11/04/2019 Nuôi Mèo tốt cho sức khỏe trẻ em

Nuôi mèo tốt cho sức khỏe trẻ em

NUÔI MÈO TỐT CHO SỨC KHỎE TRẺ EM

Trong một nghiên cứu gần đây về việc Nuôi mèo tốt cho sức khỏe trẻ em có đúng hay không; các nhà khoa học đi đến kết luận rằng việc có vật nuôi trong nhà trong năm đầu tiên của bé trong cuộc sống có thể giúp cải thiện hệ thống miễn dịch của trẻ sơ sinh; và giảm số lượng các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp và cảm lạnh. Nghiên cứu được tiến hành ở Phần Lan, với 397 trẻ sơ sinh thông qua những năm đầu của trẻ. Hãy cùng Pet Việt tìm hiểu vấn đề này nhé!!

Nuôi Mèo tốt cho sức khỏe trẻ em
Nuôi Mèo tốt cho sức khỏe trẻ em

Nghiên cứu chỉ ra Nuôi mèo tốt cho sức khỏe trẻ em

Trong 44 tuần, các bà mẹ có thể nhận thấy được những biểu hiện của trẻ sơ sinh như; sốt, nhiễm trùng tai, viêm mũi, ho, thở khò khè, hay chúng có cần đến thuốc kháng sinh. Báo cáo của những người có mèo hoặc chó trong nhà sẽ được so sánh với những người không có. Phân tích cho thấy trẻ em ra khỏi nhà với những chú mèo sẽ có 6% khả năng khỏe mạnh; hơn so với những đứa trẻ trong gia đình không có những chú mèo. (Trẻ em lớn lên trong gia đình với nhiều chó thậm chí còn tốt hơn; những em bé sống với một chú chó sẽ có 31% khả năng được khỏe mạnh trong năm đầu của các bé so với những trẻ không có một con chó nào).

“Chúng tôi cho rằng tiếp xúc với vật nuôi bằng cách nào đó sẽ tăng cường hệ thống miễn dịch; vì vậy khi trẻ gặp các vi khuẩn, trẻ có thể chuẩn bị tốt hơn để ngăn ngừa chúng.”. Tiến sĩ Eija Bergroth, một bác sĩ nhi khoa tại Bệnh viện Đại học Kuopio ở Phần Lan, trưởng nhóm nghiên cứu đã khẳng định như vậy.

Các nhà nghiên cứu tiếp tục đưa ra kết luận rằng; việc các bé tiếp xúc với vật nuôi có thể chống lại sự phát triển của bệnh dị ứng và hen suyễn sau này. Nghiên cứu này là một trong những nghiên cứu đầu tiên cho thấy những chú mèo có các yếu tố bảo vệ sức khỏe trẻ sơ sinh; và ta có thể khẳng định được rằng: Nuôi mèo tốt cho sức khỏe trẻ em.

Nếu bạn đã quyết định sẽ đem 1 chú Mèo về nhà mình, hãy tham khảo những Sản phẩm cho Mèo tại Phụ Kiện Thú Cưng Hà Nội nhé!!

Hãy đưa một chú mèo về và cùng nhau chăm sóc cho bé yêu nhà mình nào!!
Hãy đưa một chú mèo về và cùng nhau chăm sóc cho bé yêu nào!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status