06/06/2020

Thức ăn cho chó giống nhỏ tốt nhất

Thức ăn cho chó giống nhỏ yêu cầu mức độ dinh dưỡng khác với các giống chó lớn. Chó giống nhỏ như lạp xưởng, chihuahua, phốc sóc, phốc hươu…. là các giống chó có cân nặng khi trưởng thành khoảng dưới 15kg, cần một chế độ ăn uống đặc biệt để đảm bảo dinh dưỡng cân bằng nhất. Thật không may, tìm kiếm thức ăn tốt nhất cho các giống chó nhỏ không phải lúc nào cũng dễ dàng.

thức ăn cho chó giống nhỏ

Nhu cầu dinh dưỡng của các giống chó nhỏ có gì đặc biệt?

Mặc dù có kích thước nhỏ, nhưng giống chó nhỏ có yêu cầu về tỷ lệ calo trên môi cân trọng lượng cơ thể là cao hơn so với các giống chó lớn.

Tỷ lệ trao đổi chất cao hơn của họ đặc biệt ảnh hưởng đến nhu cầu ăn kiêng của họ trong thời thơ ấu, và có những lo ngại về sức khỏe khi họ già mà chế độ ăn uống có thể giúp giải quyết.

Nhìn chung, chó đòi hỏi một loạt các chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất. Chó, trái với niềm tin phổ biến, không phải là loài ăn thịt. Chó nhà dựa vào ngũ cốc, trái cây và rau quả, cũng như thịt, để có một chế độ ăn uống đầy đủ và cân bằng.

Vì lý do này, nhiều người thích sử dụng các loại thức ăn khô cho chó. Hầu hết các loại thức ăn cho chó thương mại đều có giá cả phải chăng, tiện lợi và chứa tất cả các chất dinh dưỡng mà chó cần để giữ sức khỏe.

Cách chọn thức ăn cho chó giống nhỏ

Việc lựa chọn thức ăn cho giống chó nhỏ đòi hỏi phải cẩn thận để ngăn ngừa bệnh hạ đường huyết. Hạ đường huyết là căn bệnh xảy ra do lượng đường trong máu thấp, chó nhỏ có xu hướng dễ bị hạ đường huyết do tỷ lệ trao đổi chất cao và lượng đường và lượng mỡ trong cơ thể thấp.

Triệu chứng hạ đường huyết ở chó:

  • Yếu đuối
  • Run cơ bắp
  • Co giật

Thức ăn cho giống chó nhỏ Royal Canin Mini Puppy

Thức ăn cho Chó Royal Canin

Tìm kiếm thức ăn tốt nhất cho người lớn giống nhỏ không phải là việc dễ dàng. Thấu hiểu được điều này, hãng thức ăn cho chó danh tiếng đến từ Pháp là Royal Canin đã nghiên cứu công thức chế biến riêng một loại thức ăn dành cho các giống chó cảnh loại nhỏ.

ROYAL CANIN Mini Puppy là loại thức ăn hạt khô cho chó với công thức được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu dinh dưỡng của cún trong giai đoạn từ 2 tháng đến 10 tháng tuổi.

Các giống chó nhỏ dưới 11kg (khi trưởng thành) như: Poodle, Phốc, Cocker Spaniel, Pug, Chihuahua, Phốc sóc Pomeranian, v.v.. thực ra lại cần nhiều năng lượng hơn giống chó lớn vì chúng có thời kỳ tăng trưởng ngắn hơn và mạnh mẽ hơn.

Royal Canin Mini Puppy – Royal Canin mini junior giá bao nhiêu?

Royal canin mini puppy – royal canin mini junior gói 800g có giá 171.000đ
Royal canin mini puppy Junior gói 2kg có giá 374.000đ
Ngoài ra, tại Pet Việt bạn có thể mua Royal Canin mini puppy Junior gói chiết được chúng tôi chia nhỏ từ bao 15kg ra với giá rẻ hơn, chỉ 136.000đ/1kg.

Thức ăn Smartheart Puppy cho giống chó nhỏ

Thức ăn cho Chó con SmartHeart

Smartheart Puppy là sản phẩm thức ăn hạt cho chó được chế biến dành riêng cho chó con (dưới 12 tháng tuổi). Thức ăn Smartheart Puppy cho chó con được chế biến đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đầy đủ của chó con bằng cách sử dụng những nguyên liệu tốt nhất với thành phần có bò và sữa, Dầu cá, DHA và Axit béo Omega-3&6, Lecithin, Colin.

– Với DHA (từ dầu cá) và Colin (từ celithin) tăng cường sự phát triển trí não và chức năng hệ thần kinh.

– Có chứa Axit béo Omega-3 từ dầu cá cho tim mạch khỏe mạnh.

– Bổ sung Vitamin E và Selenium giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của chó con

– Chất sơ giúp dễ tiêu hóa giúp cải thiện hệ tiêu hóa và chất lượng phân.

– Omega 3 và Omega 6 giúp cân bằng và chăm sóc da lông của chó con.

– Bổ sung canxi và photpho cho xương và răng chắc khỏe.

TÌM HIỂU THÊM VỀ THỨC ĂN CHO CHÓ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status