10/05/2020 fay brand thương hiệu chăm sóc thú cưng chó mèo

Nước hoa FAY cho chó mèo có tốt không?

Chào các sen thân mến, vấn đề mùi hôi da lông của chó mèo có lẽ là nỗi buồn không chỉ của riêng ai. Thời gian của chúng ta thì bận rộn, không thể ngày nào cũng tắm cho thú cưng của mình để giữ mùi thơm được, mà việc tắm quá nhiều cũng không tốt, đặc biệt là vào mùa đông, hoặc chó mèo mới khỏi bệnh không thể tắm được. Lúc này thì nước hoa cho chó mèo có lẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Trong bài viết này Petviet.vn sẽ đánh giá chi tiết sản phẩm nước hoa fay cho chó mèo của một công ty việt nam, đó là Mỹ phẩm Hoàng Anh nhé.

Về thương hiệu FAY

fay brand thương hiệu chăm sóc thú cưng chó mèo

FAY là một thương hiệu chuyên về chăm sóc thú cưng của Mỹ phẩm Hoàng Anh. Mỹ phẩm Hoàng Anh được thành lập với sứ mạng sản xuất và cung cấp những sản phẩm chăm sóc tốt nhất cho thú cưng của thị trường Việt Nam.

FAY là thương hiệu đã khẳng định được chất lượng và thực sự có chổ đưng trong lòng người nuôi thú cưng tại Việt Nam với sự đa dạng sản phẩm và có mặt rộng khắp từ Nam chí Bắc, với 5 lần được người tiêu dùng tin yêu bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Hiện nay, sau gần 20 năm sản xuất các sản phẩm chăm sóc thú cưng, chó mèo FAY hiện có hơn 50 sản phẩm khác nhau với nhiều tính năng, công dụng để chăm sóc chó mèo thú cưng và nước hoa FAY cho chó mèo là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất.

Nước hoa FAY cho chó mèo có gì tốt?

Nước hoa FAY cho chó mèo có nhiều ưu điểm để là sự lựa chọn hàng đầu của những người nuôi thú cưng như mình và các bạn. Có thể kể đến như:

Trong thành phần có hợp chất khử mùi Zinc Diricinoleate, đây là một loại chất khử mùi hôi trên da lông của chó mèo hiệu quả nhưng an toàn nên nước hoa FAY khử mùi hôi cơ thể cho chó mèo rất tốt.

Mặt khác, nước hoa FAY giúp lưu giữ mùi thơm lâu và nhẹ nhàng trên da lông của chó, nước hoa FAY cho chó mèo có các mùi hương Enchanter và Internity và nước hoa hương hoa hồng enrosely cho thú cưng rất thơm và tạo cảm giác tươi mát dễ chịu cho cả chó mèo và chúng ta.

Ngoài ra, nước hoa FAY cho chó mèo còn có 1 điểm nổi bật không thể nhắc đến đó là khả năng diệt khuẩn, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn trên da lông của chó mèo thú cưng, qua đó làm giảm các khả năng bị nhiễm bệnh liên quan đến da lông của chó mèo. Nước hoa FAY lúc này cực thích hợp sử dụng trong các trường hợp chó mèo mới phục hồi sau bệnh không thể tắm hoặc sử dụng vào mùa đông lạnh cho thú cưng.

Như vậy qua phần trên bạn đã có thể hiểu cơ bản về loại nước hoa cho chó mèo của FAY và những lợi ích nổi bật của loại nước hoa thú cưng này. Rất mong bạn có thể có thêm sự lựa chọn để chăm sóc cho thú cưng, chó mèo của mình.

Bạn đọc cần tư vấn thêm về các loại nước hoa cho thú cưng, chó mèo có thể liên hệ với Pet Việt theo số điện thoại 0812.194.194 hoặc fanpage Pet Việt. Bạn cũng có thể điền mẫu để được tư vấn qua số điện thoại hoặc email.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status