08/03/2020

Những Thương hiệu Thức ăn cho Mèo tốt nhất hiện nay

Những Thương hiệu Thức ăn cho Mèo tốt nhất hiện nay

Cùng Pet Việt – Shop thức ăn cho chó mèo tìm hiểu một số thương hiệu thức ăn cho mèo tốt và đã được công nhận rộng rãi bởi những chủ nuôi thú cưng lâu năm trong bài viết dưới đây.

Me-O (Thái Lan)

Me-o là một trong vài thương hiệu thức ăn cho mèo đã có mặt lâu năm tại thị trường Việt Nam. Me-O hiện có 2 dòng sản phẩm Me-O kitten dành cho mèo con và Me-O adult dành cho mèo lớn đáp ứng đầy đủ cho sự phát triển của mèo.

Whiskas

WHISKAS (trước đây gọi là Kal Kạn) là một thương hiệu của thức ăn cho mèo đã được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. Whiskas thuộc sở hữu của công ty Mars, Incorporated của Mỹ. Tại Việt Nam, Whiskas được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan.  Whiskas cũng là thương hiệu được ưa chuộng khi lựa chọn thức ăn dành cho mèo. Thức ăn cho mèo Whiskas với nhận diện bao bì màu tím đặc trưng được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi đáp ứng được lượng và chất cho mèo của họ.

Minino ( Blisk cũ)

Minino là thương hiệu thức ăn cho mèo của Tập đoàn Neovia (Pháp) – Một trong những nhà chế biến nông sản và cung cấp nguyên liệu thức ăn lớn nhất thế giới.

Sản phẩm được tạo ra bởi đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu từ năm 1972, tuân theo hệ thống tiêu chuẩn quốc tế của ngành sản xuất thức ăn thú cưng châu Âu và tổ chức kiểm soát nguồn thực phẩm Hoa Kỳ (AFFCO).

Sản phẩm Minino không chỉ đơn thuần là một loại thức ăn dành cho những chú mèo, nó còn là cách chúng ta thể hiện tình yêu, sự kết nối một cách đặc biệt với chúng. Đó là những giá trị chúng tôi hướng tới khi sáng tạo sản phẩm.

Royal Canin (Pháp)

Royal canin là thương hiệu thức ăn cho mèo cao cấp đã được khẳng định tại thị trường thức ăn cho mèo Việt Nam. Sản phẩm của RC Việt Nam rất đa dạng, nhưng ưa chuộng nhất là Royal Canin Kitten dành cho mèo con và Royal Canin Fit 32 cho mèo lớn.

Cateyes (Hàn Quốc)

Thức ăn cho mèo Cateyes do tập đoàn CTCBio của Hàn Quốc sản xuất, được chế biến để dùng được cho mọi giai đoạn phát triển của mèo. Giúp cho hệ tiêu hóa tốt hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng. Cải thiện hệ thống miễn dịch và giúp cho Mèo nhà ăn ngon miệng hơn.

Catsrang (Hàn Quốc)

Thức ăn cho mèo Catsrang hiện mới xuất hiện thời gian gần đây tại nước ta nhưng cũng được rất nhiều bạn mới nuôi mèo ưa chuộng và lựa chọn. Catsrang được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, hiện hãng có 3 dòng thức ăn cho mèo đó là:

  1. Catsrang Allstage – thức ăn cho mèo ở mọi lứa tuổi
  2. Catsrang kitten – thức ăn cho mèo con (dưới 1 tuổi)
  3. Catsrang adult là thức ăn dành cho mèo lớn (trưởng thành trên 1 tuổi)

Xem chi tiết và đặt mua: các loại thức ăn cho mèo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status