11/07/2019 Máy mài móng cho chó mèo

Những điều cần biết về Máy mài móng cho Chó mèo Petpedicure

Những điều cần biết về Máy mài móng cho Chó mèo Petpedicure

Tại sao cần sử dụng máy mài móng cho chó mèo Petpedicure?

Bạn thích nuôi Thú cưng và đang sở hữu 1 chú Cún hay 1 chú Mèo dễ thương; ngoài việc lo cho chúng từng bữa ăn thì việc tắm rửa, vệ sinh, cắt tỉa lông cho chúng là việc cần thiết phải làm. Ngoài ra việc cắt tỉa móng cho Thú cưng cũng là việc mà bạn cần đặc biệt chú ý. Đặc biệt đối với những gia đình có trẻ nhỏ; việc các bé thích chơi đùa cùng Thú cưng là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên đôi khi vì các bé không biết mà làm đau Thú cưng khiến cho chúng có thể cào làm bé đau. Vì vậy nhu cầu cắt tỉa móng cho Thú cưng là vô cùng cần thiết. Máy mài móng cho Chó mèo ra đời đáp ứng nhu cầu cắt tỉa gọn gàng móng cho Thú cưng; mà lại rất an toàn và không khiến chúng sợ hãi.

Khi nào sử dụng máy mài móng cho chó mèo Petpedicure?

Sau khi sử dụng kềm cắt móng cho chó mèo, móng của chó mèo thường rất sắc và góc cạnh, dễ gây tổn thưởng cho chủ của chó mèo khi chơi với chúng. Máy mài móng giúp bạn thực hiện công việc mài làm đều móng và loại bỏ các phần sắc khỏi móng sau khi bạn cắt.

Máy mài móng cho chó mèo

Đặc điểm nổi bật của Máy mài móng cho Chó mèo Petpedicure là gì?

  • Máy có phần vỏ ngoài làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp; được thiết kế bắt mắt sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú khi sử dụng.
  • Đầu mài được thiết kế gọn gàng, tiện lợi; có thể dễ dàng tháo lắp để vệ sinh hay thay thế. Bộ sản phẩm có 3 đầu mài để thay thế.
  • Máy mài móng có động cơ mạnh mẽ, có thể hoạt động liên tục; khả năng mài móng nhanh và đẹp mà không làm Thú cưng sợ hãi. Giúp cho móng vuốt của các bé cưng nhà bạn không còn sắc nhọn.
  • Sản phẩm rất an toàn, không gây đau đớn cho Chó mèo; máy tạo tiếng ồn thấp nên không lo gây sợ hãi cho Thú cưng.
  • Với Máy mài móng Pet Pedicure; công việc cắt tỉa móng cho Thú cưng sẽ trở nên nhanh chóng, tiện lợi hơn ở mọi lúc mọi nơi.

Máy mài móng cho chó mèo

Sử dụng Máy mài móng cho Chó mèo Pet Pedicure như thế nào?

  • Cách sử dụng Máy mài móng rất đơn giản: Bạn lắp pin vào máy (chú ý lắp đúng chiều) và bật công tắc là đã có thể sử dụng.
  • Khi mài móng cho Thú cưng, bạn đưa móng của chúng vào lỗ hở ở đầu máy. Máy sẽ mài tròn móng cho đến khi bạn cảm thấy ưng ý.
  • Sau khi mài xong móng cho Chó mèo; bạn nên tháo pin ra và tháo đầu mài ra vệ sinh để đảm bảo độ bền cho máy.

Mua Máy mài móng Pet Pedicure ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Máy mài móng có giá thành tương đối cao với nhiều công năng phức tạp; và đôi khi không cần thiết do bạn không sử dụng đến. Sản phẩm Máy mài móng Pet Pedicure với giá thành hợp lý được bán tại Pet ViệtCửa hàng đồ dùng cho chó mèo là một lựa chọn hoàn hảo.

Link sản phẩm Máy mài móng, làm đẹp móng cho chó mèo

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với fanpage https://www.facebook.com/petviet.vn; nếu bạn cần tư vấn nhiều hơn về Cách cắt tỉa móng cho Chó mèo hay bất cứ vấn đề gì khác.

Ngoài ra Pet Việt còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm Phụ kiện cho Chó mèo khác với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất. Hãy gọi ngay hotline 0812194194 để được tư vấn và chọn mua những Sản phẩm hợp lý nhất cho Chó mèo nhà mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status