09/05/2019 Những món đồ xa xỉ dành cho thú cưng

Những món đồ xa xỉ dành cho thú cưng

Những món đồ xa xỉ dành cho thú cưng

Trong thế giới giàu có, thú cưng được hưởng điều kiện sống cao cấp, xa xỉ. Thậm chí, nhiều người còn đối đãi với thú cưng như chính con cái của mình. Như trường hợp của nữ tỷ phú ngành bất động sản Leona Helmsley, khi qua đời vào năm 2007, bà đã để lại cho chú chó của mình tới 12 triệu USD.

Dưới đây là những món đồ dành cho thú nuôi với mức giá siêu đắt.

1. Túi vận chuyển Thú cưng đính pha lê

Giá: 352 USD

Thông thường, các chú chó được đựng trong những chiếc túi xách tay nhựa mang theo khi chủ nhân ra ngoài. Tuy nhiên, nếu chủ nhân giàu có, chúng có thể sẽ được nằm trong chiếc túi đính pha lê Swarovski.

Chiếc túi này được sản xuất theo đơn đặt hàng và mỗi viên pha lê trên túi đều được đính bằng tay. Theo lời nhà sản xuất, chiếc túi này giúp chủ nhân của các chú chó cảm thấy nhẹ nhàng hơn khi đeo, thay vì phải dùng những chiếc túi nhựa nặng trịch.

2. Áo khoác lông sóc Sinsin thật

Giá: 995 USD

Dù đã có lông nhưng điều đó không có nghĩa là những chú chó phải từ bỏ cơ hội được mặc đồ đông tuyệt đẹp. Bộ áo này được làm từ lông sóc và là sản phẩm của công ty Hartman & Rose. Công ty quảng cáo rằng đây là bộ Quần áo cho Thú cưng “mềm và đẹp nhất thế giới”. Bộ áo này là sản phẩm được làm theo đơn đặt hàng với các cỡ từ siêu nhỏ tới trung bình hay thậm chí cỡ lớn nếu được yêu cầu.

3. Giường cho chó Le Chocolate

Giá: 1.974 USD

Những chú chó bình thường được dành cho một cái ổ nhỏ ở một góc sàn nào đó trong nhà. Nhưng những chú cún vương giả thì có giường được thiết kế riêng. Chiếc giường Le Chocolate này được làm từ vải nhung màu sô cô la, đầu giường gắn vàng và được trang trí bằng một quả bóng vàng ở giữa. Chiếc gối đi kèm được thêu tay thủ công trong khi chân giường được gắn pha lê Swarovski.

4. Túi đựng chó cưng Louis Vuitton 40

Giá: 2.340 USD

 

Với giá trị 26 tỷ USD, Louis Vuitton là thương hiệu xa xỉ có giá trị nhất thế giới trong 7 năm liền. Công ty này cũng sản xuất đồ xa xỉ cho thú cưng, trong đó có sản phẩm Dog Carrier 40. Với mắt lưới được thiết kế thời trang, những chú chó vẫn có đủ oxy để thở. Cùng màu sắc và thiết kế đặc trưng của Louis Vuitton, các chú chó cũng có quyền tự hào về gu thời trang của mình.

5. Nước hoa Les Poochs V.I.P.

Giá: 3.000 USD

Dù rất yêu thương thú cưng nhưng những người chủ thậm chí cũng không thể chịu nổi mùi của chúng. Nhiều người thường xuyên tắm cho chó của mình nhưng cách này thường không mấy tác dụng. May mắn là công ty Les Poochs đã giải quyết được vấn đề này bằng việc tung ra sản phẩm nước hoa cho chó V.I.P.

6. Vương miện cô dâu cho chó

Giá: 10.000 USD

Công ty có trụ sở tại Rhode Island Emma Rose Design đưa ra sản phẩm dành cho các chú chó cái dùng trong sự kiện đặc biệt: ngày cưới.

7. Vòng cổ cho chó Amour

Giá: 3,2 triệu USD

I Love Dogs Inc. là công ty sản xuất sản phẩm vòng cổ bằng kim cương cho chó với tên gọi La Collection de Bijoux. Giá thấp nhất của chiếc vòng thuộc dòng sản phẩm này là 150.000 USD. Chiếc vòng này có gắn những viên kim cương nặng 52 carat và là một trong những vòng kim cương cho chó đắt nhất thế giới.

8. Bể cá vàng Aquavista Dinosaur

Giá: 4,7 triệu USD

Một trong những sản phẩm đắt nhất dành cho thú cưng là của công ty Aquavista Dinosaur Gold Aquarium. Bể cá được làm bằng vàng ròng 24 carat này chỉ có 3 cái trên thị trường.

Bạn ấn tượng nhất với món đồ nào? Hãy chia sẻ với Pet Việt ở dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status