ngứa ngáy, khó chịu ở các vùng nhạy cảm như móng, tai, mũi…. Làm cho thú nuôi thật sự cảm thấy thoải mái và mạnh khỏe

Làm sạch hoàn toàn mùi hôi:

Ngoài việc làm sạch các vi khuẩn trên lông, da ở thú nuôi như bọ, rận ve…. Chrisal còn làm sạch hẳn những mùi hôi khó chịu mà bạn thường thấy ở thú cưng. Mùi hôi sẽ được loại bỏ ngay chỉ bằng một hành động đơn giản; xịt dung dịch làm sạch từ Chrisal lên vật nuôi. Và ngay sau đó, bạn hoàn toàn có thể ôm chúng. Bạn sẽ an tâm và cảm thấy hạnh phúc hơn khi ngôi nhà của mình không còn những mùi khó ngửi.

Mang lại bộ lông hoàn toàn mượt mà và sạch sẽ cho thú cưng của bạn.

Thông tin chi tiết sản phẩm :

PIP AHC – Vệ sinh triệt để chuồng trại chim cảnh

PiP AHC argo – Animal Housing Cleaner: Sản phẩm đậm đặc lợi khuẩn Probiotic có tác dụng làm sạch triệt để chuồng trại chăn nuôi khỏi các tác nhân gây bệnh, giúp loại bỏ mùi hôi khó ngửitạo ra hệ vi sinh khỏe mạnh, ổn định trong thời gian dài…

An toàn với da, mắt, hệ hô hấp, không cháy, không dễ bay hơi.

Cách dùng :

– Dọn dẹp toàn bộ chất hữu cơ có trong chuồng nuôi sau đó dùng nước rửa qua

– Pha loãng dung dịch đậm đặc PiP AHC theo tỷ lệ từ 3-10% (tùy mức độ ô nhiễm) với nước ấm ở nhiệt độ 30-40°C.

– Phun đều dung dịch PiP AHC đã pha loãng lên lên toàn bộ trần, vách, tường, không khí, mái chuồng nuôi, Bát ăn cho Chó mèo… phun phải đảm bảo ướt toàn bộ bề mặt và phun theo chiều từ trên xuống dưới. Để dung dịch hoạt động trong vòng 10-20 phút.

– Rửa lại bằng nước ấm từ 30-40°C.

PIP AHS – Bổ sung Probiotic, khử mùi chuồng trại chim cảnh.

PiP AHS argo – Animal Housing Stabilizer: Dung dịch đậm đặc lợi khuẩn Probiotic có tính phân hủy mạnh mẽ, được sử dụng nhằm mục đích bổ xung lợi khuẩn Probiotic hàng ngày cho chuồng trại, vật nuôi, có tác dụng làm sạch mùi khó ngửi (NH3 giảm 80-90%, H2S giảm 60-70%,…), hạn chế tối đa sự phát triển của các tác nhân gây bệnh (E.coli spp, Samonella spp, Pseudomonas spp, Campylobacter spp,...) , đồng thời tạo ra hệ vi sinh vật khỏe mạnh, ổn định trong thời gian dài. Sản phẩm an toàn với da, mắt, hệ hô hấp, không cháy, không dễ bay hơi.

Cách dùng:

Pha loãng dung dịch đậm đặc với nước ấm ở nhiệt độ 30-40ºC theo tỷ lệ 20% và phun đều lên toàn bộ bề mặt sàn, tường, trần.

Tuần đầu tiên: phun hàng ngày

Tuần thứ hai: 02 ngày/ lần

Từ tuần thứ ba: 03 ngày/1 lần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status