14/05/2019 Sữa tắm cho Chó mèo

Sữa Tắm Nào Phù Hợp Cho Chó Cưng

Sữa Tắm Nào Phù Hợp Cho Chó Cưng

Chó ngày nay không chỉ vật nuôi mà còn được các chủ nuôi xem là một người bạn nhỏ của gia đình. Đôi khi các chủ nuôi còn thiếu kinh nghiệm trong việc tắm cho chó; nhiều người vẫn nghĩ có thể sử dụng bất kỳ loại sữa tắm nào để tắm cho chó; nhưng sự thật thì chó cũng có những loại sữa tắm riêng. Chúng ta cùng tìm hiểu loại Sữa tắm dành cho Chó nhé.

Dùng sữa tắm nào tắm cho chó

Có nhiều người khá chủ quan khi sử dụng xà phòng hay sữa tắm của người để tắm cho chó mà không biết rằng việc đó có thể gây kích ứng da, lông và ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng.

Sữa tắm tốt nhất cho thú cưng thường có độ PH= 7 – 7,14; và phù hợp với màu lông của chúng để tránh làm bạc màu, xỉn màu lông. Nổi bật trong số những loại sữa tắm cho chó phải kể đến dòng sản phẩm SOS; với 6 loại màu khác và nhau tương ứng 6 công dụng:

Sữa tắm cho Chó mèo
Sữa tắm cho Chó mèo, Sữa tắm SOS cho Chó mèo
  • Sữa tắm SOS xanh ngọc

Sữa tắm SOS xanh ngọc có tác dụng làm mềm mượt lông dành cho thú cưng có bộ lông bị khô, xơ. Với vật nuôi có màu lông trắng; sản phẩm dầu tắm SOS xanh dương giúp lông trắng hơn và không bị bạc. SOS đen giúp phục hồi, bảo vệ da, ngăn ngừa viêm da và có tác dụng diệt ve nấm, bọ chét,… Ở trên là hình ảnh sữa tắm cho chó SOS, chúng tôi chia sẻ giúp bạn biết thêm thông tin và mua về sử dụng cho chó nhà mình nhé !

  • Sữa tắm SOS hồng

Với SOS hồng, có tính năng thơm lâu, giữ ẩm cho da; giúp cho chó cưng luôn thoải mái và không hôi và có bộ lông mềm mượt, sáng bóng như đi spa. SOS còn sản xuất loại nâu đỏ cho những chú cho có lông màu tối; giúp giữ màu lông không bị phai và bóng mượt hơn. Ngoài ra, SOS còn có dòng sữa tắm màu vàng kem vani dành riêng cho mèo.

So với các loại sữa tắm chuyên dành cho chó mèo sản xuất tại Việt Nam hay một số loại nhập khẩu khác; sữa tắm SOS có nhiều ưu điểm hơn hẳn về cả công dụng lẫn giá thành. Ngoài việc giúp lông bóng mượt, sữa tắm SOS còn lưu giữ hương thơm tới 10 ngày, hạn chế việc phải tắm cho thú cưng nhiều lần.

Bên cạnh dòng sữa tắm, SOS còn có dòng dầu xả SOS khi kết hợp đem lại hiệu quả tối ưu, giúp tăng mùi hương và nuôi dưỡng da, lông bóng mềm hơn. Các chuyên gia khuyến nghị nên sử dụng đồng thời cả hai để đạt được hiệu quả tối ưu cho vật nuôi.

Sữa tắm cho Chó mèo

  • Sữa tắm khô

Ngoài ra các chủ nuôi còn có thể sử dụng những loại sữa tắm khô để tắm cho chó Sữa tắm khô cho chó (mèo) thường được sử dụng khi các chú chó, mèo đang bị bệnh và trong quá trình điều trị hoặc đang mang thai không thể tắm với nước được. Với việc sử dụng sữa tắm khô các bạn có thể thay thế sản phẩm này với các sản phẩm sữa tắm khác mà vẫn giúp chúng sạch sẽ, khử mùi hôi.

Sữa tắm khô cho Chó mèo
Xịt tắm khô YU hương Mẫu Đơn

Tác dụng của sữa tắm khô

  • Giúp diệt vi khuẩn trên chó mèo mà không cần đến nước
  • Làm sạch và chăm sóc bảo vệ bề mặt bên ngoài da chó
  • Sản phẩm giúp lông luôn mềm mại và đem lại hương thơm dịu mát

Cách sử dụng sữa tắm khô cho chó mèo

Các bạn xịt sữa tắm khô ra tay và bắt đầu xoa lên người vật nuôi; massage toàn bộ cơ thể vật nuôi cho hết các vết bẩn trên cơ thể cho mèo; sau đó các bạn có thể sử dụng khăn khô để lau cho cún sạch sẽ; và sử dụng Lược chải lông cho Chó mèo để lấy ra phần sữa tắm đã gắn vào lông cún. Các bạn chú ý đây là sữa tắm khô nên các bạn không sử dụng chúng với nước.

Những thông tin trên hy vọng sẽ làm các bạn hài lòng khi tìm ra được những loại sữa tắm cho chó (mèo) tốt nhất. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết của Pet Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status