04/05/2020 thuc-an-cho-cho-royal-canin-2

Thức ăn cho chó Royal Canin: tìm hiểu về chất lượng và giá bán

Tìm hiểu về chất lượng và giá bán của thức ăn cho chó Royal Canin

Trong bài viết này, Cửa hàng thức ăn cho chó Pet Việt giới thiệu đến những bạn nuôi chó về thức ăn cho chó của hãng Royal Canin, qua bài viết bạn đọc có thể lựa chọn loại thức ăn royal canin thích hợp với chó của mình.

1. Quá trình hình thành và phát triển của Royal Canin

Royal Canin được sáng lập bởi Jean Cathary vào năm 1968 tại Velay, Pháp. Jean bắt đầu với công việc là bác sĩ thú y. Trong quá trình làm việc, ông phát hiện và tin rằng thực phẩm có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của động vật vì vậy ông đã nghiên cứu và tạo ra “Yellow Soup” cho chó vào năm 1968 đồng thời đăng ký thương hiệu là Royal Canin. Với hơn 50 năm lịch sử, Royal Canin luôn tự hào là một trong những nhà sản xuất thức ăn cho chó tốt nhất.

thuc-anc-cho-cho-royal-canin

Thức ăn cho chó của Royal Canin mang theo 5 ý tưởng chủ đạo khi được sản xuất ra đó là: Dựa trên những hiểu biết về thú cưng, sản xuât với niềm đam mê và tình yêu dành cho thú cưng, thức ăn chế biến phải đáp ứng được nhu cầu của thú cưng, có độ chính xác và sự tôn trọng bản chất về nhu cầu dinh dưỡng của thú cưng.

Tại Việt Nam, Thức ăn hạt Royal Canin được nhập khẩu chính hãng bởi nhà nhập khẩu thức ăn cityzoo. Có 6 dòng sản phẩm chủ đạo của royal canin Việt Nam đó là:

 • Thức ăn cho chó Royal Canin Mini dành cho các giống chó nhỏ
 • Thức ăn cho chó Royal Canin Medium dành cho các giống chó cỡ vừa
 • Thức ăn cho chó Royal Canin Maxi dành cho các giống chó lớn.
 • Thức ăn cho chó Royal Canin Starter Mother Babydog cho chó đẻ và chó con ăn dặm
 • Thức ăn cho chó Royal Canin Poodle
 • Thức ăn cho chó Royal Canin Chihuahua

Thức ăn cho chó Royal Canin có giá bao nhiêu?

Giá thức ăn cho chó Royal Canin tùy thuộc vào từng sản phẩm, từng dòng thức ăn cho chó của Royal Canin. Bạn có thể xem chi tiết giá tại từng sản phẩm thức ăn cho chó Royal canin ở dưới đây.

2. Thức ăn cho các giống chó cỡ nhỏ Royal Canin mini

Royal Canin mini có 2 sản phẩm là Royal Canin Mini Puppy (tên cũ là Royal Canin Mini Junior) và Royal Canin Mini Adult, được chế biến dành riêng cho các giống chó cỡ nhỏ như các giống chó chihuahua, Pug, Poodle, Bichon, Phốc sóc, Phốc hươu, Lạp xưởng, Corgi, Bull Pháp, Bắc Kinh, Bắc kinh lai nhật, dingo đông dương… phần này sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn 2 loại thức ăn cho chó này.

Thức ăn cho Chó Royal Canin

2.1. Royal Canin Mini Puppy – thức ăn dành cho chó con giống nhỏ

Royal Canin Mini Puppy dành cho chó con dưới 10 tháng tuổi và dưới 11kg, như các giống chó chihuahua, Pug, Poodle, Bichon, Phốc sóc, Phốc hươu, Lạp xưởng, Corgi, Bull Pháp, Bắc Kinh, Bắc kinh lai nhật, dingo đông dương…

ROYAL CANIN Mini Puppy với công thức được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của giống chó nhỏ tronggiai đoạn từ 2 tháng đến 10 tháng tuổi. Các giống chó nhỏ dưới 11kg (khi trưởng thành) như: Poodle, Phốc, Cocker Spaniel, Pug, Chihuahua, Phốc sóc Pomeranian, v.v.. thực ra lại cần nhiều năng lượng hơn giống chó lớn vì chúng có thời kỳ tăng trưởng ngắn hơn và mạnh mẽ hơn. Thêm vào đó, tuổi thọ trung bình của giống chó nhỏ cao hơn giống chó lớn, chính vì vậy chế độ dinh dưỡng dành cho chúng cũng cần phải được chú ý hơn.

Thành phần của Royal Canin mini puppy gồm: Bột đậu, lúa mạch, mỡ gà, bắp, bột gluten bắp, gluten lúa mì, bột củ cải đường khô, hương vị tự nhiên, aluminat silic natri, dầu thực vật, dầu cá, canxi cacbonat, fructooligosaccharides, kali phosphate, muối, kali clorua, (Vitamin C), L-ascorbyl-2-polyphosphate (nguồn vitamin C), biotin, D-lactase, vitamin D, Canxi pantothenate, pyridoxin hydrochloride (vitamin B6), vitamin A acetate, bổ sung niacin, thiamine mononitrat (vitamin B1), riboflavin bổ sung, axit folic, bổ sung vitamin B12, bổ sung vitamin D3], khoáng chất vết (zinc proteinate, zinc oxide, mangan proteinate , Sulfat sắt, đồng proteinat, đồng sulfat, oxit mangan, canxi iodat, selenit natri), L-carnitine, chiết xuất thảo mộc, bảo quản với tocopherols hỗn hợp và axit xitric.

Royal Canin mini puppy mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe cho chó con, có thể kể đến như:

 • Tăng cường hỗ trợ hệ tiêu hóa: Với Protein tiêu hóa cao giúp hấp thụ chất dinh dưỡng tốt nhất có thể và với các chất dinh dưỡng cụ thể để hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa và đường ruột.
 • Bổ sung các dưỡng chất giàu năng lượng: Hỗ trợ các nhu cầu năng lượng cao trong suốt thời kỳ tăng trưởng ngắn.
 • Bảo vệ răng miệng: Giảm thiểu sự hình thành mảng bám răng, cao răng.
 • Tạo lớp bảo vệ tự nhiên: Giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, tạo lớp bảo vệ tự nhiên cho chó con, nhờ vào các dưỡng chất chống oxi hóa được khoa học chứng minh và công nhận qua đó đảm bảo sức đề kháng của chó con luôn là tốt nhất để chống lại bệnh tật.

Royal Canin Mini Puppy – Royal Canin mini junior giá bao nhiêu?

 

2.2. Thức ăn cho chó giống nhỏ trưởng thành Royal Canin Mini Adult

Thức ăn cho Chó Royal Canin
Royal Canin Mini Adult

Thức ăn cho chó Royal Canin mini adult được chế biến đáp ứng các nhu cầu dinh dưỡng của giống chó cỡ nhỏ trên 1 tuổi. Royal Canin Mini Adult giúp duy trì sức khỏe tiêu hóa cho chó, đáp ứng nhu cầu năng lượng cao ở các giống chó nhỏ, thiết kế hạt giúp giảm sự hình thành và phát triển của cao răng, bổ sung chất giúp tăng cường hệ miễn dịch cho chó. Với lời khẳng định 100% dinh dưỡng cân bằng và 100% đảm bảo an toàn và thực tế đã được chứng minh qua hơn 50 năm hình thành và phát triển của thương hiệu chế biến thức ăn cho chó Royal Canin.

Thành phần dinh dưỡng của Royal Canin Mini Adult gồm có: Taurine, Arginine, Lysine, Canxi, Phốt Pho, Sodium, Chloride, Potasium, Magnesium, Copper, Iron, Manganese, Zinc, Selenium, Iodine, các vitamin A, D3, E, C, B1, B2, B6, B12, Niacin, Biotin, Folic, Choline, các chất xơ, starch, linoletic, lutein, omega3, omega6, epa, dha…. Với các thành phần dinh dưỡng đầy đủ, thức ăn hạt khô cho chó Royal canin mini adult xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu của bạn cho thú cưng của mình.

Royal Canin Mini Adult giá bao nhiêu?

Royal canin mini adult được đóng gói dạng bao 800g, bao 2kg và bao 8kg

3. Thức ăn cho các giống chó lớn Royal Canin Maxi

Royal Canin Maxi là loại thức ăn dành cho các giống chó cỡ lớn trên 25kg. Royal Canin Maxi có Maxi Puppy dành cho chó con cỡ lớn và Maxi Adult dành cho chó trưởng thành cỡ lớn.

Các giống chó phù hợp với loại thức ăn Royal Canin Maxi này có thể kể đến như chó golden, chó becgie đức german shepherd, chó becgie bỉ malinois, chó pitbull, chó rottweiler, chó labrador, chó doberman, chó đốm dalmatian, chó alaska, husky…

3.1 Thức ăn cho chó con cỡ lớn Royal Canin Maxi Puppy

thức ăn cho chó royal canin maxi puppy junior

Royal Canin Maxi Puppy (tên cũ là Royal Canin Maxi Junior) là thức ăn cho chó con thuộc các giống chó lớn trên 25kg. Royal Canin Maxi Puppy giúp chó của bạn:

 • Tăng cường sức đề kháng
 • Bổ sung chất chống oxy hóa Oligosaccharides giúp tăng cường sức đề kháng cho chó con.
 • Kéo dài thời gian sinh trưởng – nâng cap nhu cầu năng lượng
 • Đáp ứng cho các giống chó còn khiêm tốn năng lượng trong giai đoạn tăng trưởng cần nhu cầu lớn.
 • Hỗ trợ phát triển xương khớp thông qua bổ sung canxi và phot pho

Royal Canin Maxi Puppy được đóng gói các bao 1kg, bao 4kgbao 10kg.

3.2 Thức ăn cho chó trưởng thành Royal Canin Maxi Adult

thức ăn cho chó lớn trưởng thành royal canin maxi adult

Royal Canin Maxi Adult là thức ăn cho chó trưởng thành giống lớn trên 26kg. Royal Canin Maxi Adult với thành phần gồm: Thịt gà, gạo, ngô, bột bắp gluten, gạo nâu, yến mạch, bột củ cải khô (đường bỏ đi), hương gà tự nhiên, muối, dầu cá cơm (EPA / DHA), dầu đậu nành, chất béo gà, vitamins (A, B1, B2, B6, B12, C, E, D, D3), calcium, khoáng chất (kẽm, sắt sulfat, mangan, đồng sulfat, iodat canxi, natri selenit) giúp mang lại nguồn năng lượng, dinh dưỡng và khoáng chất đầy đủ và cân bằng cho các giống chó lớn.

Royal Canin Maxi Adult có các bao 1kg, bao 4kgbao 10kg cho bạn lựa chọn.

Để tìm hiểu sâu hơn về thức ăn cho chó với những bạn mới bắt đầu nuôi chó hoặc những bạn mới lần đầu tìm hiểu về thức ăn chế biễn sẵn cho chó, bạn có thể tìm hiểu toàn bộ về thức ăn cho chó tại đây.

Ngoài ra, tại Pet việt bạn có thể tìm thấy nhiều loại thức ăn hạt cho chó khác như Pedigree, Ganador, Smartheart, ANF, Dog Mania, Home & Dog, Dog Classic…

4. Thức ăn cho chó con cỡ trung bình Royal Canin Medium Puppy

Thức ăn cho Chó Royal Canin

Royal Canin Medium Puppy (Medium junior) là loại thức ăn dành cho chó con các giống cỡ trung bình từ 10 đến 25kg. Royal Canin Medium Junior còn có nguồn dinh dưỡng dồi dào bao gồm DHA giúp chó con phát triển toàn diện, giúp ngăn ngừa mảng bám và cao răng, hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường khả năng miễn dịch, giúp xương răng chắc chắn hơn.

Royal Canin Medium Puppy được đóng gói dạng bao 1kg, bao 4kgbao 10kg.

5. Thức ăn cho chó đẻ, chó con cai sữa Royal Canin Mother and Babydog

Royal Canin Mother and Babydog là loại thức ăn được chế biến giàu dinh dưỡng dành riêng cho chó đẻ, chó đang mang thai và chó con đang ăn dặm để chuyển đổi hẳn sang thức ăn hạt dành cho chó con. Royal Canin Mother and Babydog giúp chó mẹ có nhiều sữa, bảo vệ chó mẹ đang trong thời kỳ mang thai và hậu sinh chó con

6. Thức ăn cho chó Chihuahua Royal Canin Chihuahua Puppy

Thức ăn cho Chó Royal Canin

Royal Canin Chihuahua Puppy (tên cũ là Royal Canin Chihuahua Junior) là thức ăn được nghiên cứu và chế biến dành riêng cho chó Chiahuahua con dưới 8 tháng tuổi. Royal Canin Chihuahua Puppy mang lại cho chó chihuahua con:

 1. Thiết kế hạt đặc biệt: Thiết kế hạt nhỏ gọn độc đáo nhằm thích ứng với hàm răng nhỏ, dài của giống chó Chihuahua, đặc biệt dành cho chó con.
 2. Tăng cảm giác ngon miệng: Giống chó Chihuahua khá kén ăn, chính vì vậy CHIHUAHUA PUPPY được nghiên cứu nhằm đáp ứng nhu cầu khẩu vị nhờ vào sự kết hợp của 3 yếu tố: kích thước và hình dáng hạt đặc biệt, công thức chế biến ưu việt và nguyên liệu cùng hương vị được lựa chọn cẩn thận.
 3. Kiểm soát mùi hôi và phân: Công thức này giúp làm giảm lượng mùi và khối lượng phân, và giúp hỗ trợ tiêu hóa tốt với các protein tiêu hóa cao (LIP), chất xơ và các nguồn carbohydrate chất lượng cao.
 4. Tăng cường hệ miễn dịch: Trong thời kỳ tăng trưởng, hệ miễn dịch tự nhiên của chó con vẫn chưa được phát triển đầy đủ. Prebiotics và chất chống oxy hoá (vitamin E và C, lutein và taurine) có trong công thức CHIHUAHUA PUPPY giúp hỗ trợ miễn dịch.

7. Thức ăn cho chó Chihuahua trưởng thành Royal Canin Chihuahua Adult

Thức ăn cho Chó Royal Canin

Royal Canin Chihuahua Adult dành cho Chó Chihuahua trưởng thành trên 8 tháng tuổi. Sản phẩm dinh dưỡng dành riêng cho giống chó Chihuahua với hình dáng hạt được thiết kế dành riêng cho giống chó này. Nguồn dinh dưỡng đặc biệt được các nhà khoa học nghiên cứu và dựa trên kinh nghiệm từ các nhà nhân giống thế giới.

 • Kích thích sự thèm ăn
 • Hình dạng nhỏ gọn nhỏ gọn thích hợp cho hàm nhỏ
 • Giảm phân và mùi hôi
 • Hỗ trợ sức khỏe hệ thống miễn dịch
 • 100% dinh dưỡng cân bằng
 • 100% đảm bảo an toàn

8. Thức ăn cho chó Poodle – Royal Canin Poodle

Royal Canin Poodle là thức ăn cho chó Poodle được sản xuất bởi Royal Canin – Pháp. Sản phẩm thức ăn dinh dưỡng dành riêng cho giống chó Poodle với hình dáng hạt được thiết kế đặc biệt dành riêng cho giống cún này giúp:

 • Duy trì sức khoẻ của lông
 • Hình dạng hạt độc quyền giúp cún dễ dàng nhai và nuốt
 • Hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh
 • Hỗ trợ sức khỏe hệ thống miễn dịch
 • 100% dinh dưỡng cân bằng và cân bằng
 • 100% đảm bảo an toàn

Thức ăn cho chó Poodle của Royal Canin có Royal Canin Poodle Puppy (Poodle Junior) dành cho chó Poodle con và Royal Canin Poodle Adult dành cho chó Poodle trưởng thành.

9. Mua thức ăn cho chó Royal Canin ở đâu?

Tại Pet Việt bạn có thể mua tất cả các sản phẩm thức ăn cho chó Royal Canin với giá tốt. Chúng tôi nhận ship thức ăn cho chó đến các tỉnh thành trong cả nước, từ hà nội đến các tỉnh phía bắc, từ Đà Nẵng đến TPHCM và các tỉnh miền tây. Chúng tôi có hỗ trợ phí ship hàng cho khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm để đặt mua thức ăn cho chó Royal Canin tại Pet Việt.

Nếu cần tư vấn thêm, bạn có thể liên lạc với Pet Việt theo các cách thức sau đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status