14/05/2019 sữa tắm chuyên dụng cho chó mèo SOS

Sữa tắm chuyên dụng dưỡng lông, diệt khuẩn cho thú cưng của bạn

Sữa tắm chuyên dụng dưỡng lông, diệt khuẩn cho thú cưng của bạn

Sữa tắm chuyên dụng cho Chó mèo SOS giúp lông chó mèo nhà bạn luôn mềm mượt. Với công thức khử mùi, diệt khuẩn SOS giữ được độ ẩm cho da, lưu hương thơm lâu đặc biệt Sữa tắm SOS có khả năng diệt khuẩn, kháng khuẩn cực tốt phù hợp với mọi giống chó mèo khác nhau. Trên tất cả bạn hoàn toàn có thể yên tâm; vì Sữa tắm dưỡng lông SOS không gây hại cho da chó mèo.

sữa tắm chuyên dụng cho chó mèo SOS

Sữa tắm SOS có nhiều ưu điểm hơn hẳn về cả công dụng lẫn giá thành so với các loại Sữa tắm cho Chó mèo chuyên dụng sản xuất tại Việt Nam hay một số loại nhập khẩu khác. Ngoài việc giúp lông bóng mượt; sữa tắm SOS còn lưu giữ hương thơm tới 10 ngày; hạn chế việc phải tắm cho thú cưng nhiều lần.

Sữa tắm chuyên dụng dành cho chó mèo SOS chai 530ml

Sữa tắm cho chó sos nâu đỏ

Hiện tại dòng sản phẩm Sữa tắm chuyên dụng SOS có 6 loại màu khác nhau; tương ứng 6 công dụng phù hợp với mọi giống chó mèo như:

– SOS màu nâu đỏ: loại dành cho chó có màu lông nâu đỏ, lông màu tối; giúp giữ màu lông không bị phai và bóng mượt hơn luôn giữ màu lông, sau khi tắm lông cún sẽ sáng hơn.

sữa tắm chó mèo lông trắng

– SOS màu xanh dương: loại dành cho chó lông trắng; giữ màu lông trắng không bị ngả vàng, chỉ cần tắm 1 lần là có thể giúp bộ lông cải thiện độ trắng sáng; đặc biệt giúp lông mềm mượt, mịn và thơm lâu.

sữa tắm chó mèo sos

– SOS màu xanh ngọc: có tác dụng làm mềm mượt lông dành cho thú cưng có bộ lông bị khô, xơ. Loại chuyên khử mùi cho tất cả các giống chó, với tính năng thơm lâu, giữ được mùi thơm và độ ẩm cho da, giúp cho các bé luôn thoải mái và không có mùi hôi.

– SOS màu đen: giúp phục hồi, bảo vệ da, ngăn ngừa viêm da và có tác dụng diệt ve nấm, bọ chét…. Đây là loại chăm sóc lông, khử mùi, diệt khuẩn, phòng trừ ve rận cho tất cả các giống chó, với tính năng thích hợp cho nhiều giống chó, không gây kích ứng da.

– SOS màu hồng: tính năng thơm lâu, giữ được mùi thơm và độ ẩm cho da; giúp cho cún cưng luôn thoải mái và không hôi và có bộ lông mềm mượt, sáng bóng như đi spa.

– SOS màu vàng kem: là loại dành riêng cho mèo. Với công thức đặc biệt phù hợp với da và lông của mèo sẽ giúp chúng có bộ lông mềm mượt và thơm lâu.

Hướng dẫn sử dụng sữa tắm SOS :

– Lắc kỹ chai trước khi sử dụng. Hòa sữa tắm với nước ấm.

– Làm ướt lông và xoa đều dầu sữa tắm lên mình cún lần lượt từ cổ cho tới đuôi; (tránh để sữa tắm vào mắt cún nhé)

– Nhẹ nhàng mát xa, gãi nhẹ cún trong 5 – 10 phút

– Xả lại bằng nước ấm cho đến khi hết bọt xà phòng.

– Lau khô lông bằng khăn mềm và máy sấy.

– Nếu chưa sạch, bạn có thể lặp lại quá trình tắm một lần nữa; nhưng không nên tắm quá lâu sẽ không tốt cho sức khỏe của cún.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status