28/04/2019 Tại sao nên chọn Lồng thép sơn tĩnh điện cho chó mèo?

Tại sao nên chọn Lồng thép sơn tĩnh điện cho chó mèo?

Lồng Thép sơn tĩnh điện cho chó mèo

Thú cưng nhà bạn nghịch ngợm chạy khắp nơi và gây mất vệ sinh; bạn không muốn mất công trông nom nhiều nhưng không muốn xích chúng lại. Bạn muốn cún cưng, mèo cưng ngoan ngoãn của bạn vẫn có không gian “hoạt động”. Lồng thép sơn tĩnh điện cho chó mèo có thể giúp bạn được như ý nguyện.

Lồng Thép sơn tĩnh điện cho chó mèo

Với thiết kế các tấm nan thép sơn tĩnh điện ghép lại với nhau 1 cách chắc chắn giúp bạn thiết lập “khu  vực hoạt động” an toàn, thông thoáng, thoải mái cho thú cưng bất cứ loài nào. Bạn có thể yên tâm làm việc trong khi thú cưng chơi đùa trong Lồng sơn tĩnh điện 1 cách an toàn.

Lồng Thép sơn tĩnh điện cho chó mèo

Tại sao bạn yên tâm khi chọn quây sơn tĩnh điện?

♦ Công nghệ sơn tĩnh điện: mang lại cho sản phẩm cực nhiều ưu điểm (là công nghệ sơn tiên tiến dựa trên nguyên lý 2 ion ngược dấu sẽ hút nhau):

+ bột sơn không có dung môi => vô cùng an toàn, không sợ cháy.

+ không dẫn điện.

+ không sợ kim loại bị ăn mòn, ion hóa khi sử dụng nhiều ở ngoài trời; độ bền của sản phẩm cao hơn sơn thường rất nhiều.

+ khả năng chịu nhiệt cao, không bị ảnh hưởng của môi trường nóng hay lạnh, tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

+ dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

+ thân thiện với môi trường.

Lồng Thép sơn tĩnh điện cho chó mèo

♦ Thiết kế thông thoáng, không gian rộng: Lồng thép sơn tĩnh điện này sẽ tạo cho pet yêu của bạn cảm giác thoải mái, không cảm thấy bức bí. Bạn cũng có thể đặt thêm các dụng cụ khác như Đồ chơi cho Thú cưng để chúng chơi; hay tấm lót bên trong để có thể chúng không cảm thấy lạnh hoặc đơn giản cho sạch hơn, cũng sẽ rất tiện lợi. Sản phẩm này dường như là đã tạo lên một không gian nhỏ cho Pet yêu của bạn.

 

♦ Linh động, dễ dàng gấp gọn: Lồng chó mèo được thiết kế có thể gấp gọn được. Bởi vậy khi không cần sử dụng đến, hay khi di chuyển chúng ta có thể gấp gọn gàng lại được một cách rất dễ dàng, vừa ngăn nắp, vừa tiện lợi phải không ạ.

Lồng Thép sơn tĩnh điện cho chó mèo

 

Tại Pet ViệtPhụ kiện Thú cưng Hà Nội chúng tôi cung cấp các size lồng Chuồng cho Chó phù hợp cho từng loại chó mèo khác nhau:

Size: 46*30*32 phù hớp thú cưng <3kg

Size: 60*42*45 phù hợp < 5kg

Size: 76*47*50 phù hợp < 8kg

Size: 90*56*60 phù hợp <10kg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status