25/05/2020 cats eye gói chiết chia 500g , 1kg

Thức ăn cho mèo Cats Eye Hàn Quốc có gì tốt?

Thức ăn cho mèo Cats Eye với danh xưng là một sản phẩm nhập khẩu Hàn Quốc liệu chất lượng loại hạt khô này có tương xứng hay không? Cùng tìm hiểu về thành phần và dinh dưỡng của Cats Eye để xem nó có tốt cho mèo hay không nhé.

Xuất xứ của thức ăn cho mèo Cats Eye

thức ăn cho mèo cats eye do ctc bio sản xuất

Cat’s Eye là sản phẩm được sản xuất bởi CTC BIO – Hàn Quốc. Tại thị trường Việt Nam, loại thức ăn này được phân phối bởi CTC BIO Việt Nam. Cat’s Eye Kitten & Cat là loại thức ăn với công thức được nghiên cứu và chế biến dành cho mèo mọi lứa tuổi, cả mèo con và mèo trưởng thành đều có thể ăn.

Thành phần dinh dưỡng mà Cats Eye mang lại cho mèo con là gì?

Thức ăn cho Mèo Cat Eye

Cats Eye Kitten & Cat là thức ăn khô cho mèo được chế biến với công thức được nghiên cứu tại phòng thí nghiệm dinh dưỡng thú cưng của CTC BIO, điều này đảm bảo và mang lại một nguồn dinh dưỡng cân bằng cho mèo của bạn.

Với hàm lượng đạm 31,5% phù hợp với thể trạng các con, giúp các con có bộ lông khỏe mạnh, mềm mượt. Chất xơ tự nhiên Cellulose và bột củ cải đường giúp loại bỏ lông vón cục trong ruột.

Vitamin A và Tautin giúp cho đối mắt sang khỏe, cải thiện thị lực.

Đặc biệt với có thêm hạt lanh và cá cung cấp chất béo omega 3&6 giúp dưỡng lông da mềm mại và giảm rụng lông.

Chứa chất oxy hóa tự nhiên góp phần cải thiện hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa, tối đa hóa tỉ lệ hấp thụ thức ăn, giảm tối thiểu lượng phân đào thải.

Mua Cats Eye Kitten & Cat ở đâu?

cats eye gói chiết chia 500g , 1kg

Bạn có thể mua Cats Eye tại các cửa hàng bán thức ăn cho mèo, với giá khoảng gần 160k/1,5kg. Tại Pet Việt, bạn có thể mua Cat’s Eye với giá rẻ hơn nhiều bằng cách mua gói chia 1kg được Pet Việt chia từ bao to 13kg ra, điều này giúp bạn có thể mua được thức ăn cho mèo Hàn quốc cao cấp với giá rẻ hơn rất nhiều, Pet Việt đảm bảo về chất lượng thức ăn là không thay đổi mà giá lại rẻ hơn nhiều để các bạn có thêm sự lựa chọn tốt về thức ăn cho mèo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status