24/07/2021

Trại Chó Poodle PET VIỆT (Hà Nội) Tư vấn Cách nuôi, chăm sóc chó Poodle

Trại Chó Poodle PET VIỆT Cam kết Mang đến cho Bạn những Chú Poodle Khỏe mạnh, đáng yêu với giá RẺ NHẤT thị trường với gói Bảo Hành và Qùa tặng lớn. Hotline: 0812.194.194  Địa chỉ: Đường Hòa Bình, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội Chó Poodle là một trong những giống chó nhỏ được […]

Xem thêm
08/06/2020 ăn trứng sống có tốt không

Chó ăn trứng sống có tốt không?

Chó ăn trứng sống có tốt không? là câu hỏi được nhiều bạn nuôi chó inbox cho chúng tôi để hỏi, có vẻ như đây là một vấn đề còn gây nhiều tranh cãi, tuy nhiên chúng ta cùng tìm hiểu về lợi ích và rủi ro khi cho chó ăn trứng sống để có thể quyết định việc này.

Xem thêm
03/06/2020 rụng lông ở chó con

Rụng lông ở chó con

Rụng lông ở chó con là một phần không thể tránh của những bạn nuôi chó. Chó con với sự ngớ ngẩn những hành động hài hước không thể diễn tả luôn là một phần dễ thương của chúng. Thật không may người nuôi chó cần phải đối mặt với vấn đề rụng lông ở chó con như một điều tự nhiên trong quá trình phát triển và trưởng thành của chó con.

Xem thêm
30/05/2020 tại sao chó ăn phân

Tại sao chó ăn phân? Làm cách nào để ngăn lại việc này

Tại sao chó ăn phân? Bạn có thể thấy nhiều thói quen lạ lùng của chó cưng như uống nước từ nhà vệ sinh, lăn lộn trong đầm lầy, liếm mông của chúng nhưng ăn phân là một trong những việc mà chủ nuôi chó không muốn thấy nhất. Tại sao chó lại ăn phân? cùng tìm hiểu các nguyên nhân khiến chó ăn phân qua bài viết này.

Xem thêm
19/05/2020 các loại chó cảnh nhỏ được yêu thích nhất việt nam

Các loại chó cảnh nhỏ được yêu thích nhất năm 2020

Cùng Pet Việt tìm hiểu về ngoại hình, tính cách và giá bán của các loại chó cảnh nhỏ được yêu thích nhất ở nước ta

Xem thêm
DMCA.com Protection Status