07/05/2019 Những khoảnh khắc đầy yêu thương giữa con người và chú chó cưng của mình

Những khoảnh khắc đầy yêu thương giữa con người và chú chó cưng của mình

Những khoảnh khắc đầy yêu thương giữa con người và chú Chó cưng của mình

Ngày 26/8 hàng năm được nhiều người yêu động vật công nhận là ngày Quốc tế Chó. Vào ngày này, những người yêu chó thường thể hiện tình cảm thân thiết; tình yêu của mình dành cho những chú chó cưng. Thậm chí, nhiều người còn tìm đến các trung tâm chăm sóc động vật; để nhận nuôi những chú chó bị bỏ rơi hay không có nơi nương tựa.

Kể từ khi được những người nổi tiếng, những người yêu động vật tổ chức lần đầu tiên vào năm 2004. Ngày quốc tế Chó đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người dân trên toàn thế giới. Một trong số những người đóng góp tiếng nói và sự ảnh hưởng trong việc duy trì Ngày quốc tế của chó là cựu Tổng thống Mỹ George W Bush.

Để kỷ niệm ngày Quốc tế chó, hàng loạt những bức ảnh cho thấy tình yêu; sự gắn bó thân thiết giữa con người và người bạn 4 chân thân thiết đã xuất hiện trên internet. Hãy cùng Pet ViệtPhụ kiện Thú cưng Hà Nội ngắm những hình ảnh tuyệt đẹp thể hiện tình yêu, tình bạn giữa con người và những chú chó thân thiết:

 


Trong mọi hoàn cảnh, dù có khó khăn hay gian khổ đến đâu, những chú chó vẫn luôn giữ một lòng trung thành với chủ nhân, người bạn thân thiết của mình.

 


Tình cảm đó không gì có thể thay thế được.

Những chú chó được xem như con cái, người thân trong mỗi gia đình.


Những chiếc ôm ấm áp tình yêu thương.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status