16/07/2019 Gậy chụp ảnh cho Chó mèo

Pooch Selfie – Giải pháp dùng Gậy Chụp ảnh Chó mèo tuyệt đẹp

Gậy chụp ảnh cho Chó mèo Pooch Selfie Stick

Chúng ta ai cũng đều muốn ghi lại hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu của những chú Thú cưng của mình. Tuy nhiên việc Chụp ảnh cho Thú cưng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Thú cưng sẽ không hiểu điều chúng ta định làm và cũng chẳng biết “tạo dáng” trước máy ảnh! Vì vậy, để có được những bức ảnh đẹp cho Chó mèo; chúng ta cần phải có những bí kíp cũng như những phụ kiện cho chó mèo hỗ trợ chụp ảnh. Pet Việt xin giới thiệu sản phẩm Gậy chụp ảnh cho Chó mèo Pooch Selfie Stick!!

Cách chụp ảnh đẹp cho thú cưng

Gậy chụp ảnh cho Chó mèo

Trong bài viết về Cách chụp ảnh cho Thú cưng trước đây, Pet Việt đã gửi đến bạn đọc một vài kinh nghiệm chụp ảnh cho Chó mèo; trong đó có những mẹo nhỏ như: Sử dụng ánh sáng tự nhiên, Chụp cận cảnh; hay thật Kiên nhẫn và chụp thật nhiều để có thể chọn ra được những bức ảnh ưng ý nhất..

Nhưng vấn đề quan trọng nhất khi chụp hinh cho Thú cưng đó là làm thế nào để thu hút sự chú ý của chúng đến camera. Vì vậy Pet Việt xin tiếp tục mang đến giải pháp cho các bạn – những con sen ưa sống ảo: Sản phẩm Gậy chụp ảnh cho Chó mèo Pooch Selfie Stick sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để có được những bức ảnh đẹp nhất của Thú cưng nhà bạn.

Gậy chụp ảnh cho Chó mèo Pooch Selfie Stick

  • Pooch Selfie Stick được thiết kế dễ dàng thu hút và chụp lại những bức hình tuyệt đẹp cho Thú cưng. Phần chân khóa bằng nhựa với 3 điểm tựa đảm bảo sự ổn định trong quá trình chụp ảnh.
  • Phía trên là giá đỡ để gắn bóng với đường kính 7cm. Ai cũng biết những trái bóng tennis luôn có sức hút mãnh liệt đối với những chú Chó nói riêng; cũng như những chú Thú cưng nói chung. Trái bóng tennis được thiết kế có thể phát ra tiếng kêu chip chip càng thu hút Thú cưng hơn.
  • Với thiết kế rất tiện lợi và nhỏ gọn; nên bạn có thể dễ mang theo khi cùng Boss đi dạo và đi du lịch.

Hướng dẫn sử dụng Gậy chụp ảnh Pooch Selfie

  • Cách sử dụng Gậy Selfie cho Chó mèo rất đơn giản: bạn lắp kẹp nhựa vào đầu máy ảnh là đã sẵn sàng chụp ảnh.
  • Trước khi chụp bạn bóp nhẹ trái bóng để thu hút Thú cưng của mình; và bắt lấy những khoảnh khắc ưng ý nhất.

Gậy chụp ảnh cho Chó mèo

Mua Gậy chụp ảnh cho Thú cưng Pooch Selfie Stick ở đâu?

Hiện nay trên thị trường chưa có nhiều sản phẩm hỗ trợ Chụp ảnh cho Thú cưng. Sản phẩm Gậy chụp hình Pooch Selfie Stick với giá thành hợp lý được bán tại Pet ViệtCửa hàng phụ kiện Chó Mèo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Bạn có thể mua Gậy chụp ảnh cho chó mèo Pooch Selfie tại ĐÂY

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với fanpage https://www.facebook.com/petviet.vn; nếu bạn cần bất cứ sản phẩm gì cho Thú cưng.

Ngoài ra Pet Việt còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm Đồ chơi cho chó. Hãy gọi ngay hotline 0812.194.194 để được tư vấn và chọn mua những Sản phẩm hợp lý nhất cho Chó mèo nhà mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status