05/05/2020 thức ăn cho chó classic pets

Review thương hiệu Thức ăn cho chó Classic Pets – Thái Lan: chất lượng và giá bán

Chào các bạn, hôm nay Pet Việt tiếp tục series bài viết đánh giá các loại thức ăn cho chó tốt giá rẻ tại Việt Nam hiện nay. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn một thương hiệu thức ăn cho chó giá rẻ nhưng chất lượng tốt, đó là Classic Pets.

Nguồn gốc xuất xứ của Classic Pets

logo thương hiệu classic pets

Classic Pets là một thương hiệu thức ăn cho chó hạt khô được sản xuất bởi tập đoàn Perfect Companion Group – Thái Lan. Có lẽ với đa số bạn nuôi chó thì tên công ty này cũng không lạ. Trong ngành thực phẩm cho thú cưng, Perfect Companion Group là nhà sản xuất thức ăn cho thú cưng đầu tiên của Thái Lan, đã đạt được chứng nhận ISO 9002. Với sự phát triển tiện nghi không ngừng, chúng tôi từ rất sớm đã trở thành một công ty được chứng nhận quốc tế với chứng nhận ISO 9001: Phiên bản 2000 được cấp bởi SGS, tiêu chuẩn Thực hành sản xuất tốt (GMP), và Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) được cấp bởi Cục Phát Triển Thú Nuôi, Bộ Nông Nghiệp và Hợp Tác Xã của Thái Lan.

Tất cả các thực phẩm cho thú cưng nói chung và thức ăn cho chó nói riêng đều được chế biến theo công thức đáp ứng các tiêu chuẩn về dinh dưỡng được thiết lập bởi Hội Đồng Nghiên Cứu Quốc Gia của Hoa Kỳ (NRC) và Hiệp hội kiểm soát thức ăn gia súc của Hoa Kỳ (AAFCO) cho từng loại thú cưng. Từ tất cả các tài liệu được công nhận của chúng tôi, chúng tôi có thể đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng đều được giám sát rất kỹ ở mỗi quy trình sản xuất tại cơ sở của chúng tôi để đảm bảo các thực hành tốt nhất và sản phẩm xuất sắc cho khách hàng của chúng tôi.

Thức ăn cho chó Classic Pets mang lại những lợi ích gì cho chó của bạn?

Thức ăn cho chó Classic Pets được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và đáp ứng được các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như đảm bảo cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng của AAFCO – Hiệp hội kiểm soát thức ăn gia súc của Mỹ.

Classic Pets đạt chuẩn AAFCO là như thế nào?

AAFCO quy định một loạt các thành phần có trong thức ăn cho chó để đảm bảo cung cấp đầy đủ và cân bằng các chất dinh dưỡng trong thức ăn hạt khô (dry dog foods) của chó như sau:

  • Thịt sạch có nguồn gốc từ động vật có vú
  • Phụ phẩm của thịt bao gồm phổi, gan, lá lách, thận, não…
  • Thịt từ gia cầm
  • Phụ phẩm từ gia cầm gồm đầu, chân, nội tạng
  • Các vitamin và khoáng chất như iot, selen, sắt, mangan, magie, natri, kali, kẽm, các vitamin D, 8 loại vitamin nhóm B, Vitamin E…
  • Các Axit amin như Methioline, Lysinee, Threoline…

Xem thêm: AAFCO – What is in Pet Food

Thức ăn cho chó con Classic Pets Puppy với sữa

thức ăn cho chó con classic pets puppy

Classic Pets Puppy là loại thức ăn cho chó con với thành phần chính gồm thịt gà, bắp gluten, đậu nành giàu chất béo, mỡ gà, men khô và sữa kèm với các vitamin và khoáng chất, các chất chống oxy hóa. Thức ăn cho chó con Classic Pets Puppy mang lại nguồn dinh dưỡng và đủ chất cho chó con của bạn phát triển hoàn thiện và khỏe mạnh.

Những điểm nổi bật của Classic Pets Puppy gồm:

  • Hỗ trợ tăng sức đề kháng trong giai đoạn đầu đời của chó con khi hệ miễn dịch của chó đang trong giai đoạn hoàn thiện.
  • Chăm sóc da và lông của chó con óng mượt
  • Lecithin DHA giúp phát triển não cho chó con
  • Hỗ trợ xương và răng của chó con phát triển chắc khỏe với canxi và photpho

Thức ăn cho chó trưởng thành Classic Pets Adult Dog với thịt bò

thức ăn cho chó lớn trưởng thành classic pet

Classic Pets Adult Dog là loại thức ăn dành riêng cho chó trưởng thành (trên 1 tuổi). Là loại thức ăn được đặc chế dành riêng cho các chú chó đã phát triển hoàn thiện cơ thể và bước vào giai đoạn trưởng thành. Nếu chó của bạn đã trên 1 tuổi, Pet Việt khuyên bạn nên chuyển sang cho chó của mình ăn loại thức ăn dành cho chó trưởng thành như Classic Pets Adult Dog này. Bởi ở giai đoạn trưởng thành, chó có yêu cầu về mức năng lượng và dinh dưỡng khác biệt so với chó con.

Giá bán thức ăn cho chó Classic Pets

Thức ăn cho chó Classic Pets hiện có giá bạn khá rẻ so với chất lượng đạt chuẩn AAFCO của nó mang lại. Tại Pet Việt, bạn có thể mua thức ăn cho chó Classic Pets với giá rất rẻ, chỉ 19k đồng cho một gói thức ăn Classic Pets Adult Dog cho chó trưởng thành 400gr và 23k đồng cho một gói thức ăn Classic Pets Puppy cho chó con. Pet Việt cũng có bán Classic Pets bao to 20kg nếu bạn đang nuôi nhiều chó để nhận được giá rẻ hơn nữa. Pet Việt cam kết về chất lương/ giá bán là tốt nhất dành cho bạn.

Bạn đọc cần tư vấn thêm về các loại thức ăn cho chó có thể liên hệ với Pet Việt theo số điện thoại 0812.194.194 hoặc fanpage Pet Việt. Bạn cũng có thể điền mẫu để được tư vấn qua số điện thoại hoặc email.

Các bài viết liên quan đến thức ăn cho chó khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status