13/04/2019 Nữ hoàng Mèo Ba Tư Alice

Nữ hoàng Mèo Ba Tư Alice

Nữ hoàng Mèo Ba Tư Alice

Alice là một cô Mèo Ba Tư nổi tiếng với bộ lông dài đẹp hoàn hảo; gây ấn tượng với mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy cùng Pet Việt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nàng qua loạt ảnh sau nhé!!

Cô nàng Mèo Ba Tư xinh đẹp Alice

Alice là một cô Mèo Ba Tư sở hữu ngoại hình tuyệt đẹp. Nổi tiếng với bộ lông xám trắng pha trộn đẹp hoàn hảo. Alice thực sự là một cô mèo kiêu kỳ.

Mèo Ba tư xinh đẹp Alice

Theo chủ nhân của Alice, dường như cô mèo đáng yêu này ý thức được nhan sắc của mình. Nó rất thích được chú ý, đi đến đâu cũng muốn là trung tâm của mọi ánh nhìn.

Mèo Ba Tư là giống mèo được đánh giá rất thông minh, thân thiện và quyến luyến với chủ.

Nữ hoàng Mèo Ba Tư Alice

Alice tự coi mình là nữ hoàng và rất cầu kỳ trong chuyện ăn uống; đồng thời nàng mèo lông dài cũng yêu cầu sự riêng tư tuyệt đối trong không gian của mình.

Alice không thích được vuốt ve, ghét nhất người khác chạm vào cơ thể mình.

Sở hữu vẻ đẹp hiếm có, Alice rất thích phô trương nhan sắc của mình bằng cách đeo những chiếc vòng cổ lấp lánh, bắt mắt.

Alice cũng ưa du lịch như chủ nhân Yara của mình. Cô mèo kiêu ngạo này đã sống tại 4 quốc gia (Arabia Saudi, Đức, Hà Lan, Anh); và thích ứng rất nhanh với vùng đất mà mình đặt chân tới.

Mặc dù mới lập tài khoản Instagram không lâu nhưng Alice đã sở hữu tới hơn 17,000 theo dõi. Con số này vẫn đang tiếp tục tăng nhanh sau khi những hình ảnh của Alice được một số trang báo mạng có tiếng đăng tải.

Alice đang ngồi trên 1 kiểu Nhà cây cho Mèo khá đặc biệt

Năm nay 5 tuổi, mèo Alice thể hiện một phong cách hoàng gia thành thục.

Alice thích gặp những người bạn mới và sẽ kêu “meo meo” để ngay lập tức nhận được sự chú ý.

Theo Bored Panda

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status