26/05/2020 Thức ăn cho mèo Minino có tốt không

Thức ăn cho mèo Minino có tốt không?

Thức ăn cho mèo Minino có tốt không? là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm khi muốn lựa chọn loại thức ăn của Pháp này cho mèo cưng của mình, cùng cửa hàng thú cưng pet việt tìm hiểu về thành phần dinh dưỡng của Minino để trả lời câu hỏi này nhé.

Về thương hiệu thức ăn Minino

Minino là thương hiệu thức ăn cho mèo của Tập đoàn Neovia (Pháp).

Sản phẩm Minino được tạo ra bởi đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu từ năm 1972, tuân theo hệ thống tiêu chuẩn quốc tế của ngành sản xuất thức ăn thú cưng châu Âu và tổ chức kiểm soát nguồn thực phẩm Hoa Kỳ – AAFCO.

Minino bắt đầu có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2015. Hiện nay, có 2 dòng sản phẩm thức ăn dành cho mèo cưng: Minino và Minino Yum!

Minino Kitten & Adult Cat vị Cá Ngừ

thức ăn cho mèo minino

Minino Cá ngừ là thức ăn hoàn chỉnh và giá trị dinh dưỡng cân bằng dành cho mèo Công thức của Minino chứa các thành phần dưỡng chất cần thiết cho mèo, công thức tạo nên từ nguyên liệu Cá Ngừ thật. Đặc điểm nổi bật của Minino đó là hàm lượng protein cao mang lại năng lượng để duy trì hoạt động sống khỏe mạnh của mèo.

Minino Kitten & Adult Cat là thức ăn cho mèo con và mèo trưởng thành ăn.

Thành Phần của minino cá ngừ gồm có:

Lúa mì, bắp, bột thịt gia cầm, bã nành, mỡ gia cầm, thịt cá ngừ (nguồn protein và Omega 3 tự nhiên từ thành phần cá thật), Taurine, khoáng chất (Sắt, Đồng, Mangan, Kẽm, Iốt, Selen), Vitamins (A, D3, K3, B1, B2, B6, B12, PP, E (Tocopherol), Calcium D-Pantothenate, Biotin, Axit Folic, Choline), Sodium Disulfate, Monocalcium Phosphate, Calcium Carbonate, Sodium Chloride, Preservatives, Antioxidant, Palatants, chiết xuất Yucca.

Giá trị dinh dưỡng của Minino cá ngừ mang lại:

  • Protein: 28%
  • Chất béo: 9%
  • Chất xơ: 5%
  • Độ ẩm lên tơi 12%

Minino Yum hương vị hải sản

Thức ăn cho mèo Minino có tốt không

Minino Yum là sản phẩm chế biến cho mèo từ hải sản tươi ngon, tạo nên hương vị tuyệt vời.

Thành phần được kết hợp từ các nguyên liệu chất lượng cao đảm bảo tính ngon miệng, hấp dẫn và đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của những chú mèo.

Yum có lượng protein cung cấp cho mèo lên tới 30%, 10% chất béo và độ ẩm lên tới 12% giúp mèo tiêu hóa thức ăn dễ dàng.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status