17/05/2019 Những sản phẩm không thể bỏ qua nếu muốn thú cưng có bộ lông mượt óng

Những sản phẩm không thể bỏ qua nếu muốn thú cưng có bộ lông mượt óng

Những sản phẩm không thể bỏ qua nếu muốn thú cưng có bộ lông mượt óng

 

*Sản phẩm chứa Omega 3 và 6 cùng các vitamin khoáng chất khác giúp phát triển cho lông. Omega 3 & 6 là dưỡng chất quan trọng cho da và lông của chó mèo, là một trong những nhân tố để chống lại các vi khuẩn; bệnh ngoài da, giúp dưỡng ẩm cho da và phòng tránh bị rụng lông. Tăng hệ miễn dịch, làm cho da và lông trở nên đẹp hơn. Thúc đẩy nhanh quá trình mọc dài lông và phục hồi lông đang bị hư tổn. Ngoài ra, thuốc còn có tác dụng cải thiện lưu thông máu và tăng cường dưỡng chất khử mùi và các bệnh trên lông của chó mèo. Áp dụng trong phạm vi cho vật nuôi bị: suy giảm miễn dịch do khô da, rụng lông. Chữa bệnh và điều trị phục hồi da bị hư tổn. Phòng ngừa và điều trị các bệnh viêm da, vẩy nến của chó mèo.

Định lượng 0.5g x 160 viên / 1 hộp

Hướng dẫn sử dụng (trước hoặc sau khi ăn):

– Chó con và mèo : 1 – 2 viên / 1 ngày
– Chó nhỡ : 3 – 4 viên / 1 ngày
– Chó trưởng thành : 5 – 6 viên / 1 ngày
– Giống chó to hơn : 7 -8 viên / 1 ngày

*SERUM Kích thích mọc dày lông cho thú cưng.

Serum kích thích lông mọc dày và giúp bộ lông của thú cưng trở nên óng ả, mềm mượt với hương thơm nhẹ nhàng, khử mùi hôi tốt. Đặc biệt giúp hạn chế rụng lông hoặc thú cưng đang thay lông; phục hồi lớp lông sau khi điều trị viêm da, trụi lông…

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các tiệm grooming, dịch vụ cắt tỉa cũng như các show trình diễn tại Thái Lan.

– Cách sử dụng: xịt serum ra lòng bàn tay rồi vuốt ngược lên, massage cho serum ngấm đều vào lông và da. Dùng lược chải để loại bỏ các sợi lông rụng, kích thích nan lông phát triển, lông mới mọc dày và khoẻ mạnh hơn. Chỉ sau 2 tuần sẽ dễ dàng nhận ra sự thay đổi; thú cưng trở nên đẹp hơn với bộ lông dày, bóng cùng hương thơm bám dai trên lông.

-Nên mua kèm Lược chải lông cho Chó mèo chuyên dụng.

                              

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status