14/05/2019 dautam1

Sử dụng dòng sữa tắm nào tốt nhất dành cho chó, mèo?

Sử dụng dòng sữa tắm nào tốt nhất dành cho chó, mèo?

Có nhiều người khá chủ quan khi sử dụng xà phòng hay sữa tắm của người để tắm cho thú cưng mà không biết rằng việc đó có thể gây kích ứng da, lông và ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng. Vậy làm thế nào để lựa chọn cho vật nuôi của mình loại sữa tắm thích hợp?

dautam1

Sử dụng dòng Sữa tắm cho Chó mèo nào tốt nhất?

Sữa tắm tốt nhất cho thú cưng thường có độ PH= 7 – 7,14; và phù hợp với màu lông của chúng để tránh làm bạc màu, xỉn màu lông. Nổi bật trong số những loại sữa tắm dành cho chó mèo phải kể đến dòng sản phẩm Sữa tắm SOS với 6 loại màu khác nhau tương ứng 6 công dụng.

Sữa tắm SOS xanh ngọc có tác dụng làm mềm mượt lông dành cho thú cưng có bộ lông bị khô, xơ. Với vật nuôi có màu lông trắng; sản phẩm dầu tắm SOS xanh dương giúp lông trắng hơn và không bị bạc. SOS đen giúp phục hồi, bảo vệ da, ngăn ngừa viêm da và có tác dụng diệt ve nấm, bọ chét,…

dautam2

SOS hồng với tính năng thơm lâu, giữ được mùi thơm và độ ẩm cho da; giúp cho cún cưng luôn thoải mái, không hôi và có bộ lông mềm mượt, sáng bóng như đi spa. SOS còn sản xuất loại nâu đỏ cho những chú cho có lông màu tối; giúp giữ màu lông không bị phai và bóng mượt hơn. Ngoài ra, SOS còn có dòng sữa tắm màu vàng kem vani dành riêng cho mèo.

So với các loại sữa tắm chuyên dành cho chó mèo sản xuất tại Việt Nam hay một số loại nhập khẩu khác; Sữa tắm SOS có nhiều ưu điểm hơn hẳn về cả công dụng lẫn giá thành. Ngoài việc giúp lông bóng mượt, Sữa tắm SOS còn lưu giữ hương thơm tới 10 ngày; hạn chế việc phải tắm cho thú cưng nhiều lần. Bên cạnh dòng sữa tắm, SOS còn có Dầu xả SOS khi kết hợp đem lại hiệu quả tối ưu; giúp tăng mùi hương và nuôi dưỡng da, lông bóng mềm hơn. Các chuyên gia khuyến nghị nên sử dụng cả hai để đạt được hiệu quả tối ưu cho vật nuôi.

dautam3

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status