04/05/2019 “Thiên đường” yêu thương của 450 chú chó 

“Thiên đường” yêu thương của 450 chú chó 

“Thiên đường” yêu thương của 450 chú chó

“Có thể không có nơi nào khác như thế này trên trái đất”

Chính tại khu bảo tồn này ở Serbia, 450 chú chó vô gia cư trước đây chạy và chơi với nhau cả ngày. Và tất cả là nhờ vào một người đàn ông.

Ông Sasa Pejčić không thể đứng để chỉ đứng xem tất cả những đau khổ của những chú chó đường phố xung quanh mình – chúng bị lạm dụng, thiếu ăn và cô đơn ở khắp mọi nơi ông nhìn thấy. Lựa chọn duy nhất để sống trên các đường phố đã chết dưới tay của những kẻ  bắt chó.

Vì vậy, ông bắt đầu làm tất cả những gì có thể để ông có thể đủ khả năng để chăm sóc; và sớm thấy mình chạy một nơi trú ẩn cho hàng trăm chú chó.

“Thiên đường” yêu thương của 450 chú chó

Với Pejčić, những chú chó này đã không bao giờ có một căn nhà có được sự chăm sóc y tế mà chúng cần, tất cả các thực phẩm mà chúng  muốn và nhà để ngủ vào ban đêm. Quan trọng nhất, chúng cần tình yêu của con người dành cho chúng.

Pejčić điều hành trại nuôi dưỡng những chú chó anh đã tiếp nhận một vài năm trở lại đây. Công việc cứu sinh của anh được hỗ trợ bởi Quỹ Harmony, một tổ chức của Mỹ cho hoạt động để hỗ trợ giải cứu động vật nhỏ trên toàn thế giới.

“Ở đây Chỉ đơn giản là những chú chó được yêu thương và không mong bất cứ điều gì khác “; Laura Simpson, người sáng lập của Quỹ Harmony, nói với báo The Dodo. ” Trên khắp thế giới, Nhiều chú chó được nhận nuôi có những ngôi nhà tốt; và những con khác phải tìm nơi nương náu cho mình”

Trại nuôi chó này có 450 chú chó sống ở đó, chủ yếu là dựa vào nguồn Thức ăn cho Chó và các chi tiêu khác được quyên góp từ thiện.

Nếu không có Pejčić, những chú chó này sẽ không có nhà, thức ăn và không có hy vọng. Nhờ anh, nơi đây chính là thiên đường của loài chó..

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status